Thoải mái ôm hôn gái lạ nhưng lại bao biện cực giả trân với người yêu, anh chàng nhận 'cơn mưa' gạch đá

Anh Đào 2021-07-27 19:45
- Tuy thoải mái ôm hôn gái lại nhưng anh chàng vẫn nói lời yêu chân thành với người yêu của mình.

Khi yêu, chắc cô gái nào cũng mong muốn mình tìm được người bạn trai chung thủy, một lòng một dạ với mình. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi yêu một người, họ vẫn thoải mái tán tỉnh, gần gũi các cô gái khác cùng với những lời bao biện cực giả trân.

Anh chàng thoải mái ôm hôn gái lạ nhưng vẫn bao biện cực giả trân với người yêu

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên M.M đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô nàng và bạn trai quen nhau được hơn 1 năm. Tình cảm giữa họ trước giờ rất tốt.

Thoải mái ôm hôn gái lạ nhưng lại bao biện cực giả trân với người yêu, anh chàng nhận 'cơn mưa' gạch đá 

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trong một lần đến thăm người người yêu, M.M không tin vào mắt mình khi nhìn thấy bạn trai đang thoải mái ôm hôn gái lạ. Cảm thấy không được tôn trọng, cô gái này đã thẳng thừng nói lời chia tay. Anh bạn trai vẫn níu kéo và bao biện cực giả trân theo kiểu: "Anh hôn cô ấy nhưng trong lòng chỉ yêu em."

Trích tâm sự của người dùng này:

"Anh hơn mình 2 tuổi, đẹp trai, cao ráo, đào hoa. Tình cảm của anh với mình trước giờ rất tốt. Gần đây, mình qua nhà thăm người yêu đồng thời tặng anh chiếc bánh mình mới làm thì bắt gặp anh đang ôm hôn gái lạ trong phòng. Mình nói chia tay thì anh ấy giải thích như thế này."

Thoải mái ôm hôn gái lạ nhưng lại bao biện cực giả trân với người yêu, anh chàng nhận 'cơn mưa' gạch đá

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng những lời bao biện của anh chàng này thực sự rất giải trân và không nên tin lời anh ta nói. Tốt nhất, bạn gái này nên chọn cách sớm rời xa người không thật lòng với mình.

"Thôi, không cần nghe giải thích nhiều, chia tay đi bạn', người dùng Lê Vũ Minh Thùy bình luận.

"Giả trân quá mức", người dùng Hồng Anh viết.

Dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn

Thường xuyên nhắn tin, gọi điện, nghe điện giấu giếm

Chiếc điện thoại dường như là vật bất li thân và là dấu hiệu ở những chàng trai đang ngoại tình. Khi người đàn ông ngoại tình họ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn tin, gọi điện và nghe điện một cách giấu giếm. Khi có cuộc gọi điện hoặc tin nhắn đến, anh ấy thường không nghe hoặc ra ngoài để nghe riêng.

Xóa tin nhắn, thay đổi mật khẩu và đăng xuất khỏi tài khoản khỏi facebook, zalo, viber…

Khi  ngoại tình, chàng sẽ luôn mang theo điện thoại bên mình và cài mật khẩu cho điện thoại của mình. Không những thế,a nh ta cũng không quên xóa tin nhắn và đăng xuất khỏi tài khoản hàng ngày.

Thay đổi về ngoại hình, cách ăn mặc

Sự thay đổi về ngoại hình cũng là dấu hiệu quan trọng nhận biết chàng có người khác. Nếu như trước đây anh ấy là người ăn mặc đơn giản, không quá để tâm đến việc hôm nay mặc gì, mặc như thế nào cho cho nổi bật, thu hút mà bỗng dưng “quần là áo lượt” “đỏm dáng” bất thường, chỉn chu thì cũng là một biểu hiện quan trọng bạn cần quan tâm.

Có quỹ đen và giấu giếm các vấn đề tài chính

Việc chia sẻ về tài chính để chăm lo cho gia đình là điều đều có ở các cặp vợ chồng. Nếu gần đây bỗng dưng anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa thì cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang “vụng trộm”.

Anh Đào

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint