Mới sinh con 2 tháng, cô vợ khóc ròng vì thấy chồng nhắn tin ngọt ngào với 'bạn trai', hội chị em khuyên nên dứt khoát

Ngọc Anh 2021-07-18 10:00
- Mới sinh con nhưng người vợ này đã phát hiện bí mật rụng rời về người chồng của mình.

Khi bước vào hôn nhân, người vợ nào cũng mong muốn có được người chồng yêu thương, quan tâm, chia sẻ với mình. Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng có màu hồng. Sau khi về sống chung một nhà, nhiều người vợ cảm thấy bất ngờ khi khám phá ra những bí mật động trời về người chồng của mình.

Mới sinh con 2 tháng, cô vợ khóc ròng vì thấy chồng nhắn tin ngọt ngào với 'bạn trai'

Mới đây, trong một hội nhóm chuyện tâm sự chuyện vợ chồng, một người dùng tên N.N đã chia sẻ về câu chuyện hôn nhân éo le, tưởng chừng như chỉ có trong phim của mình. Được biết, cô nàng đã lấy chồng được 1 năm và có 1 bé 2 tháng tuổi.

Mới sinh con 2 tháng, cô vợ khóc ròng vì thấy chồng nhắn tin ngọt ngào với 'bạn trai', hội chị em khuyên nên dứt khoát

(Ảnh minh họa)

Trong thời gian chung sống với chồng, N.N đã phát hiện ra những điều khác thường từ anh. Ví dụ, người chồng này thường cư xử cục cằn với phụ nữ nhưng lại ngọt ngào với đàn ông. Không những thế, anh chồng này lại gần gũi với anh bạn thân như hình với bóng. Chồng cô sẵn sàng bỏ mặc vợ con để đưa bạn trai về nhà. Đỉnh điểm là cô nàng bắt gặp chồng nhắn tin ngọt ngào cùng bạn trai. Vì mới sinh con 2 tháng nên người vợ này không biết phải xử sự sao với chồng mình.

Trích tâm sự của người dùng này:

Chuyện là em lấy chồng được 1 năm và có 1 bé 2 tháng tuổi. Rồi vào 1 ngày em phát hiện chồng mình là người giới tính thứ 3 các chị ạ
"Em không biết có phải mình quá đa nghi hay không? Nhưng những việc anh làm thì khiến em không thể nghĩ khác được. Tất cả mọi chuyện đến từ khi bạn thân của anh đến làm cùng công ty anh. Em của em làm chung chỗ với anh nó nói thấy anh rất lạ vì anh nói chuyện với con gái rất cộc cằn nhưng ngược lại với con trai thì rất ngọt ngào. Em của em còn nói 2 người cứ dính với nhau, anh kia ở đâu thì chồng em ở đó. 
Lúc đầu em không tin nhưng dần dần em sẽ nhận ra chồng em quan tâm đến anh đó. Anh đó đi nhậu về khuya 1-2 giờ sáng chồng em vẫn đưa anh đó đi về rồi bỏ mặc 2 mẹ con em mặc dù em mới sinh được mấy ngày. 
Rồi 2 người đó thường xuyên nhắn tin cho nhau. Ngày nào em cũng bắt gặp hai người nhắn tin. Đỉnh điểm em bắt gặp hai người đó nhắn tin rất khuya. Anh kia kêu sợ ma thì chồng em nhắn lại là: "Để anh canh cho, yên tâm ngủ nha!"
Đọc xong em khóc các chị khóc vì trước giờ anh chưa bao giờ nhẹ nhàng, quan tâm em như thế. Các chị ngoài cuộc sáng suốt nói em nghe xem những điều em nghĩ có phải đúng hay không. Liệu chồng em có phải người giới tính thứ 3 không. Con trai em mới 2 tháng em phải làm sao đây các chị?"

Mới sinh con 2 tháng, cô vợ khóc ròng vì thấy chồng nhắn tin ngọt ngào với 'bạn trai', hội chị em khuyên nên dứt khoát

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người bày tỏ thương cảm trước hoàn cảnh quá éo le của người dùng này. 
"Tôi gặp nhiều trường hợp như vậy rồi. Họ lấy vợ sinh con nhưng vẫn muốn gần gũi đàn ông, cuối cùng thì người ly hôn, người thì ly thân sống mỗi người một nhà. Họ chủ yếu là sống vì con thôi", người dùng Thu Thiền viết.
"Đã gay còn ích kỷ, làm khổ 1 người phụ nữ, tham lam quá", người dùng Đỗ Vân bình luận.
"Thôi bạn nên hỏi thẳng chồng rồi quyết định dứt khoát", người dùng Minh Anh viết.

Làm gì khi phát hiện chồng là người đồng giới?

Theo các chuyên gia tâm lý thì một người đàn ông bị 'gay' vẫn có thể lấy vợ, sinh con bình thường. Nhưng họ không thể mang lại hạnh phúc cho người vợ mà còn gây nên sự đau khổ cho phụ nữ.

Cũng như những người bình thường khác, người thuộc giới tính thứ 3 cũng có quyền được sống, được mưu cầu hạnh phúc. Nhưng họ cần mạnh dạn đối diện với sự thật để sống cuộc sống của mình, đừng vì những toan tính cá nhân mà gieo đau khổ cho người khác.

Tuy nhiên, người đồng tính cũng có cái khổ của riêng mình vì xu hướng tính dục là thứ không thể học hay thay đổi được. Do vậy, để những người đồng tính có cuộc sống bình thường thì xã hội cần đồng cảm, có cái nhìn đúng đắn hơn, giúp họ sống hòa nhập cộng đồng…

Ngọc Anh

qc-epoint
loading...
qc-epoint