"Xi líp bà bô" quê mùa bỗng được săn đón bởi Bella Hadid diện quá sexy

Emdep.vn - Chiếc "quần nhỏ" hiền ngoan lỗi thời vì kín đáo thái quá bỗng chốc hot chỉ bởi một bức ảnh được Bella Hadid đăng tải trên instagram.

Ngoài lề trào lưu quần của mẹ, quần của bố, thì nay, "xi líp của bà" hay granny panties hot lại và được các tín đồ thời trang hết mực lăng xê!

Nếu như quần của bố và quần của mẹ là tên gọi chung của những chiếc quần cạp cao rộng rãi, kiểu dáng cổ điển thì "quần xì của bà" lại thuộc một nhánh thời trang hoàn toàn khác, nhạy cảm hơn và cũng thú vị hơn rất nhiều lần.

fsdf

Đúng như cái tên, kiểu quần này thường gắn bó với phụ huynh cao tuổi bởi phần cạp cao, có khi trùm lên cả rốn, chiếc quần cũng lớn tới nỗi size lên tới mức có thể mặc thay thế cho một chiếc quần đùi. Bị "dè bỉu" trong khoảng thời gian khá dài, thế nhưng chỉ vì bức hình của Bella Hadid mà cục diện hoàn toàn thay đổi!

fsdf

 

fsdf

Ngoài siêu mẫu Bella Hadid thì còn có Chrissy Teigen...

fsdf

...Miley Cirus....

fsdf

....Rihanna không quên item cũ kỹ, cũng không ngại biến nó thành thứ trang phục quá đỗi ngọt ngào.

Ngoài lề xu hướng thì "xi líp bà bô" còn rất tốt cho sức khỏe, nên hãy "vote" cho em nó nhiều hơn nữa các cô gái!

Không như quần chữ T, quần cạp trễ,... kiểu dáng đẹp đẽ bắt mắt, "xi líp bà bô" thường được làm từ vải cotton 100%, kích cỡ to ôm trọn vòng ba nên rất thoải mái và thoáng mát.

fsdf

fsdf

fsdf

(Theo Thùy Dương/ We25)

Tags : Từ khóaXem thêm