Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 21/1/2016

Emdep.vn - Hãy cùng Emdep xem tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 21/1/16 như thế nào nhé!

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo hôm nay

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)
Ma Kết sẽ gặp vài trở ngại trong việc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình cho đồng nghiệp hay bạn bè trong lớp. Tuy nhiên, riêng trong chuyện tình cảm thì bạn làm tốt hơn nhiều, nhất là khi giữa hai bạn đang có hiểu lầm hay vấn đề nào cần làm rõ thì bạn diễn đạt và giải thích khá trôi chảy, nhờ thế mà không gian u ám sẽ tan biến đi và thay vào đó là một bầu trời trong xanh tuyệt đẹp.
Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)
Hãy chia sẻ những khó khăn của bản thân với bạn bè thân thiết, họ sẽ hỗ trợ về mặt tinh thần khá nhiều cho bạn. Ngoài ra, Bảo Bình không nên vội vàng hay chủ quan khi phải quyết định những vấn đề quan trọng, tốt hơn là bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu. Vào thời gian cuối ngày, ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè mang đến nhiều niềm vui.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 21/1/2016
Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)
Ma Kết sẽ gặp vài trở ngại trong việc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình cho đồng nghiệp hay bạn bè trong lớp. Tuy nhiên, riêng trong chuyện tình cảm thì bạn làm tốt hơn nhiều, nhất là khi giữa hai bạn đang có hiểu lầm hay vấn đề nào cần làm rõ thì bạn diễn đạt và giải thích khá trôi chảy, nhờ thế mà không gian u ám sẽ tan biến đi và thay vào đó là một bầu trời trong xanh tuyệt đẹp.
Cung Bạch Dương (21/03 –> 19/04)
Bạch Dương à, bạn nên tích cực tham gia những hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng mang đến nhiều giá trị ý nghĩa về mặt tinh thần. Ngoài ra, sức khỏe bản thân có thể xuất hiện những biểu hiện kém, cần được quan tâm đúng mực, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nhé. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được vài tin vui và điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon.
Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Kim Ngưu vốn là người không bao giờ chịu từ bỏ ước mơ của mình vì chính chúng sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục bước về trước. Thế nhưng, ngày hôm nay bạn nên tập trung vào những giấc mơ khả thi của mình thay vì những điều khó thực hiện. Bạn biết không, đôi khi chính vì sự cẩn trọng quá mức sẽ làm cho bạn quên đi rằng mình có thể kết hợp những ước mơ nhỏ để tạo thành một hoài bảo lớn có khả năng thành hiện thực cao.
Cung Song Tử (21/05 – 21/06)
Hôm nay, Song Tử không nên tập trung vào việc "gỡ nút thắt" trong mối quan hệ nào đó. Tranh thủ làm công việc gì đó và chờ đợi thời điểm thích hợp để trò chuyện với họ, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn nhiều.
Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)
Cự Giải luôn muốn bản thân đạt được những thành quả tốt nhất, nhưng bạn quên mất rằng cần phải phấn đấu ra sao, chỉ dựa vào sự nỗ lực cá nhân thôi chưa đủ đâu nhé. Hôm nay, hãy kêu gọi sự cộng tác từ những người bạn thân, sự tin tưởng và hiểu ý nhau sẽ là chất keo gắn kết mọi người đấy.
Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)
Tuy là đầu tuần, nhưng nếu phải lựa chọn giữa việc vui chơi với bạn bè và một buổi tối lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương, thì hãy chọn cái thứ hai Sư Tử nhé. Rất có khả năng những kế hoạch đã đề ra với đám bạn sẽ bị thay đổi vào phút chót, rồi lại xảy ra bất đồng quan điểm, chín người mười ý nữa…sẽ khó mà vui vẻ trọn vẹn được. Thôi thì hãy chọn ra kế hoạch dành cho hai người thôi.
Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Mối quan hệ bạn bè thân thiết mang lại nhiều sự hỗ trợ trong cuộc sống. Nhưng, Xử Nữ nên cư xử một cách khéo léo, nhất là trong việc đảm bảo cho mọi việc tiến triển thuận lợi. Vào thời gian cuối ngày, tình cảm giữa bạn và người ấy có những bước tiến tích cực, hai bạn có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.
Cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Thiên Bình là một chòm sao có sự duyên dáng lạ kỳ, nếu bạn biết cách sự dụng ưu điểm này thật khéo léo thì nó sẽ giúp bạn đạt được những gì mong muốn trong một số việc cụ thể. Mặc dù vậy bạn phải hết sức cẩn thận, bạn thường dùng trí thông minh của mình, nhưng đôi khi cách bạn thể hiện lại quá khó để người khác có thể hiểu được. Vì vậy bạn hãy dùng trí thông minh của mình để suy nghĩ xem làm thế nào để có thể phát huy sự yêu kiều của mình một cách hay nhất.
Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Ngày hôm nay mang đến cho Hổ Cáp bài kiểm tra về ý chí, bạn sẽ thấy mình trong trạng thái cạnh tranh. Dù không về vị trí đầu, nhưng ít nhất bạn cũng gây ấn tượng mạnh mẽ cho ai đó đấy.
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ngay cả khi có những lựa chọn khác nhau, Nhân Mã vẫn quyết tâm thực hiện chiến lược mà bạn đã vạch ra trước đó. May mắn thay, chính sự nỗ lực và sự hào hứng này giúp bạn tận hưởng một hành trình thú vị, giúp bạn khám phá nhiều hơn về chính bản thân mình và những người bạn đặc biệt yêu thương.
Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Cung hoàng đạo của bạn ngày hôm nay như thế nào?
Thùy Dung
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm