Thời trang Pokemon Go tiếp tục lên cơn sốt

Emdep.vn - Pokemon Go đã trở thành cơn sốt toàn cầu khi ngay cả những bộ trang phục cũng lấy cảm hứng, màu sắc từ những chú Pokemon ngộ nghĩnh này.

 Nhân vật chính của thế giới Pokemon - Pikachu hẳn nhiên là cảm hứng hàng đầu cho nhiều hãng thời trang, đặc biệt trong việc lựa chọn 2 sắc màu vàng - đen, một kết hợp màu ấn tượng. Hãng thời trang Vetements cũng không bỏ qua hot-trend này với trang phục áo phông vàng bên trong sơ mi đen.

Loài Pokemon Bulbasaur, đúng như tên gọi, là sự kết hợp của bóng đèn và khủng long. Ba sắc thái màu xanh mang lại sự tươi mới không khỏi gợi nhớ tới trang phục trong show của Richard James, mùa 16. Với sắc xanh tương ứng cùng áo phông hoa lá bên trong, bộ trang phục tạo cảm hứng về thiên nhiên, cây cối đầy sức sống.  

Chú Pokemon Snorlax béo ú đáng yêu dường như đã gợi cảm hứng cho bộ trang phục oversize với 2 sắc màu xanh, trắng, thiết kế của Philip Lim mang tới sự thoải mái và cảm giác mát mẻ cho người mặc. 


Trang phục của Gucci dường như cũng lấy cảm hứng từ chú Pokemon cá ngựa Seadra, cũng với màu xanh mát mắt và màu kem óng ánh.

Thời trang Pokemon Go tiếp tục lên cơn sốt

Thiết kế của Valentino có màu sắc khá tương đồng với Pokemon Drowzee, với 2 màu sắc vàng và nâu làm chủ đạo. Thiết kế màu vàng của chiếc áo giúp bộ trang phục thêm nổi bật. 

Khánh An

(Dịch từ Theguardian)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm