Ra ngoài bồ bịch vì vợ lãnh cảm trong chuyện phòng the, anh chồng bị CĐM ném đá sấp mặt

Anh Chi 2022-05-13 19:30
- Trút hết nỗi lòng về chuyện hôn nhân không được êm đẹp, nào ngờ, anh chồng lĩnh nhiều gạch đá vì cách cư xử vô trách nhiệm của bản thân với vợ con, gia đình.

Ngoại tình là một vấn đề trong hôn nhân. Người chồng/người vợ không giữ được lòng chung thủy sẽ gây rất nhiều hệ lụy cho gia đình. Vì vậy, ngoại tình là vấn đề không ai mong muốn nhưng cũng nhiều người buộc lòng phải đối mặt. 

Ra ngoài bồ bịch vì vợ lãnh cảm trong chuyện phòng the, anh chồng bị CĐM ném đá sấp mặt

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.H đã tâm sự về chuyện hôn nhân, gia đình của mình trên mạng xã hội. Được biết, người dùng này từng rất yêu vợ và đến bây giờ, anh ta vẫn yêu vợ hơn người tình. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, vợ anh bị lãnh cảm, không còn nồng nhiệt trong chuyện phòng the. Chính vì vậy, khi tìm được người làm mình hạnh phúc và thỏa mãn trong chuyện ấy, anh ta đã ngang nhiên cặp kè, bồ bịch. 

Ra ngoài bồ bịch vì vợ lãnh cảm trong chuyện phòng the, anh chồng bị CĐM ném đá sấp mặt

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Bây giờ là 14h chiều và mình vừa ăn sáng với 2 thằng bạn xong các bạn ạ. Mình uống khá nhiều nhưng không say, không say tí nào, mình chỉ buồn thôi. Mà cũng chả chia xẻ được với 2 thằng bạn.

Mình đã từng rất yêu cô ấy, yêu rất nhiều, mình không thể hiểu được tại sao người ta có thể ngoại tình trong hôn nhân. Và đến bây giờ, sau nhiều năm lấy cô ấy về làm vợ, mình đã ngoại tình. Mình biết trong sâu thẳm trái tim mình, cô ấy vẫn giữ một chỗ vị trí quan trọng nhưng mình yêu người tình của mình hơn.
Như bao gia đình khác, chúng mình lấy nhau được hơn năm thì có bé trai, năm nay bé được 6 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp chỉ có điều sau khi sinh, cô ấy trở nên lãnh cảm với hs và cô ý không hề có ý muốn xinh thêm lần nào nữa, thường thì cô ý lảng tránh, nếu như có cố ép cô ý thì cô ý gượng gạo và nhạt nhẽo.

Ra ngoài bồ bịch vì vợ lãnh cảm trong chuyện phòng the, anh chồng bị CĐM ném đá sấp mặt

(Ảnh minh họa)

Cái sỹ diện đàn ông trỗi dậy và mình tuyên bố rằng không bao giờ đụng đến người cô ý nữa. Sau một thời gian, mình mới đoán cô ý bị bệnh lãnh cảm nên có gợi ý đưa cô ý đi khám chữa bệnh vài lần những cô ý bỏ ngoài tai, không chịu đi. Mấy năm mình không đụng đến người cô ấy và cô ấy cũng mặc nhiên sống hạnh phúc với điều đó.
Tình cảm vợ chồng dù thử mấy lần nhưng không thể thay đổi nên theo thời gian mà nhạt dần. Đã nhiều lần mình muốn ly hôn nhưng thật sự mình không muốn bố mẹ buồn, con mình buồn và cũng khó có thể giải thích lý do tại sao lại ly hôn nên dừng lại ở suy nghĩ.
Gần đây, mình gặp và yêu một người con gái, mình tìm lại cho mình hạnh phúc như mình đã từng yêu. Cô gái đó không hề mong chờ mình phải ly hôn để cưới cô ta mà cũng chẳng đòi hỏi về kinh tế, cô ta chỉ cần tình yêu của mình là đủ rồi.
Tối hôm qua, mình biết được cô ý có tâm sự với một vài người về việc mình ngoại tình. Mọi người đều thương cảm, xót xa cho cô ý mà có ý trách mình rằng cứ nghĩ mình là người đàn ông đàng hoàng có vợ đẹp, con khôn mà lại đi ngoại tình, người nọ kể lại cho người kia rồi một người nhắn tin hỏi mình. Mình chỉ biết cười trừ lấp liếm vì làm sao có thể giải thích với tất cả mọi người biết tại sao.
Buồn thì tâm sự để trút bỏ nỗi buồn thôi chứ cũng chả cần mọi người khuyên bảo gì cả, nếu bạn nào gạch đã thì đành chịu vậy thôi."

Ra ngoài bồ bịch vì vợ lãnh cảm trong chuyện phòng the, anh chồng bị CĐM ném đá sấp mặt

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của những người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng trong hôn nhân, có nhiều chuyện không được như ý muốn, kể cả chuyện tình dục cũng vậy. Tuy nhiên, trước khi mèo mỡ bên ngoài, H.H hãy trao đổi vấn đề thẳng thắn với vợ để giải quyết vấn đề. Trong hôn nhân, chuyện ngoại tình là khó có thể tha thứ và làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.
"Ngoại tình là vứt rồi, thanh minh làm gì nữa", người dùng Hoàng Minh bình luận.
"Đã viết sai chính tả lại còn thanh minh, chẳng ai thông cảm cho đâu", người dùng Hoàng Oanh viết.

Dấu hiệu tố chồng ngoại tình rõ ràng nhất

Công việc bận rộn bất thường

Nếu trước đây anh ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian về ăn cơm với gia đình hoặc tranh thủ về ngay với vợ mỗi khi tan làm, gọi điện hỏi thăm thường xuyên thì bây giờ tần suất giảm đi, anh bỏ cơm nhà, phải đi công tác liên tục, dài ngày, biện lý do công việc để cần có thời gian một mình không cần vợ quan tâm.

Thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người khác

Điện thoại anh ấy trước đây bạn có thể quản lý, xem danh bạ, tin nhắn nhưng gần đây thì không. Anh ấy giữ khư khư, đôi khi còn cười khúc khích, chăm chú nhắn tin, chát chít. Thời gian dành cho điện thoại nhiều hơn cả tâm sự với vợ.

Thậm chí anh ta còn giấu điện thoại, thay mật khẩu. Trong trường hợp này bạn tỉnh táo và bình tĩnh giải quyết. Chứng cứ là chiếc điện thoại và bạn cần biết nội dung trong đó hãy sử dụng dịch vụ điều tra điện thoại để biết chính xác.

Hay cáu gắt

Nếu gia đình bạn đang sống hạnh phúc cơm no áo ấm, công việc ổn định lại tự nhiên thay đổi thái độ hay cáu gắt thì cần để ý. Những người họ ngoại tình thường là vì chuyện trai gái và tình cảm, nếu là cần nhu cầu giải quyết sinh lý thì khó biết được nhưng nếu ngoại tình vì tình cảm thì có biểu hiện hay cáu gắt với mọi người trong gia đình.
Anh Chi