7 bước giúp bạn có ngay quán cà phê kiểu Hàn cực xinh trong nhà

Ngọc Huyền 2021-09-09 17:15
- Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế góc cà phê nhỏ xinh ngay trong nhà!

1. Một chiếc bàn tròn nhỏ, màu trắng

quán cà phê kiểu Hàn tại nhà

Chiếc bàn nhỏ màu trắng là món đồ nội thất gọn gàng và tối giản cần phải có trong nhà. Bàn này đẹp hơn bàn hình vuông hoặc bàn hình chữ nhật. Bàn màu trắng cũng làm nổi bật bộ đồ ăn và đồ uống!

2. Ghế gỗ

quán cà phê kiểu Hàn tại nhà

Đồ nội thất bằng gỗ tạo thêm sự ấm áp và giúp bàn màu trắng nổi bật hơn. Hãy chọn một chiếc ghế có thiết kế đơn giản để có một không gian quán cà phê tối giản kiểu Hàn.

3. Khay gỗ

quán cà phê kiểu Hàn tại nhà

Khay có vẻ là vật dụng không cần thiết, nhưng chúng giúp tạo không gian quán cà phê dễ thương trong nhà. Có khay gỗ, bạn sẽ dễ dàng mang đồ ăn hay đồ uống từ nhà bếp đến khu vực ăn uống hay góc cà phê trong nhà.

4. Bộ cốc, đĩa phù hợp với bộ bàn ghế

quán cà phê kiểu Hàn tại nhà

Bộ cốc, đĩa không phù hợp với bộ bàn ghế có thể trông dễ thương. Nhưng nếu bạn muốn có quán cà phê tối giản kiểu Hàn ngay tại nhà, hãy chọn bộ đồ cốc đĩa phù hợp! Chọn bộ cốc, đĩa có màu sắc giống nhau hoặc tương tự với các tông màu của bộ bàn ghế là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

5. Bộ sưu tập các đĩa tròn nhỏ

quán cà phê kiểu Hàn tại nhà

Thay vì dùng những chiếc đĩa lớn trông quá hoành tráng và lấn át chiếc bàn nhỏ, bạn hãy chọn nhiều đĩa tròn nhỏ. Đây là một trong những cách thiết kế quán cà phê dễ thương và ấm cúng kiểu Hàn.

6. Những chiếc ly đơn giản

quán cà phê kiểu Hàn tại nhà

Hãy đổ đồ uống nóng vào những chiếc cốc tròn có đĩa và đồ uống lạnh trong những chiếc ly đơn giản. Điều quan trọng là phải chọn những chiếc ly đơn giản, tròn trịa.

7. Một bình hoa hoặc cây nhỏ 

quán cà phê kiểu Hàn tại nhà

Đây chính là bước cuối cùng để hoàn thiện góc cà phê kiểu Hàn trong nhà. Giống như những chiếc đĩa, bạn hãy chọn một chiếc bình nhỏ để bày một vài bông hoa hoặc cành cây có lá.

Ngọc Huyền – Theo girlstyle

qc-mypoint