Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (19/12)

Emdep.vn - Sự tiêu pha phung phí của Song Tử trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn thấy hối hận sau này.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ gặp phải những rắc rối khi tranh luận với mẹ, bạn gái hoặc đồng nghiệp nữ. Cho dù bạn đã cố gắng để làm hài lòng họ, bạn sẽ vẫn thất bại thảm hại hoặc bị đổ lỗi mà không có lý do. Hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất để tặng quà cho họ ngay cả khi bạn đã có ý định chân thành. Hãy dành chút thời gian chờ đợi một ngày tốt hơn để thực hiện những cử chỉ đẹp. 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Mùa lễ Giáng sinh đang đến gần, có lẽ Kim Ngưu và cả gia đình đang náo nức lên kế hoạch để chuẩn bị cho sự kiện thú vị này. Hãy bắt đầu từ việc đi mua sắm hoặc đặt hàng từ các dịch vụ và giao dịch trực tuyến tại các cửa hàng khác nhau. Một số Kim Ngưu sẽ bất ngờ thông báo rằng họ sẽ mở một bữa tiệc dành riêng cho những người bạn của mình.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Sự tiêu pha phung phí của Song Tử trong ngày hôm nay sẽ làm bạn thấy hối hận sau này. Điều này sẽ chứng minh bằng những vấn đề gây bất lợi cho bạn. Nếu lý trí chiến thắng được sự mong muốn của bạn, bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về việc chi tiêu cho những dự định sắp tới. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy bắt đầu lên kế hoạch sử dụng nguồn tài chính sao cho hợp lý.
 
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải hẳn là đã mơ ước rất nhiều điều thú vị hoặc có một điều ước thật sự. Dù một, hai hay nhiều thì những mong muốn của bạn khá là khiêm tốn. Ngày hôm nay, bạn nên vui mừng bởi bạn sẽ được ban tặng một điều ước và điều đó sẽ thành hiện thực. Bạn nên thực hiện một danh sách mong muốn và ưu tiên ước muốn to lớn hơn nhé!
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay, Sư Tử cần phải xem xét lại những thói quen hàng ngày đang tạo raảnh hưởng tới sức khoẻ và tâm trạng của bạn. Bữa ăn vào buổi sáng và chiều rất quan trọng để bạn cân đối dinh dưỡng bù cho những hoạt động trong cả ngày. Hơn nữa, hãy cố gắng tạo ra không khí ấm áp trong văn phòng của bạn và nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, điều đó có thể khá hiệu quả trong việc cải thiện tâm trạng của bạn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Kế hoạch đầy tham vọng của Xử Nữ đang được thực hiện từ từ nhưng chắc chắn. Đừng quan tâm nhiều đến sự chậm trễ hoặc những chướng ngại vật trước mắt. Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn khi bạn biết nắm lấy cơ hội, trau dồi kiến thức mỗi ngày và nhận lấy sự giúp đỡ từ những người xung quanh, có thể là từ những người bạn cũ hoặc những người luôn ủng hộ bạn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ có cơ hội để nói ra những nguyện vọng của mình hay chờ đợi để đón nhận tất cả những gì tốt đẹp mà người khác dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công và công nhận trong bất kỳ công việc tập thể, cho dù trong gia đình hay ngoài xã hội. Bạn có thể được đảm nhận một vị trí tuyệt vời tại nơi làm việc hay giữ một vai trò quan trọng trong một sự kiện nào đó.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Có thể có một số bất đồng xung quanh bạn, có thể là cuộc tranh luận trong gia đình hay trong cuộc thảo luận làm việc theo nhóm. Nếu bạn không có tinh thần hợp tác, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bực dọc với ai đó, đặc biệt là nếu người đó là phụ nữ. Nếu bạn là nam Thần Nông, bạn có thể sẽ phải chứng kiến một "cuộc chiến" giữa vợ chồng và các thành viên trong gia đình.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Hôm nay không phải là một ngày tồi tệ cho các giao dịch tài chính. Bạn sẽ phải thanh toán chốt hạn ngay sau kỳ nghỉ. Nếu cần thiết, Nhân Mã có thể đưa ra sự thỏa thuận phù hợp với hoàn cảnh hoặc vay một khoản tiền trước hạn. Nếu bạn khéo léo trong xử lý tín dụng và vốn đầu tư lớn, bạn sẽ tận dụng được lợi thế của ngày hôm nay.
Ma Kết (22/12-19/1)
Dường như Ma Kết không có khả năng chiến thắng trong cuộc thi ngày hôm nay, số điểm lúc này hoàn toàn không có lợi cho bạn. Chứng kiến sự chiến thắng của người khác, Ma Kết phần nào có chút hụt hẫng. Tuy nhiên, bất kể cuộc thi nào đều có người thắng người thua, dù sao bạn cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người, có biết bao niềm vui và có thêm những kiến thức bổ ích. Hãy giữ một trạng thái cân bằng bên trong bạn, hãy là chính mình và đừng so sánh bạn với người khác nhé!
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Cho dù Bảo Bình có rất hào hứng với những công việc yêu thích cũng không nên bàng quan với những việc chính và quan trọng. Nếu bạn là một nhân viên hãy đề cao tính kỷ luật trong công việc. Nếu bạn làm nghề tự do, không đi chệch khỏi mục tiêu chính và bỏ bê việc nhà. Nếu bạn muốn người khác ủng hộ bạn, bắt đầu bằng cách cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư không thể lý tưởng hóa tất cả những gì xung quanh cuộc sống của bạn bởi không phải điều gì khi kết hợp lại cũng có thể tốt đẹp như bạn nghĩ. Ví dụ như bạn không thể làm cho những thú vui trước mắt kéo dài mãi mãi hay biến những đối tác yêu quý của bạn thành người bạn tốt nhất của bạn. Cuộc sống là một sự kết hợp hai mảng đen tối và ánh sáng.
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm