Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi nhưng mấy tháng sau lại 'quay xe' làm điều bất ngờ

Bích Chi 2021-11-29 15:14
- Bạn gái này chẳng thể ngờ vì bạn trai cho rằng cả hai không hợp tuổi nhưng lại cưới một cô gái bằng tuổi với mình.

Khi yêu, bạn trai, bạn gái nào cũng mong chuyện tình cảm của mình có cái kết có hậu. Tuy nhiên, vì nhiều lý do chủ quan hay khách quan, chuyện yêu của nhiều người không đến được vấn đề hạnh phúc. Có câu nói: 'Yêu thì sẽ tìm cách, không yêu thì sẽ tìm lý do'. Nhiều người đã tìm cách kết thúc chuyện tình yêu của mình bằng những lý do rất nực cười.

Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi nhưng mấy tháng sau lại 'quay xe' làm điều bất ngờ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng giấu tên đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, người dùng này yêu một chàng trai hơn mình 3 tuổi trong suốt 4 năm đại học.

Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi nhưng mấy tháng sau lại 'quay xe' làm điều bất ngờ

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đến khi cả hai ra trường, đi làm, tình cảm của người bạn trai dành cho cô gái ngày một nhạt nhòa. Vào một ngày không mấy đẹp trời, bạn trai nói lời chia tay vì cho rằng hai người không hợp tuổi, làm gì cũng không thuận lợi. Bị phụ tình, cô gái rất buồn bã, đau khổ và đã chặn mọi liên lạc với người bạn trai này. Nhưng chỉ vài tháng sau, cô nàng hay tin người yêu cũ đã cưới một cô gái bằng tuổi mình. Thật bất ngờ!

Trích tâm sự của người dùng này: 

"Mình sinh năm 1997 tuổi Sửu, còn anh 94 tuổi Tuất. Cả hai yêu nhau thắm thiết 4 năm từ hồi đại học. Ấy thế mà sau khi đi làm thì anh thay đổi 180 độ, bắt đầu ít quan tâm đến mình và liên tục khó chịu khi mình hỏi han. Và rồi vào 1 ngày đẹp trời, anh đề nghị chia tay, lý do anh đưa ra là tuổi 2 đứa không hợp để tiến tới hôn nhân vì thuộc nhóm tứ hành xung.

Thật ra mình biết cái tứ hành xung giữa Tuất và Sửu ngay từ đầu nhưng mình không quan tâm lắm nên mới chấp nhận yêu anh cho tới tận 4 năm mà không hề nghĩ suy. Nhưng anh đã muốn như vậy thì mình cũng đành phải chịu thôi

Khóc lóc buồn tủi mấy tuần trời, cứ nghĩ đến kỉ niệm 2 đứa hạnh phúc bên nhau là mình lại chẳng muốn làm gì hết, cứ ngày này qua ngày khác. Thế là 1 hôm, con bạn thân mình hỏi biết tin gì chưa, nyc mình sắp lấy vợ. Vì mình bị chặn hết tài khoản MXH nên cũng không biết rõ, nhờ đứa bạn cho xem thì mới biết đứa đó làm cùng công ty anh, bảo sao từ khi đi làm mà anh thay đổi nhanh đến như vậy

Nhưng có 1 điều khiến mình nực cười là đứa anh cưới làm vợ đó lại bằng tuổi mình. Vậy mà lúc chia tay anh bảo tứ hành xung nên không hợp tuổi, thế nào anh lại cưới đứa cũng 97 bằng tuổi tôi. Đúng là lươn lẹo mà!"

Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi nhưng mấy tháng sau lại 'quay xe' làm điều bất ngờ

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng chàng trai này đã hết tình cảm với bạn gái nên tìm cách để chia tay. Họ mong rằng cô sẽ vượt qua cú sốc để sống một cuộc sống mới tốt hơn.

"Khi một chàng trai nói “Hai đứa không hợp” thì ý của anh ta là anh đã tìm được 1 cô gái tốt hơn em. Tốt nhất, bạn đừng níu kéo, rất mệt. Hãy tìm một người khác xứng đáng hơn", người dùng Nguyễn Lâm bình luận.

"Đàn ông là những niềm đau nhé các chị em", người dùng Thanh Loan viết.

Giúp bạn gái vượt qua những cú sốc hậu chia tay

Nghĩ rằng họ đã đánh mất một người tốt

Khi người ấy đã quyết định không tiếp tục trong một mối quan hệ với mình nữa, thay vì cố gắng níu kéo thì bạn hãy để mọi thứ trôi qua tự nhiên và hãy tự suy nghĩ rằng họ mới là người đã đánh mất bạn, rời xa bạn sẽ làm cho họ hối tiếc. Có nhiều bạn nữ sau khi chia tay đều tự dằn vặt mình, cho rằng lý do là vì mình nên họ mới chia tay, đi tìm một người khác tốt hơn.

Trở nên bận rộn

Khi bạn vừa thất tình, cách vượt qua đau khổ trong tình yêu được nhiều người làm theo nhất là tự làm cho mình trở nên bận rộn. Tự dọn phòng cho sạch sẽ, lên kế hoạch cho một dự định mà bạn đã muốn làm từ lâu, điên cuồng làm việc hay học thêm một lớp vào buổi tối… Nếu bạn để cho mình có quá nhiều thời gian rảnh rỗi thì có thể, nó sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn về cuộc tình đã qua đấy.

Đừng vội yêu người mới

Có nhiều người chọn vượt qua nỗi đau khi chia tay bằng cách đắm chìm vào bia rượu, say xỉn. Họ cho rằng say rồi mới quên được người cũ mà không biết rằng làm thế chỉ khiến bản thân nhớ về người cũ nhiều hơn, có khi lại làm ra những chuyện ngu ngốc như gọi điện thoại ỉ ôi hoặc nhắn tin níu kéo người yêu cũ. Nó chỉ khiến bạn đau khổ và vật vã hơn thôi.

Bích Chi

5 bài tập đơn giản giúp đánh bay mỡ bụng cho dân văn phòng