Những bộ váy áo vừa hoang dã vừa sang trọng

Thụy Du 2015-08-02 14:03
- Bộ ảnh giới thiệu các mẫu thời trang mang phong cách vừa hoang dã vừa sang trọng được thực hiện giữa vùng núi rừng xa xôi.

Nếu bạn đang có hành trình tới một vùng miền hoang dã và tự nhiên, hãy lưu ý ngay tới các trang phục hợp với khung cảnh của nơi ấy nhé! Những set đồ dưới đây là những gợi ý tuyệt vời cho bạn khi chúng vừa sang trọng vừa mang các họa tiết hoang dã thú vị.

Áo sơ mi có giá 229 bảng Anh mua trên trang luisacerano.com, chân váy 99 bảng Anh mua tại hobbs.co.uk
Những chiếc quần culottes đơn sắc thích hợp với áo sơ mi, diện giày cao gót và đeo thêm một chiếc vòng cổ dày. Trong khi đó những chiếc quần họa tiết sẽ kết hợp hoàn hảo với áo trắng.
Một chiếc váy kiểu shirt dress sẽ ấn tượng hơn với chiếc thắt lưng và giày cao gót tông xuyệt tông hoặc diện váy maxi với trang sức đồng màu. Shirt dress có giá 49.50 bảng Anh và thắt lưng 24 bảng Anh bán trên trang marksandspencer.com. Sandals có giá 49.99 bảng Anh của Zara. Váy maxi có giá 189 bảng Anh mua tại gorgeouscouture.com, vòng cổ có giá 145 bảng Anh mua tại pebblelondon.com.
Một chiếc áo sơ mi lụa nhẹ nhàng được khoác bên ngoài một chiếc jacket vải kaki rất thích hợp cho thời tiết se lạnh. Sợi dây chuyền là phụ kiện bắt mắt trong set đồ này. Áo có giá 229 bảng Anh và quần dài 149 bảng Anh, mua tại trang luisacerano.com. Jacket giá 25 bảng Anh mua tại trang clothingattesco.com. Vòng cổ giá 45 bảng Anh mua trên pebblelondon.com
Váy midi hiện đại có giá 129 bảng Anh mua tại baukjen.com và sandals có giá 255bảng Anh mua tại lucychoilondon.com, vòng cổ có giá 195 bảng Anh mua tại pebblelondon.com
 
Ekip thực hiện:
Stylist: Eliza Scarborough
Ảnh: L+R

Tóc & make-up: Julie Read using Givenchy and Kerastase
Trợ lý thời trang: Amy Kester
Model: Madaleen
 
 
Thụy Du - (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
qc-mypoint