Em giấu gót hồng trong giày thêu

Pica 2015-05-27 14:53
- Giày thêu muôn phần nữ tính và đáng yêu. Chọn đi giày thêu mùa hè là cách nhiều cô gái đã và vẫn đang chiều chuộng đôi chân trong ngày nắng miết mải.
Giày mùa hè có năm bảy loại chính, tùy theo sở thích mà các cô gái chọn cho mình mẫu giày khác nhau. Giày oxford yêu thích của các nàng sinh viên, giày toms năng động cho chị em ưa style tomboys cá tính, giày cao gót với chất liệu da mềm - được nhắc đến như người bạn "thân hơn cả thân" với quý cô công sở... Và không thể thiếu mẫu giày đặc biệt làm trái tim phái nữ "mủi lòng"  - Giày thêu. 
Giày thêu đẹp sẽ khiến bạn mê từ sợi chỉ tới đường thêu, từ họa tiết tới cách phối màu. Một đôi giày thêu đẹp vì thế thường có giá cao, dao động từ 500.000 đến hơn 1 triệu đồng. Giày thêu đa phần mang họa tiết hoa dây leo điệu đà, kết hợp cùng váy áo bohemian rất hợp. Bên cạnh đó vẫn có những mẫu họa tiết đơn dành để phối với trang phục basic đi làm. Chỉ thêu chỉ hợp trên nền vải, vì vậy giày thêu hầu hết được tạo nên từ vải thô, sử dụng đế cói hoặc đế cao su giúp đôi chân được thoải mái, nhẹ mát cả trong những ngày nóng nực. Một đôi giày thêu vừa chắc chắn, vừa tinh tế đáng yêu có lẽ là bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến du lịch mùa hè của bạn. 
Bạn có thể tìm mua giày thêu tại các shop hàng bán đồ bohemian, cửa hiệu thời trang vintage hay các shop đồ Ấn. Sẽ rất khó tìm mua giày thêu đẹp tại cửa hiệu giày thông thường, hoặc nếu có cũng không đặc sắc.
Mùa hè này, hãy cùng giấu gót hồng trong giày thêu. Gợi ý một số mẫu đẹp để bạn tham khảo. 
Em giấu gót hồng trong giày thêu
Bài và ảnh: Pica
(Theo Congluan.vn)
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại, máy tính đơn giản