"Những thứ tôi không bao giờ mua ở Zara"

Emdep.vn - Đồ Zara dễ mặc, đẹp ai cũng biết nhưng trong đầu một số tín đồ thời trang vẫn tồn tại một danh sách mang tên "Những thứ tôi không bao giờ mua ở Zara".

Có tín đồ thời trang nào lại chưa từng mua đồ của Zara? Ngay cả khi không phải là một fan bự của thời trang nhanh, chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhất một lần mua đồ từ thương hiệu bình dân đình đám xứ Tây Ban Nha. Quả thực là tại Zara, từ các nam thanh nữ tú cho đến các bà, các cô trung tuổi cũng dễ dàng tìm được những món đồ thật tôn dáng, trendy với mức giá phù hợp túi tiền. Đồ Zara còn dễ mặc đến mức có những fashionista từng thú nhận rằng trong tủ đồ của họ có đến 90% được gắn mác thương hiệu này. 

Zara thần thánh là vậy nhưng có một sự thật khá thú vị là trong đầu một số tín đồ thời trang vẫn tồn tại một danh sách mang tên "Những thứ tôi không bao giờ mua ở Zara", mặc dù nó ngắn gọn hơn danh sách "Những thứ tôi nhất định nên mua ở Zara" rất nhiều. Vậy danh sách này từ đâu mà ra? Nó bắt nguồn từ chính kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ rất nhiều lần "quẩy tung cả store Zara" của họ. Tất nhiên, danh sách này không hề mang mục đích kêu gọi tẩy chay những sản phẩm của Zara mà chỉ để tham khảo cho vui. Trong trường hợp bạn là một fan cuồng của Zara, nhìn cái gì cũng muốn mua, nhưng sau cùng chỉ mặc một vài món thì danh sách này có thể có ích bởi nó sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi bỏ một món đồ vào giỏ. 

Trên tinh thần đó, chúng ta hãy cùng tham khảo danh sách "Những thứ tôi mua và không bao giờ mua ở Zara" của các fashionista làm việc tại trang web thời trang nổi tiếng Who What Wear. 

Mua: Áo và sandal 

Không mua: Trang sức 

"Tôi không bao giờ mua trang sức ở Zara vì đối với trang sức, tôi muốn đầu tư vào những món chất lượng mà tôi có thể dùng được trong một thời gian dài hơn là những món chỉ mốt theo mùa. Tuy nhiên, tôi lại thường xuyên mua áo và sandal mùa hè". 

Mua: Áo trendy 

Không mua: Đồ basic 

"Tôi luôn tìm đến Zara mỗi khi muốn mua những món đồ mốt theo mùa, vì thế tôi không bao giờ dành tiền vào những món đồ cơ bản ví dụ như áo jacket da. Những món đồ mà tôi thích mua nhất ở Zara là áo hoặc jacket với thiết kế thật nổi bật để diện thay đổi cùng với những chiếc áo cơ bản mà tôi đã có sẵn trong tủ đồ". 

Mua: Tất cả những thứ còn lại 

Không mua: Đồ da thật 

"Tôi không bao giờ mua đồ da thật tại Zara. Khi muốn mua đồ bằng da thật (áo jacket, giày boots, túi xách), tôi thích tìm đến những thương hiệu chuyên đồ da hơn. Ngoài đồ da thì tôi có thể mua mọi thứ tại Zara, đặc biệt là những món đồ thật trendy, nổi bật". 

Mua: Áo 

Không mua: Trang sức 

"Tôi không bao giờ mua trang sức tại Zara bởi chúng thường trông bị rẻ tiền. Vậy nhưng tôi luôn thích mua áo của Zara". 

Mua: Đồ basic 

Không mua: Đồ trendy 

"Zara là điểm đến số một của tôi khi tôi muốn tìm mua những món đồ basic mặc hằng ngày. Tôi luôn tránh mua những món đồ mốt theo mùa mà tôi sẽ chỉ mặc một lần. Ngay cả khi mua những món đồ giá rẻ tại Zara, tôi cũng muốn chắc chắn rằng đó là thứ mà tôi sẽ thích lâu". 

Mua: Túi xách trendy 

Không mua: Túi xách cơ bản dùng hằng ngày 

"Tôi không có bất cứ chiếc túi xách cơ bản dùng để diện hằng ngày nào của Zara. Khi mua túi tại đây, tôi luôn tìm đến những mẫu túi lạ mắt, hay ho để diện vào cuối tuần hoặc để đi du lịch". 

Mua: Váy 

Không mua: Quần jeans 

"Tôi không bao giờ mua quần jeans tại Zara. Lý do là bởi tôi đã có một vài nhãn hiệu trung thành và không có nhu cầu thử các hãng khác. Thay vào đó, tôi lại cực kỳ thích váy của Zara". 

Mua: Tất cả các loại áo 

Không mua: Túi 

"Tôi không bao giờ mua túi tại Zara vì tôi thích đầu tư vào những chiếc túi chất lượng mà mình có thể dùng được một thời gian dài hơn là mua những chiếc túi chỉ mốt theo mùa. Tuy nhiên, thứ mà tôi luôn mua của Zara chính là áo - áo đi làm, áo đi chơi, bất kể loại áo nào tôi cũng có thể mua tại Zara". 

zara

(Theo ALAIA/ Tri thức trẻ) 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm