Thân hình 'nóng bỏng' như gái 18 của người mẫu U70

Emdep.vn - Ở tuổi 65, "người mẫu gợi cảm già nhất nước Anh" vẫn giữ được ngoại hình cực nóng bỏng.

 

Bà giữ được hình thể cực "hot" ở tuổi U70.

Suzy Monty được Mail Online phong cho danh hiệu "Người mẫu gợi cảm (glamour model) già nhất nước Anh". Hiện tại, ở tuổi 65, bà vẫn giữ được vóc dáng sexy, không thay đổi quá nhiều so với thời thiếu nữ. 

Người mẫu U70 Suzy Monty cao 1m70, hình thể quyến rũ với những đường cong nóng bỏng, thách thức sự khắc nghiệt của thời gian. Bà cho biết, hình thể của mình hấp dẫn đàn ông từ khi mới ở tuổi đôi mươi.

Vóc dáng nóng bỏng của Suzy Monty

Năm 10 tuổi, bà Monty đã bén duyên công việc người mẫu và là người mẫu chụp hình gợi cảm (Glamour Model) nổi tiếng ở xứ sở xương mù. Sau một thời gian bà tạm thời nghỉ nghề người mẫu khi 30 tuổi. Vì nhớ và yêu nghề, bà quay lại công việc vào năm 40 tuổi. Đến nay, ở tuổi gần thất thập, Suzy Monty vẫn làm người mẫu và chưa có ý định nghỉ hưu.

Nhờ thân hình siêu gợi cảm, Suzy Monty vẫn được các tạp chí đàn ông chào đón. Khi quay trở lại với nghề ở tuổi 40, Monty gặp khó khăn vì các đại lý cho biết họ không tìm kiếm "người mẫu kiểu bà ngoại". Tuy nhiên, họ đã nhận Monty vì ngoại hình của bà trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. 

Bà quay lại nghề người mẫu vì đam mê với công việc chụp hình, tạo dáng.

Suzy Monty cho biết, bà không nhuộm tóc và cũng chẳng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được ngoại hình trẻ đẹp. Đặc biệt, vòng 1 của Monty không bị thời gian tàn phá, vẫn căng tròn và hấp dẫn. 

Theo Suzy Monty, chúng ta thường già đi trong tâm trí. Vì thế, mỗi người hãy nên nghĩ mình luôn tươi trẻ  và đừng bao giờ quá bận tâm tới chuyện lão hóa. 

Hình ảnh trong quá khứ của bà Monty.

Bà Suzy cho biết, thế mạnh của mình là thái độ. Bà luôn có thái độ sống tích cực, sùng đạo và không bao giờ cảm thấy chán nản. Bà thích đi bộ và thói quen này giúp bà có vóc dáng thon thả. 

Ước mơ của người mẫu U70 này là có riêng một  thương hiệu thời trang bikini cho người cao tuổi. 

Cùng ngắm vẻ đẹp hấp dẫn bất chấp tuổi tác của Suzy Monty:

Thân hình 'nóng bỏng' như gái 18 của người mẫu U70

Bà giữ được vẻ ngoài tươi trẻ nhờ thái độ sống tích cực.

(Theo 24h)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm