Đeo hoa tai một bên, tại sao không?

Emdep.vn - Hoa tai là thứ trang sức gần gũi và không thể thiếu của phụ nữ hiện đại. Nhưng bạn đã bao giờ thử trải nghiệm phong cách đeo hoa tai 1 bên chưa? Nếu chưa thì rất có thể sau bài viết này bạn sẽ muốn thử đó
Khuyên tai và những truyền thuyết: Bạn có tin là hoa tai là thứ trang sức được phát minh và sử dụng từ những năm 3000 trước công nguyên không? Trước kia hoa tai không chỉ đơn giản là một trang sức làm đẹp mà đằng sau việc đeo nó còn có rất nhiều truyền thuyết và ý nghĩa. Người ai cập thì cho rằng khuyên tai là biểu tượng của quyền uy trong xã hội, người Trung Quốc thì đã từng tạo ra những chiếc khuyên tai và gán cho nó sức mạnh chống lại ma quỷ hoặc có thể chữa bệnh. 
Ngày nay, trong thế giới hiện đại hoa tai cũng có ý nghĩa, câu chuyện riêng. Nhiều người quy định ngầm rằng những ai chỉ đeo hoa tai bên phải là gay hoặc les. Cho nên nếu bạn mà chỉ đeo khuyên tai bên phải mà không biết đến nguyên tắc kia thì rất dễ gây hiểu lầm. Tuy nhiên quy tắc này dù sao cũng chỉ là quy tắc ngầm và không thực sự nhiều người biết. 
Tạo ra một sự mất cân đối có chủ đích: Coco Chanel đã đúng khi nói rằng: "bạn nên loại bỏ một món phụ kiện trước khi ra khỏi nhà". Nếu phải lựa chọn một loại phụ kiện khỏi người tại sao lại không thử bỏ 1 bên khuyên tai nhỉ? Dù thoạt nhìn chỉ đeo một bên khuyên tai sẽ gây cảm giác mất cân đối nhưng xét ở 1 góc độ khác thì nó lại là cách tạo ra nét cá tính, khác biệt. Thỉnh thoảng cũng nên F5 lại bản thân bằng một phong cách nào đó mới lạ và độc đáo. 
Cách tốt nhất để trở nên nổi bật là trông bạn phải thật khác biệt với số đông còn lại. Đôi khi đẹp thôi là chưa đủ, bạn còn cần phải độc và dị nữa.
Lựa chọn kiểu tóc phù hợp khi đeo khuyên tai một bên: Bạn nên chọn những khuyên tai bản to hoặc dài để tạo ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khuyên tai có thể đính thêm đá, lông hoặc bất kì thứ gì đó khiến nó trở lên nổi bật và độc đáo. Những cô nàng tóc tém cực kì hợp với kiểu đeo khuyên tai này vì nó dễ dàng khoe trọn vẹn được bông tai độc đáo. Nếu bạn tóc dài thì cũng không có vấn đề gì cả, chỉ cần búi gọn gàng hoặc buộc đuôi ngựa hoặc hất sang 1 bên để lộ ra khuyên tai là được. Thậm chí có thể xõa tóc để khuyên tai lấp ló trong làn tóc bồng bềnh.
Emma Watson đẹp dịu dàng trong chiếc khuyên tai đính ngọc tai và mái tóc búi gọn gàng.

Kết quả Tìm kiếm

Angelina Jolie cũng không bỏ lỡ xu hướng này, cô lựa chọn cho mình chiếc khuyên tai ánh kim độc đáo, cá tính.
Chúng ta có thể nhận thấy dấu hiệu của tuổi tác trên làn da của quý cô này nhưng không phải vì thế mà bớt đi vẻ sành điệu, thời trang. Mái tóc búi cao gọn gàng để lộ ra khuyên tai độc đáo ton sur ton với vòng tay.
Khuyên tai được thiết kế cầu kì tạo vẻ kiêu sa cho người đeo nó.
Hằng Chét
Ảnh: Pinterest, Style, Whowhatwear
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm