Đeo trang sức layer như thế nào cho đẹp?

Hằng Chét 2015-04-11 09:43
- Tương tự như quần áo, trang sức cũng có thể phối theo phong cách layer. Nếu bạn đã chán việc đeo 1 chiếc vòng, 1 chiếc nhẫn đơn thuần thì đã đến lúc thử qua phong cách này.
Mỗi khi đứng trước tủ quần áo và không biết mặc gì ra đường tôi thường chỉ chọn một bộ trang phục đơn giản hết sức có thể như áo phông hoặc sơ mi trắng phối cùng quần jeans, sau đó bắt đầu tập trung vào lựa chọn trang sức. Lúc này trang sức như một sự cứu cánh cho cả tâm hồn và bộ trang phục đơn điệu mà tôi vừa lựa chọn. 
Nhưng trong đầu lại lập tức hiện lên câu hỏi: "Chọn trang sức nào đây?". Câu trả lời cũng đến ngay sau 1 tích tắc, đeo trang sức layer, chắc chắn rồi. Trang phục đơn giản và trang sức tầng tầng lớp lớp. Tại sao lại không nhỉ?
Giới thiệu đến bạn những cách đeo trang sức layer đẹp mắt và độc đáo đến từ fashionista trên thế giới. Sẽ là một gợi ý không tồi cho những ngày không biết mặc gì ra đường đấy!
Quý cô này lựa chọn trang phục đơn giản gồm sơ mi kẻ và jeans trắng nhưng trang sức thì không hề đơn giản chút nào. Nhờ cách mix phụ kiện theo phong cách layer mà bộ cánh từ đơn giản trở nên ấn tượng hơn.
Mix vòng cổ theo phong cách layer nên chọn vòng mảnh và độ dài ngắn khác nhau để tạo thành các lớp vòng.
Mix nhẫn theo phong cách layer và đeo nhẫn ở đốt ngón tay thứ 2 chứ không phải đốt cuối cùng cũng là một gợi ý hay ho nếu bạn đang bí ý tưởng.
Không những có vòng cổ layer, vòng tay layer mà thậm chí hoa tai cũng có thể mix theo phong cách layer được.
Thậm chí có thể lựa chọn mix layer cho cả vòng tay và nhẫn như thế này, dù nhiều nhưng không hề gây rối mắt.
Quý cô này lựa chọn những chiếc vòng và nhẫn màu xanh bạc hà đặc trưng của phong cách hippie để mix layer đem lại cảm giác vừa sang trọng, cổ điển vừa hoang dại, phóng khoáng.
Mix đồng hồ với nhiều loại vòng đeo tay cũng là một phong cách được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

Hằng Chét

Ảnh: Fashionista, People

(Theo Congluan.vn)

 

qc-mypoint