Vợ mới sinh con, chồng người ta chờ đến tận nửa đêm để nhìn thấy vợ và nói 1 câu khiến hội chị em rần rần thả tim, ngưỡng mộ

Phương Thảo 2021-10-20 15:00
- Tình cảm của người chồng này dành cho vợ khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Nhiều người nói rằng: "Sinh con mới biết lòng chồng". Khi sinh nở, người vợ gặp nhiều khó khăn, vất vả, người chồng có dịp để thể hiện tình cảm với người vợ mà mình yêu thương. Ở trong phòng sinh, nhiều người đã bắt gặp hình ảnh chồng chăm vợ đầy xúc động.

Vợ mới sinh con, chồng người ta chờ đến tận nửa đêm để nhìn thấy vợ và nói 1 câu khiến hội chị em rần rần thả tim, ngưỡng mộ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng mạng xã hội, một người dùng tên H.M, chị là một người y tá. Chị đã đã kể lại câu chuyện mà bản thân chị chứng kiến trong phòng sinh. Được biết, sau khi sinh con, người vợ được theo dõi ở phòng riêng. Anh chồng sốt ruột quá nên đã đứng chờ suốt đêm ở bên ngoài. Thấy y tá, anh chỉ nói một câu: "Anh ơi, cho em ngó vợ một tý nhớ".

Vợ mới sinh con, chồng người ta chờ đến tận nửa đêm để nhìn thấy vợ và nói 1 câu khiến hội chị em rần rần thả tim, ngưỡng mộ

(Ảnh chụp màn hình)

Thấy bác sĩ trực khuyên anh nên về chăm con, vợ anh còn phải ở lại để theo dõi, anh chồng nói rằng: "Con có ông bà em chăm, em muốn ở đây bón cháo cho vợ." 

Trích bài đăng của người dùng này:

"CHỒNG NHÀ NGƯỜI TA !!!

Chị vợ sinh xong nhưng vẫn phải nằm trong phòng đẻ, đến tận đêm anh chồng vẫn ở ngoài chờ, nóng ruột quá ảnh mon men xin phép: "Anh ơi, cho em ngó vợ một tý nhớ".
Anh chị bác sĩ trực cùng kip mình mới bảo: "Muộn rồi anh cứ về trông em bé đi (em bé đã được trao cho gia đình về hậu sản rồi), mẹ bé còn phải nằm đây theo dõi".
Anh chồng rep: "Con có ông bà em chăm, em muốn ở đây bón cháo cho vợ". Eo ơi câu này đủ khiến các chị gục chưa huhu, chứ em nghe mà trái tim mềm nhũn ý, mà chưa hết nhaaaa. Xin mãi hỏng được ngó vợ miếng nào, cái, anh thập thò ngoài cửa nói vọng vô:
VỢ ƠI, ANH KHÔNG ĐƯỢC VÀO VỢ Ạ..."
Câu chuyện về anh chồng chăm vợ mới sinh khiến nhiều người xúc động. Đối với chị em phụ nữ, trong phòng sinh, đối mặt với bao khó khăn, nguy hiểm, họ chỉ ước mong được nửa kia quan tâm, thấu hiểu. Nhưng không phải người đàn ông nào cũng hiểu được điều đó. Nhiều chị em đã bày tỏ ngưỡng mộ trước tình cảm mà người chồng này dành cho vợ.

Vợ mới sinh con, chồng người ta chờ đến tận nửa đêm để nhìn thấy vợ và nói 1 câu khiến hội chị em rần rần thả tim, ngưỡng mộ

 

(Ảnh chụp màn hình)

"Đúng là chồng người ta không làm mình thất vọng", người dùng Hạnh Nguyễn viết.
"Mới sinh xong, người phụ nữ mệt mỏi, đau yếu nên dễ tủi thân lắm, chỉ mong được chồng quan tâm, thấu hiểu", người dùng Nguyễn Loan bình luận.

 

Những điều người chồng nên làm sau khi vợ sinh con

Cố gắng nấu cơm cho vợ một bữa trong ngày

 

Bạn không cần đảm nhiệm việc bếp núc hoàn toàn nhưng hãy cố gắng nấu cho cô ấy bất cứ bữa ăn nào. Đây chính là cách hay để bạn thể hiện sự quan tâm đến vợ. Chỉ cần nhớ, sản phụ cần đầy đủ dinh dưỡng như chất đạm, vitamin và uống đủ nước.

Massage cho vợ

Các ông chồng nên tạo điều kiện có vợ đi massage hoặc tự massage cho vợ ở nhà, tuỳ điều kiện. Bởi việc ẵm em bé cả ngày sau khi sinh thực sự không hề dễ dàng với phụ nữ chút nào. Bạn nên bày tỏ sự cảm thông và tâm lý hơn với cô ấy, chắc chắn cô ấy sẽ cảm kích rất nhiều.

Thường xuyên khen vợ và nói yêu vợ

Sau khi sinh, nhiều mẹ bỉm sữa cảm thấy mình dần trở nên xấu xí, lôi thôi và tự ti vì điều này. Các ông chồng nên thường xuyên thể hiện tình yêu đối với vợ mình, nói cho cô ấy biết bạn tự hào về cô ấy như thế nào, yêu cô ấy nhiều ra sao.

Giúp vợ chăm sóc con

Đối với các mẹ bỉm sữa, việc chăm sóc con diễn ra suốt cả ngày. Vì vậy, khi bạn có thời gian, hãy chăm con giúp vợ để cô ấy có thêm thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn cũng nên khuyến khích vợ ra ngoài giao lưu với bạn bè để giải tỏa tâm trạng. Việc ở nhà quá nhiều, ít nói chuyện, giao tiếp với người khác sẽ khiến cô ấy cảm thấy tự ti, buồn bã.

Phương Thảo

qc-mypoint