Lấy vợ 21 tuổi trẻ đẹp, cụ ông 74 tuổi nhận trái đắng, liên tục bị cắm sừng

Anh Chi 2023-11-08 14:25
- Cụ ông 74 cho biết cô vợ trẻ không làm được việc gì tốt cho mình, chỉ liên tục tán tỉnh, theo đuổi đàn ông khác.

Ông Milojko Bozic, 74 tuổi và Milijana Bozic, 21 tuổi, đã kết hôn vào tháng 12 năm trước. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn trong hôn nhân, ông Milojko đã quyết định ly thân.

"Nếu không phải là tôi Milijana không bao giờ sẽ đến gần tôi. Cô ấy quyết định tổ chức đám cưới với ý định lấy đi một phần của tài sản của tôi. Vợ tôi không làm bất kỳ công việc nào cả, vì cô quá lười biếng. Công việc chính của cô ấy là tìm kiếm các người đàn ông lớn tuổi và tán tỉnh.

Công việc của cô ấy là theo đuổi những người đàn ông lớn tuổi hơn và dắt chó đi dạo. Khi bạn muốn biết gì đó về câu chuyện, chỉ cần nói thẳng với tôi chứ đừng bàn tán sau lưng, tôi không muốn nổi tiếng.

Tôi không có bất kỳ mâu thuẫn nào với vợ, cô ấy đã làm những gì cô ấy cần làm. Vợ tôi đã tiếp cận tôi khi tôi đang làm phẫu thuật. Chính cô ấy là người đã theo đuổi tôi", ông Milojko kể lại trên sóng truyền hình.

Lấy vợ 21 tuổi trẻ đẹp, cụ ông 74 tuổi nhận trái đắng, liên tục bị cắm sừng

Cụ ông 74 tuổi cũng tiết lộ rằng việc cưới Milijana không chỉ vì sự trẻ trung và xinh đẹp, còn vì ông muốn có một người đồng hành trong những thời điểm khó khăn.

"Milijana đã lừa dối tôi với một người đàn ông 56 tuổi sau chỉ 7 ngày sau khi chúng tôi kết hôn. Cô ấy thích người đàn ông lớn tuổi", ông Milojko chia sẻ.

Tuy nhiên, mối quan hệ chênh lệch 53 tuổi của cặp vợ chồng chỉ thực sự đối diện khủng hoảng khi ông Milojko bắt gặp người vợ trẻ đang tắm cùng một người đàn ông lớn tuổi khác. Không chỉ vậy, Milijana còn bị bắt gặp hôn môi say đắm với ông Nemanja Stamatovic Zabac, 60 tuổi.

Lấy vợ 21 tuổi trẻ đẹp, cụ ông 74 tuổi nhận trái đắng, liên tục bị cắm sừng

Chính hành vi ngoại tình không thể tha thứ này đã gây ra một cuộc cãi vã quyết liệt giữa hai vợ chồng. Ông Milojko thậm chí đã nói lớn với vợ trẻ: "Cô nên gặp bác sĩ tâm lý! Cô đã làm chuyện ấy chưa? Vâng, hẳn là đã làm. Cô nên thấy xấu hổ vì hành động của mình".

Vì sao không nên kết hôn với người chênh lệch quá nhiều tuổi?

Theo thống kê trong một cuộc nghiên cứu với 3.000 người tham gia, nguy cơ chia tay đối với các đôi có khoảng cách tuổi tác hơn 5 tuổi là 18%. Nếu chênh lệch tuổi tác là 10 năm, con số này tăng đáng kể lên tới 30%.

Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng có độ tuổi cách biệt từ 20 trở lên, nguy cơ chia tay là 95%. Như vậy, thấy rằng khoảng cách tuổi tác càng cao, nguy cơ chia tay của các cặp đôi càng lớn.

Lấy vợ 21 tuổi trẻ đẹp, cụ ông 74 tuổi nhận trái đắng, liên tục bị cắm sừng

Milijana lúc mới cưới. 

Một trong những nguy cơ chia tay của các cặp đôi là khoảng cách tuổi tác quá chênh lệch. Đối với những cặp đôi có khoảng cách tuổi tác quá lớn, mục tiêu và giá trị cuộc sống của họ thực sự khác nhau. Họ quan niệm và nhìn nhận mọi thứ theo hướng khác nhau và những sở thích lẫn ước mơ cũng ít có sự tương đồng hơn.

Không quá khó để lý giải cho vấn đề này, bởi thực tế, chênh lệch tuổi tác quá lớn sẽ dẫn đến những cách biệt về tâm lý, tính cách, văn hóa, khó tìm được tiếng nói chung, dễ mâu thuẫn.

Đặc biệt về vấn đề sức khỏe và tâm sinh lý, khi người bạn đời đang già đi rất nhanh, sức khỏe yếu, thì người trẻ còn lại sẽ cảm thấy hôn nhân không còn được như mong đợi, hạnh phúc dễ dàng tan vỡ.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả mà không bị béo?