Đẹp Fashion Runway 3: Gam màu trung tính lên ngôi

Eve Nguyễn 2014-09-16 08:53
- (Em đẹp) - Trắng, đen và những gam màu pastel vẫn nằm trong những thiết kế ứng dụng hút mắt nhất trong Đẹp Fashion Runway 3.
>> Trúc Diễm diện váy gần 500 triệu lên sân khấu

Là một show thiên về thời trang ứng dụng, Đẹp Fashion Runway vẫn luôn là một điểm tựa thăng hoa cho những thiết kế đơn giản, tinh tế hơn là những thiết kế cầu kỳ nặng về tính trình diễn. 

Trong Show diễn lần thứ 3 tại Royal City vừa qua, trong khi người hâm mộ chỉ bàn tán về những bộ cánh cầu kỳ khoác lên những vedette như bộ váy hoa hồng đen dành cho Thanh Hằng, bộ váy hoa tươi của Hoàng Thùy Linh hay bộ váy do Trúc Diễm mặc... thì giới chuyên môn lại tập trung nhiều hơn vào những thiết kế tối giản trong cả 5 bộ sưu tập (BST). Có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng thời trang trong nước vẫn ưa chuộng những gam màu trung tính dù các thiết kế có mang hơi hướng nữ tính hay mạnh mẽ đi chăng nữa.

Eva de Eva

Với tên gọi "Bông hồng nước Pháp", những thiết kế mềm mại, nữ tính của Eva de Eva có thể được đánh giá là khá hiện đại dù chưa có nhiều đột phá. Trong khi những thiết kế sử dụng tông màu đỏ hoa hồng bị nhận xét là khá "sến" thì nhiều thiết kế với tông trắng - đen được đánh giá cao hơn khi sử dụng một cách uyển chuyển hai tông màu này mà không tạo ra sự khô cứng, ngược lại vẫn đem lại sự mềm mại một cách sang trọng.


Devon Nguyễn

Trong những thiết kế thể hiện rõ sự năng động có phần nổi loạn, có thể thấy rõ sự lên ngôi của trắng - đen trong việc tạo dựng cá tính hiện đại và mạnh mẽ, thậm chí đối lập với quan điểm thường thấy: sử dụng màu trắng cho những thiết kế góc cạnh mạnh mẽ và màu đen cho những đường rủ mềm mại. 


Ngoài trắng và đen, gam màu xanh pastel cũng gây chú ý khi tạo ra sự tươi mới, nổi bật trong đơn giản, tinh tế.


Ngô Thái Bảo Loan

Gây ấn tượng bằng hình khối và chất liệu, BST của nhà thiết kế Ngô Thái Bảo Loan thiên về những gam màu trầm. Được đánh giá là mang đến sự độc đáo từ những chi tiết bình dị nhất, Bảo Loan đem đến một hơi thở mới cá tính hơn cho những gam màu trung tính. Không dành độc tôn với màu đen trắng hay pastel, những thiết kế mang tông nâu hay xanh rêu mới là những thiết kế "đinh" của BST này.


Huy Trần

Là BST đem lại những đường nét và cảm nhận nữ tính nhất trong show diễn, những thiết kế của Huy Trần dự báo trước hơi thở của xu hướng Xuân Hè 2015 tràn ngập màu sắc nhiệt đới dịu dàng với các sắc độ mát mẻ của màu xanh. Những thiết kế diêm dúa, rườm rà đã bị đánh bật bởi những trang phục được thiết kế tối giản nhất sử dụng tông xanh pastel, khẳng định vị thế vững chắc của gam màu này tại thị trường Việt Nam, dù trên sàn diễn cao cấp hay tại các cửa hàng phổ thông.


Lý Quý Khánh

BST của Lý Quý Khánh nặng về tính cầu kỳ của những bộ váy dạ hội sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra những thiết kế nhiều màu sắc trong BST, thậm chí cả bộ váy hoa tươi dành cho Hoàng Thùy Linh, cũng không thể "đọ" độ sang trong với những thiết kế mang gam màu nude của NTK này.

Tông hồng nude đã đem lại vẻ sang trọng, đồng thời tôn lên sự mềm mại, dịu dàng, không chủ đích gây chú ý nhưng lại không thể rời mắt. Sự kết hợp của màu hồng nude với ren trắng sẽ thay đổi toàn bộ quan điểm của người tiêu dùng Việt Nam trong mùa tới về đẳng cấp trong trang phục dự tiệc. 


Eve Nguyễn
logo smaill

Top 3 bảng mắt màu siêu siêu xinh, không mua hơi phí