Bố trí bàn làm việc đúng phong thủy để sự nghiệp thăng hoa, cầu được ước thấy

Anh Chi 2022-12-01 16:05
- Theo phong thủy, việc bố trí làm việc có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp, đạt được thành công trong cuộc sống.

1Ai cũng biết không gian nhà có phong thủy, trong phòng làm việc cũng có những điều kiêng kỵ về phong thủy. Nếu thiết kế văn phòng phạm phải những điều cấm kỵ về phong thủy rất dễ khiến công việc của người làm việc không suôn sẻ. Bài trí bàn làm việc đúng phong thủy cũng chính là cách để người làm việc cầu tài lộc, thành công hơn trong công việc.

Có rất nhiều điều kiêng kỵ trong phong thủy văn phòng, đặc biệt là phong thủy bàn làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống công việc của chúng ta. Nếu vị trí đặt bàn làm việc của bạn có phạm phải những điều kiêng kỵ dưới đây thì mong bạn tìm hiểu và điều chỉnh càng sớm càng tốt, để không ảnh hưởng đến cuộc sống công việc. Dưới đây là những kiêng kỵ khi bài trí bàn làm việc. 

Những kiêng kỵ trong phong thủy về vị trí đặt bàn làm việc

1. Bàn làm việc không nên dựa lưng vào tường. Điều này ảnh hưởng đến tài lộc của người làm việc.

2. Bàn làm việc không được có cửa sổ phía sau chỗ ngồi. Về mặt phong thủy, cửa sổ còn là nơi tụ khí. Vì vậy, để cửa sổ gần bàn làm việc có thể thu hút tà khí, làm ảnh hưởng các loại hơi thở ra vào, việc kê bàn làm việc thẳng với cửa sổ sẽ gây tích tụ gặp tà khí.

Bố trí bàn làm việc đúng phong thủy để sự nghiệp thăng hoa, cầu được ước thấy

(Ảnh minh họa)

3. Bàn làm việc không nên đặt trên lối đi hoặc gần cửa sổ. Nếu đặt bàn làm việc đặt ở trí này, tài lộc của người làm việc sẽ bị ảnh hưởng. Họ sẽ dễ bị gánh nặng tâm lý do lo lắng bị người khác nhìn trộm.

4. Bàn làm việc không được đối diện với cửa ra vào. Ngoài việc bàn làm việc hướng ra ngoài, bàn làm việc bên phải đối diện với cửa ra vào là điều không tốt. Để bàn làm việc ở vị trí này, công việc của người làm việc có thể bị xáo trộn, hiệu quả công việc thấp, sức khỏe của họ cũng bị ảnh hưởng.

Bố trí bàn làm việc đúng phong thủy để sự nghiệp thăng hoa, cầu được ước thấy

(Ảnh minh họa)

4 đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc

Con giáp kị bản mệnh: Bày những vật phẩm là con giáp kị với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

Vật trang trí sắc nhọn: Phong thủy bàn làm việc cho rằng, những vật sắc nhọn có sát khí sẽ đem lại cảm giác áp lực, bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao năng lượng của con người, nên tốt nhất bạn hãy tránh bày những vật trang trí sắc nhọn.

Bố trí bàn làm việc đúng phong thủy để sự nghiệp thăng hoa, cầu được ước thấy

(Ảnh minh họa)

- Đồ vật hư hỏng: Đồ vật hư hỏng chính là thứ xua đuổi đi quý nhân bởi đây được coi là "khiếm khuyết" trên bàn làm việc - nơi được coi là cửa sổ mời gọi quý nhân. Những khiếm khuyết này sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi.
- Vật phẩm hình thù kì quái: Những vật phẩm này cũng có thể mang sát khí khiến người ngồi trên bàn rước vận xui vào mình, dễ dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Anh Chi/Theo Sohu
 
Sữa rửa mặt SVR màu xanh lá "chân ái" cho da dầu và mụn, đừng bỏ qua khi bạn đang cần