4 cách 'nhỏ mà có võ' biến nơi thay đồ của chị em trở nên lung linh, tha hồ ngắm nghía trước khi ra ngoài

Ngọc Huyền 2021-07-21 21:10
- Chỗ thay đồ sẽ là nơi bạn tút tát nhan sắc và trang phục trước khi ra ngoài, cho nên cần bố trí theo những mẹo dưới đây.

Dùng tấm ngăn

5 mẹo trang trí khu vực thay đồ nhỏ gọn chị em ưa diện không thể bỏ qua

Thay vì gấp quần áo và xếp chồng lên nhau, bạn hãy sử dụng các tấm ngăn để phân loại quần áo để tránh không gian bị lộn xộn nữa. Tấm ngăn tiết kiệm diện tích cho tủ quần áo và là lựa chọn hợp lý cho phòng thay đồ có diện tích nhỏ. 

Treo tấm bảng lớn để treo hoa tai

Chị em có thể treo một tấm bảng trong khu vực thay đồ để móc hoa tai,  dây chuyền và vòng tay vừa tiết kiệm không gian vừa tạo điểm nhấn cho khu vực thay đồ nhỏ xinh của bạn.

 

Thêm một tấm gương

5 mẹo trang trí khu vực thay đồ nhỏ gọn chị em ưa diện không thể bỏ qua

Đặt một chiếc gương trang điểm có đèn sẽ giúp khu vực thay đồ của bạn sang trọng và thơ mộng hơn rất nhiều. Cách này không chỉ làm cho căn phòng lung linh, ấn tượng hơn mà còn giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn. Ngoài ra, chiếc gương cũng giúp bạn thoải mái hơn trong việc dành nhiều thời gian để ngắm và quyết định xem nên mặc bộ trang phục nào.

Đặt bộ bàn trang điểm

Nếu phòng thay đồ của bạn rộng hơn một chút thì có thể đặt thêm bộ bàn trang điểm. Bạn có thể chọn bàn trang điểm xinh xắn, nhỏ gọn nhưng có sức chứa lớn, dễ lắp đặt.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

qc-epoint
loading...
qc-epoint