qc-epoint

Bạn sẽ 'nghiện' crop-top sau khi xem hình ảnh này

2016-07-15 06:00
- Nếu không khéo léo và tinh tế trong việc mix đồ, bạn rất dễ gây phản cảm với chiếc áo crop-top lộ một phần bụng này.

Vài năm trở lại đây, xu hướng mặc áo crop-top xuất hiện và nhanh chóng thịnh hành trong giới trẻ. Áo crop-top được yêu mến không chỉ bởi nó mang lại vẻ trẻ trung khỏe khoắn, mà nó còn như một lời tuyên ngôn của phái nữ - rằng phái nữ đâu cần phải ăn vận kín cổng cao tường, mà hở một chút, khoe da thịt một chút vẫn cứ đẹp và sang. Áo crop-top cũng là biểu tượng của sự tự do, phóng khoáng, không bao giờ sợ người khác nhận xét hay chê bai gì về mình.

Áo crop-top khá kén người mặc, nhưng nếu thuộc lòng quy tắc mix đồ với áo crop-top, bạn sẽ thấy chiếc áo này vạn năng vô cùng. Với những cô nàng bụng thon, săn chắc và cao ráo thì mặc kiểu nào cũng đẹp. Còn với nàng "nấm", bụng hơi to hơn bình thường một chút thì nên cẩn trọng khi mix đồ với áo crop-top, chọn những áo crop-top dáng ôm hơn là dáng suông. Hơn nữa cũng cần khéo léo và tinh tế, nếu không rất dễ gây phản cảm và ngứa con mắt.

 

Áo crop-top dáng ôm và cổ cao khoảng 3 phân luôn mang lại sự trẻ trung nhưng rất sang cho người mặc. Nếu bạn chọn áo màu đen, thì nên mặc cùng quần ống rộng màu trắng là hợp nhất.

Áo crop-top buộc dây và dáng áo rộng phù hợp với bạn ưa style khỏe khoắn, năng động. Kiểu áo này cũng không hở da thịt quá nhiều. Đẹp nhất là mix cùng quần jean xắn gấu.

Áo crop-top trắng trơn dáng suông và ngắn vừa phải tạo cảm giác người nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Bạn mix cùng chân váy denim bên dưới nhé.

Nếu bạn là người tự tin về hình thể của mình, có thể chọn chiếc áo crop-top ngắn gần đến chân ngực này. Tất nhiên nên mix cùng quần cạp cao.

Quần lụa mix cùng áo crop-top sẽ mang lại cảm hứng mới lạ. Đôi khi sự phá cách lại gây cuốn hút.

Muốn mình đẹp thì nhớ thuộc lòng công thức áo crop-top + quần jean + mũ lưỡi trai nhé.

Dáng áo ngắn bồng bềnh này rất hợp khi phối cùng quần jean rách.

Bạn sẽ mê mệt crop-top sau khi xem những hình ảnh này

Nếu thích dáng thể thao thì chọn áo croptop 3 lỗ, mix cùng quần denim cạp cao kiểu cổ điển. Trong bạn sẽ chẳng khác gì một vận động viên chuyên nghiệp.

Việt Hà

(Dịch từ IX)

Xem thêm:

qc-epoint