Mua hàng online: Những sự cố không thể hài hước hơn

2016-06-27 15:00
- Sau khi nhận được những món đồ khác một trời một vực so với giới thiệu qua mạng, bạn không biết nên đập tan máy tính vì tức giận hay cười té ghế trước những cú lừa ngoạn mục có một không hai.
Một bộ quần áo lửng để mặc ở nhà vô cùng đáng yêu với màu sắc đen trắng. Cho đến khi cô gái này cầm trực tiếp sản phẩm và nhận ra những hình vẽ đen trắng vô cùng dễ thương khi nhìn từ xa thực sự mô phỏng những gì.
Một chiếc đuôi cáo hoàn hảo để diện cùng trang phục Halloween. Đến khi đặt hàng qua Ebay và nhận được món phụ kiện đáng yêu này, "nạn nhân" mới biết tác dụng chính của nó là... đồ chơi của người lớn.
Chiếc áo dạng móc sợi handmade làm mưa làm gió với các cô gái trẻ suốt thời gian qua. Nhìn hình ảnh quảng cáo đáng yêu trên mạng, cô gái cũng muốn sở hữu một chiếc để rồi nhận ra, nó vừa kích cỡ của một chú mèo. Tính ra chiều rộng của nó cũng dài hơn một chiếc dép nam.
Mua hàng online: Những sự cố không thể hài hước hơn
Anh chàng mua một chiếc lều để đi du lịch với tác dụng chống các loại côn trùng, bảo vệ cơ thể. Ít ra thì giờ anh ý cũng có thể bảo vệ 1/2 cơ thể với chiếc lều rộng cỡ này.
Chàng trai đặt mua một tấm thảm tuyệt đẹp để trang trí phòng khách. Có lẽ chiếc thảm cũng đủ sức làm kẹp sách để trang trí phòng.
Nếu tính về kích thước thì có lẽ người phụ nữ này đã lãi hơn hẳn chàng trai và tấm thảm kia. Vì ít ra bộ quần áo của cô khác xa so với bản mẫu, nhưng vẫn còn đủ (thậm chí thừa) độ rộng để mặc vào người.
Yêu cầu một chiếc bánh ga-tô hình cô gái có mái tóc màu vàng (blond girl), cuối cùng món quà đặc biệt nhận được lại là hình một cô gái mù, do hàng bánh đã nhầm "blond" thành "blind" (nghĩa là mù)
Cô gái có yêu cầu đặc biệt về món quà bí mật dành cho mẹ mình. Rốt cuộc bên gửi hàng đã in và dán nguyên lời yêu cầu đặc biệt và "bí mật" ấy lên vỏ hộp món quà.
Cô gái mua một bó hoa, và có lẽ thứ nhận được là một bó hành? Vừa để cắm vừa ăn được, liệu có phải hãng bán đồ qua mạng này quá nhân đạo?
Bà ngoại đặt mua một chiếc ba lô Converse làm quà đi học cho cháu trai. Cuối cùng, con mèo của cậu bé đã được sở hữu món quà rất vừa vặn với cơ thể này.
Nhìn hình bên trái và bên phải, bạn có nghĩ đây là cùng một bó hoa? 
Chồng mua một chiếc cốc đặc biệt tặng vợ, mà khi cô ấy dùng, chiếc cốc sẽ hiện từ màu đen thành hình ông già Noel. Kết quả nhận được không những gây bất ngờ cho cô vợ mà cả chính anh chồng, đó là chiếc cốc có hình quảng cáo in nguyên vẹn lên thân.
Chàng trai đặt mua một chiếc tủ để kê ti vi. Cuối cùng, có lẽ chính chiếc ti vi mới là nơi thích hợp để đặt chiếc tủ trang trí này lên trên. 
Người mua hàng này quá "lãi" với một chiếc quần dài gấp rưỡi, tha hồ vừa mặc vừa lau nhà!
Khánh An
(Nguồn: BP)

Xem thêm:

qc-epoint