Bí quyết "cưa đổ" đàn ông cung Bạch Dương

(Em Đẹp) - Nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Bạch Dương thì hãy chuẩn bị tinh thần vì phía trước bạn sẽ là chuỗi ngày của những cuộc phiêu lưu thú vị.
Dựa theo tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao nam sẽ dễ bị “nghiêng ngả” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Emdep.vn sẽ mách bạn qua loạt bài viết: Bí quyết cưa đổ các cung hoàng đạo.

Đặc trưng tính cách 

Đàn ông Bạch Dương (ngày sinh từ 21/3 đến 20/4)  được nhận xét là rất tốt bụng, tuy nhiên cũng có nhiều nét tính cách khó chiều. Do được cai trị bởi sao Hỏa, những người sinh vào cung Bạch Dương khá nóng nảy. Họ giàu nhiệt huyết, đam mê, luôn tràn đầy năng lượng. 

Ảnh: astrology

Nam Bạch Dương coi tình yêu như một cuộc chiến và họ sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng. Họ luôn có cho mình một hình mẫu người tình lý tưởng, kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi tìm đúng người phù hợp với hình mẫu đó. Khi đã tìm được “đối tượng”, nam Bạch Dương gần như yêu ngay lập tức. “Vũ khí” của họ là nụ cười chết người, những lời nói ngọt ngào và vẻ ngoài hào nhoáng khó cưỡng lại.

Đàn ông Bạch Dương luôn sẵn sàng năng lượng để bùng nổ. Họ thích đặt mình vào những cuộc phiêu lưu chinh phục thử thách. Mức độ lạc quan của họ khá cao, đó là lý do khiến họ nhiệt tình hết mức khi chinh phục các mục tiêu. Tuy nhiên, kiên nhẫn không phải là đức tính mà Bạch Dương có.

Trong các mối quan hệ, bạn sẽ không thể tìm được một đối tác nhiệt tình như Bạch Dương. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng đàn ông Bạch Dương thích những người phụ nữ có đam mê và nhiệt tình giống như họ để cùng chinh phục những mục tiêu thú vị. 

Thích theo đuổi những gì khó khăn là bản tính của đàn ông Bạch Dương. Bởi thế, sẽ không thiệt thòi cho bạn nếu bạn cứ “kiêu” với anh ta một chút, đừng quá dễ dàng bởi bạn có thể khiến anh ta thấy chán. 

Khi một mối quan hệ đổ vỡ, đàn ông Bạch Dương có thể trở nên lạnh lùng và tồi tệ, thậm chí là tàn nhẫn với người yêu cũ hay những người xung quanh. Đó chính là cách chàng Cừu xoa dịu nỗi đau của mình.

Bí quyết chinh phục 

Bạch Dương mang những nét tính cách đặc trưng của cung Lửa – có lòng tự trọng rất cao, nóng nảy và quyết đoán, họ sẵn sàng gạt bỏ tất cả nếu cảm thấy không được trân trọng. Chàng Bạch Dương luôn nồng nhiệt và ưa thử thách. Bởi vậy, nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Bạch Dương thì hãy chuẩn bị tinh thần vì phía trước bạn sẽ là chuỗi ngày của những cuộc phiêu lưu thú vị.

Ảnh: becomegorgeous.

Cẩn thận với tính khí nóng như lửa của chàng: Cung Bạch Dương chịu hoàn toàn ảnh hưởng của Hỏa tinh nên tính cách của những người thuộc cung này vô cùng nóng nảy và rất dễ bùng nổ. Nếu chàng Cừu đang tức giận thì tốt nhất là bạn nên nhún nhường, đừng dại mà đổ thêm dầu vào lửa.

Đừng tiết kiệm những lời khen dành cho chàng: Đàn ông cung Bạch Dương thích được trân trọng, cũng có nghĩa là họ thích được khen ngợi và được ngưỡng mộ. Điều đó khiến chàng ta cảm thấy tự tin vào bản thân hơn, chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm. 

Đừng cố gắng kiểm soát chàng: Đàn ông Bạch Dương khi yêu thì rất nồng nhiệt và cũng rất chung thủy. Cừu thuộc tuýp người sẵn sàng sống chết cho tình yêu. Nếu muốn giữ chân chàng, hãy dành cho chàng sự tin tưởng và chân thành của bạn thay vì kiểm soát hay nghi ngờ.

>>> Tháng 9 của 12 cung hoàng đạo có gì "hot"? Mời bạn xem tại đây.

Nguyên Nguyên
(Theo cafeastrology)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm