Vừa gặp đã "trúng tiếng sét ái tình", trai tân U45 tặng nhẫn cho người phụ nữ hai đời chồng

Anh Chi 2023-07-07 13:13
- Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, MC Quyền Linh - Ngọc Lan rất vui mừng khi anh Quốc Thắng (45 tuổi, Vĩnh Long) và chị Như Liên (43 tuổi) ở Bạc Liêu đồng ý ghép đôi.

Trò chuyện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, chị Như Liên tự nhận mình là người phụ nữ trong gia đình, biết nấu ăn và quan tâm chăm sóc mọi người nhưng thường hay quên và có tính nóng nảy. Chị Như Liên cho biết đã trải qua 2 lần đò.

Lần đầu tiên, chị kết hôn khi chỉ mới 19 tuổi và sau đó có hai đứa con. Sau khi ly hôn, chị tự mình nuôi hai bé. Đến năm 2010, chị kết hôn lần hai và có thêm hai đứa con vào năm 2013 và 2018.

"Lần đầu kết hôn do mai mối em không biết gì hết, về nhà chồng em không lo làm ăn. Khi em sinh trong bệnh viện anh ấy vẫn đi chơi. Cũng may em ở với mẹ bắt rể, không làm dâu. Hai bé nhà em giỏi lắm, biết chia sẻ công việc với mẹ nên rảnh em đi làm tôm thêm", chị Liên kể.

Vừa gặp đã trúng tiếng sét ái tình, trai tân U45 tặng nhẫn cho người phụ nữ hai đời chồng

Trong chương trình, chị Liên không quá coi trọng chuyện đối phương phải giàu có hay thành công về tài chính, vì chị có khả năng tự lo liệu được những điều đó. Chị hy vọng rằng người đàn ông trong tương lai sẽ yêu thương và trân trọng con cái của chị như con ruột.

Trong quá trình hẹn hò, "đối tác" của chị Liên là anh Quốc Thắng. Anh là một người rất nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, anh có một số điểm yếu như nhút nhát trước đám đông, có thói quen hút thuốc và uống rượu ít.

Anh Thắng trải lòng từng trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu tiên kéo dài từ khi anh 23 tuổi và kéo dài 3 năm, nhưng gần ngày cưới, đột ngột nhà của cô gái đột ngột thay đổi ý kiến mà không có lý do, mặc dù anh đã cố gắng năn nỉ. Mối tình thứ hai của anh đã trôi qua được 2 năm, trong thời gian đó hai người đã trò chuyện và đi chơi một vài lần, nhưng bạn gái cho rằng cả hai không phù hợp.

Vừa gặp đã trúng tiếng sét ái tình, trai tân U45 tặng nhẫn cho người phụ nữ hai đời chồng

Tham gia chương trình, anh Thắng, 45 tuổi, không đặt kỳ vọng vào một hình mẫu lý tưởng, chỉ cần hai người có thể gặp gỡ thoải mái, cảm thấy hợp nhau và thích nhau là đủ. Tuy nhiên, anh mong muốn tìm một người bạn gái đảm đang.

Cuối cùng, trong một buổi gặp gỡ truyền hình, anh Thắng khiến khán giả vô cùng phấn khích khi bất ngờ tặng nhẫn cho bạn gái. Anh quỳ xuống và đeo nhẫn cho người phụ nữ làm mẹ 4 con khiến tất cả mọi người đều vui mừng.

Đáp lại tình cảm, bạn gái cũng tặng anh một chiếc ví để anh luôn nhớ đến chị. Sau khi trao nhau những lời hát ngọt ngào, hai trái tim đồng điệu đã nhấn nút hẹn hò trong niềm vui của 2 MC trong chương trình.

Anh Chi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 3 con giáp nữ vừa xinh đẹp lại có vận số đào hoa nhất