Những món đồ thời trang đang bị 'khai tử'

Emdep.vn - Bạn nên loại bỏ những món đồ này ra khỏi tủ ngay lập tức vì chúng đã quá lỗi thời.

Thời trang là vòng quay tuần hoàn, sẽ có lúc nào đó bạn bắt gặp một hot-trend hiện đại nhưng thực chất lại là mốt được biến tấu từ hàng thập kỷ trước. Dòng chảy trong nền công nghiệp thời trang biến động không ngừng, và hàng ngày, hàng giờ, khi càng có nhiều xu hướng mới xuất hiện thì cũng có những món đồ nhanh chóng bị xếp vào hàng lỗi thời, xưa cũ.

Chân váy maxi xếp tầng

Xu hướng thời trang lỗi thời

Váy maxi xếp tầng là một trong những "cơn sốt" của nhiều thập kỷ trước, nhưng đến thời điểm hiện tại, item này đã không còn "đất dụng võ". Lý do chính là nó không hề tôn dáng, khiến người mặc như bị lùn đi và trở nên luộm thuộm.

Xu hướng thời trang lỗi thời

Mẫu váy này thường được mặc theo kiểu cạp trễ khoe rốn sexy - nó hoàn toàn trái ngược với xu hướng váy hay quần cạp cao hiện nay nhằm tạo cảm giác chân như dài hơn.

Xu hướng thời trang lỗi thời

Không những lỗi thời mà item này còn đem đến cảm giác bạn già đi và lôi thôi bởi phần chân váy thường được may theo tầng khá to và rộng cộng thêm kiểu cạp trễ lại càng "dìm" ngoại hình hơn.

Giày đế xuồng hở mũi

Xu hướng thời trang lỗi thời

Giày đế xuồng hở mũi là hình ảnh quen thuộc của những cô nàng teen khoảng 10-15 năm về trước. Điều khiến nó trở nên lỗi thời toàn tập chính là thiết kế đế xuồng nặng nề, khiến vóc dáng mất đi sự thanh thoát. Kiểu hở mũi cũng đã quá cũ, đôi khi nó còn khiến bạn lộ nhược điểm của ngón chân.

Xu hướng thời trang lỗi thời

Những đôi giày đế xuồng càng cao thì càng tạo cảm giác thô và cứng. Tốt nhất, chị em hãy tránh xa món đồ out-of-date này.

 Quần thể thao ống loe

Xu hướng thời trang lỗi thời

Quần thể thao ống loe là một trong những item bạn nên dọn khỏi tủ đồ ngay lập tức. Mặc dù xu hướng quần ống loe đang dần "hồi sinh" nhưng nó không hề hợp với kiểu quần thể thao vì bạn sẽ cảm thấy vướng víu khi vận động. Mặt khác, món đồ này khiến bạn trông già đi trông thấy.

Xu hướng thời trang lỗi thời

Chính vì sự lôi thôi mà các tín đồ thời trang quyết định "khai tử" cho quần thể thao ống loe.

Mũ fedora vành siêu nhỏ

 

Xu hướng thời trang lỗi thời

Mũ fedora chắc chắn là item khó thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Nhưng chọn mũ sao cho đẹp và hợp mốt thì không phải ai cũng biết. Chiếc mũ fedora vành nhỏ tí xíu đang dần bị lãng quên, và thay vào đó là kiểu mũ vành to sành điệu và rất nổi bật.

Xu hướng thời trang lỗi thời

Style mũ fedora vành nhỏ sẽ khiến bạn như già đi vài tuổi, do vậy, các nàng nhớ loại bỏ chúng trong mọi set đồ.

Quần cạp trễ

Xu hướng thời trang lỗi thời

Quần cạp trễ, đặc biệt là quần jeans, từng một thời là món đồ yêu thích của nhiều bạn gái nay lại bị xếp xó vì sự bất tiện cũng như tính lỗi thời. Nếu mặc một chiếc quần cạp trễ, bạn sẽ ngượng ngùng khi cúi xuống nhặt một vật gì đó hay không thể vô tư mà ngồi xuống một cách thoải mái vì có thể bị lộ nội y bất kỳ lúc nào.

Xu hướng thời trang lỗi thời

Vì thiếu tính lịch sự, không thể mặc trong nhiều hoàn cảnh nên món đồ này hiện giờ đã hoàn toàn rơi vào quên lãng.

Vòng cổ ngọc trai quá nhiều tầng

xu hướng thời trang

Không thể phủ nhận ngọc trai là món phụ kiện "bất tử" với thời gian nhưng khi lạm dụng chúng, bạn sẽ bị "dìm" không thương tiếc. Đeo quá nhiều vòng ngọc trai hoặc mix layer tham lam sẽ khiến diện mạo bị nặng và rối mắt.

Xu hướng thời trang lỗi thời

Chưa kể đến việc, đeo quá nhiều vòng ngọc trai còn là một trong những nguyên nhân khiến chị em bị sến và già thêm cả chục tuổi.

Hanna

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm