Sự thật 'choáng váng' về chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh

Emdep.vn - Mới đây, người mẫu Ngọc Trinh cùng 2 "gà cưng" của ông bầu Khắc Tiệp đã làm 'rúng động' Vbiz khi diện chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin tiền tỉ trong một sự kiện. Vậy chiếc túi này có gì hot đến vậy?

Chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin được làm từ da cá sấu bạch tạng gợi lên hình ảnh của những dãy núi Himalaya hùng vĩ. Để hoàn thành chiếc túi độc đáo này, các chuyên gia đã mất rất nhiều giờ, trải qua một quá trình nhuộm da và căn màu tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Hermes Himalayan Crocodile Birkin là tác phẩm ngoạn mục nhất của thương hiệu danh tiếng Hermes. Giá túi xách cá sấu ở mức thấp nhất là 2,5 tỷ đồng.

Chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh có gì đặc biệt?

Tại cuộc đấu giá Heritage vào giữa năm 2016, chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin đính 245 viên kim cương, vàng trắng 18 karat đã được đấu giá 300.000 USD (hơn 6 tỷ đồng) cho một nhà sưu tập ẩn danh châu Á và trở thành chiếc túi xách hiếm và đắt nhất trong lịch sử thời trang.

Chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh có gì đặc biệt?

Hermes Himalayan Crocodile Birkin hiện đang được các ngôi sao nổi tiếng sử dụng như Kim Kardashian, Victoria Beckham và Jennifer Lopez. Victoria Beckham sở hữu một bộ sưu tập túi Hermes trị giá hơn 1,2 triệu bảng. Kim Kardashian (trái) thì sử dụng túi Hermes phối với phong cách thể thao trong khi Victoria Beckham chọn chiếc túi đắt đỏ này để làm điểm nhấn cho set đồ đen (phải).

Chiếc túi 2,5 tỷ của Ngọc Trinh có gì đặc biệt?

Mỗi năm, Hermes chỉ sản xuất 1-2 túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin. Do đó việc sở hữu không dễ chút nào. Để mua được món đồ đắt giá này, khách hàng phải đăng ký trước và chờ đợi vài tháng hay thậm chí vài năm.

Chiếc túi Birkin được lấy tên của nữ diễn viên Jane Birkin, khi cô gặp giám đốc điều hành của Hermès Jean-Louis Dumas trong một chuyến bay vào năm 1981. Jane Birkin phàn nàn về chiếc túi cũ kỹ của mình và muốn có một chiếc túi da hoàn hảo đi chơi cuối tuần. Jean-Louis Dumas đã tự tay thiết kế túi cho cô. Đến năm 1984, chiếc túi Birkin được ra mắt và tạo thành cơn sốt thời trang trên toàn thế giới.

túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin

Diễn viên Jane Birkin (trái) chính là nguồn cảm hứng cho dòng túi Birkin Hermès đắt đỏ nhất thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, sau này chính nữ diễn viên Jane Birkin đã kịch liệt phản đối lột da cá sấu tàn nhẫn làm túi và yêu cầu hãng Hermes ngừng sử dụng tên mình cho túi xách này.

Ngọc Huyền – Theo Dailymail

Tags : Từ khóaXem thêm