Yêu cầu bạn gái lương trên 20 triệu, không mặc váy ngắn, biết dậy từ 5h sáng, chàng trai bị chê 'gu mặn'

Thúy Anh 2021-12-02 10:45
- Khi được hỏi về gu bạn gái, anh chàng nói ra một loạt yêu cầu khiến hội chị em choáng váng.

Trước khi yêu một ai đó, nhiều bạn nam, bạn nữ đều đưa ra những yêu cầu riêng về mẫu người bạn gái/bạn trai của mình. Tuy nhiên, đưa yêu cầu quá cao có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của riêng mình.

Yêu cầu bạn gái lương trên 20 triệu, không mặc váy ngắn, biết dậy từ 5h, chàng trai bị chê 'gu mặn'

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng giấu tên đã kể câu chuyện riêng của mình. Được biết, bạn gái này có ngoại hình đẹp, công việc tạm ổn nhưng khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Vì vậy, cô được một người bạn giới thiệu cho một anh chàng rất ổn. Xem ảnh trên mạng, cô nàng thấy bạn trai khá cao ráo, có công việc ổn định. Tuy nhiên, khi nghe hỏi về gu bạn gái của anh chàng thì cô nàng đã thực sự không nói nên lời.

Yêu cầu bạn gái lương trên 20 triệu, không mặc váy ngắn, biết dậy từ 5h, chàng trai bị chê 'gu mặn'

(Ảnh minh họa)

Trích đoạn hội thoại của cô gái này với chàng trai:

"- Gu của anh là cô gái như nào ạ?

- Lương trên 20 triệu, ngoan, gọi dạ bảo vâng, biết tiết kiệm, biết đối nhân xử thế, không lười, không trẻ con, không mặc váy ngắn, quần ngắn, dậy sớm từ 5h, biết nấu ăn, không ăn quán, một năm chỉ mua đồ vài lần, không tiêu tiền vào những thứ không đáng, đơn giản vậy thôi!"

Yêu cầu bạn gái lương trên 20 triệu, không mặc váy ngắn, biết dậy từ 5h, chàng trai bị chê 'gu mặn'

(Ảnh chụp màn hình)

Sau khi nghe chàng trai nói ra gu bạn gái của mình, không những người dùng giấu tên này mà nhiều cô gái khác đều cảm thấy cạn lời trước yêu cầu của chàng trai. Nhiều người cho rằng nếu muốn tìm được người yêu thương mình thật lòng và thực sự phù hợp với mình, các chàng trai, cô gái cần mở lòng hơn chút nữa. Việc đưa ra những yêu cầu cứng nhắc đôi khi lại làm cản trở quá trình tìm thấy tình yêu đích thực của họ.

\

"Thế anh lương trăm củ, không nhậu nhẹt cờ bạc gái gú, đi làm về đúng giờ, biết chăm lo cho gia đình, san sẻ việc nhà, biết tiết kiệm, năm mua quần áo vài lần. Yêu vợ thương con, nhà lầu xe hơi đầy đủ chưa thế", người dùng Ánh Loan bình luận.

"Mây tầng nào thì gặp gió tầng ấy thôi anh à. Nếu có người con gái hoàn hảo như thế. Liệu anh có đủ tự tin khẳng định bản thân anh là một người lương trăm triệu, không nhậu nhẹt, vũ phu, gia trưởng , bê tha nát bét, bám váy mẹ, biết yêu thương vợ con, biết cân bằng giảng hòa khi mẹ chồng nàng dâu có mâu thuẫn, biết tính toán lo lắng cho tương lai, tiết kiệm, khi ra đường có sĩ diện với bạn bè về nhà nặng nhẹ với vợ con? Vợ ốm đau con bệnh tật có chăm lo săn sóc?", người dùng Thương Nguyễn viết.

Những điều bạn nên làm để sớm thoát khỏi cảnh độc thân

Chăm ra ngoài giao lưu

Lười ra ngoài, lười đi chơi là một trong những nguyên nhân gây ế. Bởi thói quen ở trong nhà ôm máy tính quá lâu khiến cho nàng ỳ người, ngại giao tiếp, ngại nói chuyện với người khác. Nếu không thay đổi thói quen này thì e rằng cái sự ế càng theo nàng dài dài.

Giữ được tâm thái tích cực

Yếu tố này vô cùng quan trọng, cho dù bạn đang trong tình trạng F.A lâu ngày đi nữa thì nhất định vẫn phải có tâm thái tích cực. Một người không biết cách kiểm soát tâm trạng và cảm xúc, dễ vui dễ buồn và bộc phát thái quá rất khó để có cuộc sống vui vẻ và những mối quan hệ tốt đẹp.

Bạn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với cuộc sống. Nó giúp bạn ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và có giá trị hơn trong mắt người khác.

Đầu tư cho bản thân

Người ta thường hay nghĩ gái ế là các “bà già đau khổ” lúc nào cũng quàu quạu, khó chịu, hay đi soi mói chuyện thiên hạ. Bạn hãy đập tan tư tưởng này bằng cách F5 bản thân. Có rất nhiều cách F5 bản thân. Cách quan trọng nhất mà bạn nên nghĩ tới chính là vứt hết tủ quần áo với các bộ trang phục cứng đơ, cũ kĩ.

Bạn nên rút hầu bao để thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc. Những bộ vest công sở kín cổng cao tường trước đây nên được thay bằng các bộ váy quyến rũ, năng động và cá tính. Đôi giày cao gót thanh mảnh sẽ “soán ngôi” đôi giày bệt tiện lợi. Thậm chí bạn cũng nên sắm phụ kiện để kết hợp với trang phục.

"Bật đèn xanh" một cách tinh tế

Thói đời thường “theo tình tình phớt, phớt tình tình theo”, vì thế bạn phải vô cùng khéo léo và thông minh khi bật tín hiệu cho anh chàng. Tuy nhiên cũng đừng vì quá sợ hãi hoặc run sợ hay sợ chàng sẽ đề phòng, không hứng thú với bạn mà bạn không dám manh động nhé. Hãy tìm cách thổ lộ được lòng mình với chàng. Tuy nhiên hãy nói sao cho người ta cảm nhận được bạn không đang đi chinh phục họ. 

Thúy Anh

qc-mypoint