Sau mũ nồi, lại có thêm 1 kiểu mũ vintage đốn tim giới trẻ Việt mùa đông năm nay

Emdep.vn - Gây bão thành công ở Hàn Quốc từ đầu tháng 1, giờ mũ baker boy lại tiếp tục khiến giới mộ điệu thời trang Việt chao đảo vì quá thú vị, hay ho.

Thu/Đông 2017 có lẽ là năm đánh dấu sự quay trở lại của hàng loạt các item vintage, mang đậm màu sắc xưa cũ. Kể sơ sơ cũng có giày mũi vuông, quần kaki ống rộng, túi fanny pack hay gần đây nhất là mũ nồi. Và không dừng lại ở đó, lại có thêm 1 kiểu mũ từ thời "xưa xửa xửa xưa" bắt đầu manh nha trở lại làng thời trang Việt. Đó chính là mũ baker boy. 

Instagram @sunht 

Mũ baker boy còn được gọi là mũ news boy vì nó gắn liền với hình ảnh những cậu bé bán báo của phương Tây ngày xưa. Có thể thấy, baker boy có phom dáng na ná mũ nồi, cũng phồng và khá mềm, ngoại trừ có thêm phần lưỡi trai ở phía trước. Nếu như ngày trước, chỉ có mấy cậu trai nhỏ tuổi mới thích đội kiểu mũ này thì giờ đây, baker boy lại bắt đầu đốn tim nhiều bạn nữ. 

Instagram @sunht 

Instagram @petty_tran 

Instagram @antoetoe 

Từ đầu năm nay, mũ baker boy đã bắt đầu gây sốt tại trời tây và gần đây là Hàn Quốc. Dạo một vòng quanh các shop bán đồ hay những khu trung tâm mua sắm sầm uất, người ta đều bắt gặp nhiều cô gái lí lắc với chiếc mũ béo tròn, dễ thương này. Ngoài ra, còn có một loạt các ngôi sao lớn như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid cũng phải lòng chiếc mũ dễ thương này. 

Instagram @glamwithtrish 

Instagram @meifiber 

Instagram @chaubui_ 

Giống với mũ nồi, baker boy thực ra cũng không kén mặt, lại hợp với nhiều set đồ. Dù bạn có mix nó cũng váy liền, áo tshirt hay áo len rộng oversize cùng boot da lộn cũng đều ổn. Tùy từng phong cách, nó có thể giúp bạn điệu đà, phá cách hay cá tính hơn. Có lẽ bởi vậy, baker boy được hàng loạt hot Instagram lẫn sao Việt yêu thích. 

Instagram @hoangku 

Instagram @phamthanhhang_  

(Theo Ah Gil/ Tri thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm