Màu sắc nhẫn cưới nói gì về hôn nhân của bạn?

Emdep.vn - Các loài đá quý khác nhau biểu trưng cho nhiều khía cạnh trong tình cảm, hôn nhân sẽ mang tới những may mắn riêng cho bạn.

1. Đá Almandine garnet (garnet đỏ)

Loại đá quý có chiều sâu với màu đỏ rượu này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: liên kết của niềm đam mê và sự thanh thản. Ai được trao tặng chiếc nhẫn này như một lời hứa sẽ yêu thương vô điều kiện cũng như luôn bảo vệ bạn, và ngược lại. 

2. Ngọc xanh biển (Aquamarine)

Nó có màu sắc sống động, tươi sáng của một đại dương nhiệt đới. Loại đá tuyệt đẹp này tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự liên kết với nhau, nó nhắc nhở bạn hãy luôn thể hiện tình yêu dành cho nhau, thông qua hành động hay lời nói vào mỗi ngày.

3. Sapphire xanh

Loại đá sang trọng này hoàn toàn phù hợp cho hoàng gia. Công nương Diana và Kate đều chọn màu xanh này thay vì kim cương màu trắng truyền thống. Ý nghĩa của nó là luôn thành thật, chân thành với nhau.

 

4. Đá bán quý Topaz xanh

Đôi khi người ta đánh mất bản thân mình trước bạn đời của mình. Nhưng với chiếc nhẫn màu xanh tuyệt đẹp này trên tay, bạn sẽ luôn sống thật là chính mình. Hãy giữ vẻ lấp lánh riêng biệt của bạn, và điều đó khiến bạn đời luôn bị quyến rũ bởi bạn.

5. Kim cương màu rượu sâm-panh

Đó là tên gọi không chính thức cho những viên kim cương màu nâu vàng, kim cương sâm-panh vừa sang trọng lại hiện đại. Chúng thể hiện cam kết luôn tìm ra lý do để ăn mừng với nhau và mỗi người sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn nhất cho nửa kia. 

6. Đá Citrine màu vàng chanh

Còn được gọi là thạch anh chanh, loại đá quý màu vàng lấp lánh niềm vui. Nó tượng trưng cho hạnh phúc và sự thịnh vượng, khuyến khích bạn sống cuộc sống trọn vẹn nhất và dành cả trái tim, tâm hồn mình cho hôn nhân. 

7. Ngọc lục bảo (Emerald)

Đây là một trong những loại đá quý hoàn hảo nhất cho một chiếc nhẫn cưới. Ngọc lục bảo tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công. 

8. Đá mặt trăng

Mới nhìn, đá mặt trăng có màu trắng tinh khiết, nhưng khi di chuyển chúng một chút có thể thấy chút cầu vồng màu xanh trên bề mặt. Nó thể hiện tình yêu của bạn sẽ kéo dài suốt đời và đưa đường chỉ lối cho bạn trước những thay đổi trong cuộc đời. 

9. Đá Morganite màu hồng

Loại đá quý cực kỳ nữ tính này là một lựa chọn phổ biến cho đám cưới bây giờ. Nó tượng trưng cho cặp đôi của bạn do trời sinh ra và cả hai sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

10. Đá mắt mèo (Opal)

Những viên đá quyến rũ với ánh sáng lung linh và cầu vồng ánh lửa. Chúng tượng trưng cho sự gắn kết với khát vọng, đam mê, tình yêu và lòng trung thành. 

11. Đá Peridot xanh lục phớt vàng

Màu xanh lá cây vui vẻ này dường như sáng lên bởi nụ cười. Một thông điệp bí mật giữa bạn và một nửa của mình: "Anh biết em là ai, anh tin tưởng em, và anh yêu em tha thiết!".

12. Kim cương hồng

Trong số các loại đá quý hiếm nhất, kim cương hồng tượng trưng cho tình yêu và sự sáng tạo. Hãy đeo nó với sự tự tin, biết rằng đám cưới của bạn sẽ hoàn hảo và hôn nhân của bạn ngập tràn những bất ngờ thú vị.

13. Sapphire hồng

Món quà hoàn hảo cho những cô dâu nữ tính, luôn mơ ước một tình yêu đích thực và lãng mạn suốt đời. Loại đá quý màu hồng này có nghĩa rằng bạn sẽ luôn đối xử tốt, yêu thương và chu đáo với nửa kia. 

14. Đá Tourrmaline hồng 

Loại đá granit này có khả năng tạo ra điện với nhiều công dụng thần kỳ. Nó còn có tên gọi là đá cầu vồng do gắn với truyền thuyết đi qua cầu vồng nên thu được hết màu sắc của nó. Trong các loại nhẫn đính hôn, không gì có thể so sánh với một chiếc nhẫn mặt đá tourmaline hồng này. Màu hồng sống động của loại đá gắn liền với một lời nhắc nhở: hãy luôn tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu. 

15. Thạch anh xanh lá (Prasiolite) 

Nó tượng trưng cho hy vọng vào tình yêu thật sự tồn tại và bạn đã tìm thấy tình yêu ấy ở người bạn đời của mình. 

16. Thạch anh hồng (Rose Quartz)

Loại đá quý màu hồng tuyệt đẹp này là hiện thân của tình yêu vô điều kiện. Đối với những ai thực sự lãng mạn, loại đá này mang lại tất cả nguồn năng lượng ở mức cao nhất và yêu thương nhất. 

17. Hồng ngọc (Ruby)

Bạn có biết rằng thực sự hồng ngọc chính là đá sapphire màu đỏ? Đây là biểu tượng của tình yêu say đắm. 

18. Đá Tanzanite

Loại đá quý hiếm màu tím/xanh lam này chỉ được tìm thấy ở một mỏ duy nhất ở Tanzania, châu Phi. Nó được gọi là "viên đá ma thuật" và đeo nó vào ngón nhẫn của bạn đồng nghĩa rằng, cuộc sống của 2 bạn sẽ thực sự là một câu chuyện cổ tích. 

19. Đá Tsavorite

Đây là loại đá thuộc họ đá garnet đắt giá nhất. Loại đá màu xanh lá cây này được tìm thấy tại biên giới Kenya và Tanzania, gần Công viên quốc gia Tsavo. Nó nhắc rằng, bạn xứng đáng được hạnh phúc trong tình yêu, và cuộc sống là một cuộc phiêu lưu.

20. Kim cương vàng

Kim cương trắng biểu trưng cho tình yêu thuần khiết, còn kim cương vàng lại hứa hẹn bạn luôn là người bạn tốt nhất, người đồng hành hoàn hảo cũng như người tình tuyệt vời. 
Màu sắc nhẫn cưới nói gì về hôn nhân của bạn?
Khánh An
(Nguồn: BR)
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm