Những đôi giày tuyệt đẹp mọi cô dâu đều ao ước

Emdep.vn - Những mẫu giày vừa mang đủ nét truyền thống cho đám cưới vừa ghi dấu ấn riêng biệt và giúp các cô dâu càng thêm rạng rỡ và nổi bật.

Những đôi giày hiện đại kết cườm trên nền vải trong suốt mang lại vẻ đẹp vừa tinh tế, quyến rũ lại sang trọng. Lựa chọn này phù hợp với các cô dâu hơi đậm người.

Với các cô dâu là vũ công ba lê hoặc đặc biệt yêu thích loại hình nghệ thuật này, bạn có thể thể hiện rõ tình yêu của mình bằng một đôi giày ba lê trắng cổ điển. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái khi di chuyển lâu mà không phải lo lắng bị đau đớn như khi đi những đôi giày cao gót, và giúp bạn có thể nhảy múa suốt đêm - theo đúng nghĩa đen.

Một đôi boot đậm cảm hứng Vintage là lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu yêu thích vẻ đẹp cổ điển, một chút âm hưởng thời cổ đại. Chi tiết buộc dây lạ mắt cùng với vải ren mang tới vẻ đẹp duyên dáng, đầy nữ tính và giúp đôi chân cô dâu trông thon thả hơn.

 Một đôi giày cao gót đơn giản nạm bạc tinh tế giúp bạn vừa duyên dáng vừa nổi bật.

Lựa chọn cho những cô dâu yêu thích vẻ đẹp lấp lánh, đôi giày với những đường đan chéo đính đá giúp bạn tỏa sáng như đang mang đôi hài kim cương của nàng Lọ Lem.

Một lựa chọn phù hợp cho những bữa tiệc trên bãi biển hay những cô dâu theo phong cách bohemian. Đôi sandal tinh tế với dây vải xung quanh và những chi tiết lấp lánh ánh sáng.

Đôi giày cao gót màu vàng và xám chỉ với trang trí bằng vải cũng đủ mang tới vẻ đẹp vừa hiện đại vừa mãi mãi với thời gian.

giày cô dâu

Nếu bạn vẫn muốn một đôi giày vừa mang phong cách cá nhân mà vẫn giữ được nét truyền thống, giày cao gót màu trắng là lựa chọn đơn giản mà tuyệt vời.

 Khánh An

(Dịch từ: trendybride)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm