Lần đầu hẹn hò, cô gái tá hỏa vì gặp được chàng trai 'chơi tóp tóp quá 180 phút một ngày'

Bích Chi 2022-01-12 10:44
- Vì quá mê "tóp tóp" nên chàng trai nói chuyện gì cũng liên quan đến mạng xã hội đang rất hot này.

Với nhiều chàng trai, cô gái, lần đầu hẹn hò là thời điểm hết sức quan trọng. Lúc này, hai người sẽ có dịp hiểu rõ hơn về người kia. Lần đầu hẹn hò cũng sẽ quyết định xem cả hai có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này hay không. Tuy nhiên, cũng trong lần đầu hẹn hò, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cũng xảy ra.

Lần đầu hẹn hò, cô gái tá hỏa vì gặp được chàng trai 'chơi tóp tóp quá 180 phút một ngày'

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.M đã chia sẻ câu chuyện hẹn hò của mình. Được biết, 2 người mới trò chuyện với nhau được 1 tuần. Cô gái này rất muốn gặp gỡ để biết chàng trai này như thế nào bên ngoài đời thực. Nào ngờ, lần đầu gặp gỡ, cô gái cũng cảm thấy choáng vì chàng trai này thuộc tuýp người "chơi tóp tóp quá 180 phút một ngày".

Lần đầu hẹn hò, cô gái tá hỏa vì gặp được chàng trai 'chơi tóp tóp quá 180 phút một ngày'

(Ảnh minh họa)

Trong câu chuyện của hai người, hễ hỏi câu nào là chàng trai cũng nói chuyện theo các trend đang hot trên mạng xã hội Tiktok. Điều này khiến cô gái cảm thấy sợ hãi và quyết định sẽ không gặp lại chàng trai này dù trước đó cô cảm thấy rất có thiện cảm với anh.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Chơi tóp tóp quá 180 phút 1 ngày kiểu…

Có 1 anh này tán mình đc 1 tuần, mời mình đi ăn, ok đồng ý thôi, dù sao cũng muốn gặp thử xem ở ngoài thế nào chứ trên Facebook với Instagram nói chuyện qua có vẻ vui…Mình thì hơi ngại nên nhờ anh ấy chọn quán rồi mình đi thẳng ra đấy. Nếu cần thì mình sẽ nhờ anh ấy đưa về (kiểu 2 đứa đi 2 xe nhưng anh sẽ hộ tống mình về ấy)…cái lúc mình hỏi anh là ăn ở đâu…thì anh nhắn là:

- Không bé ơi, em không follow anh mà em đòi xin in tư của anh…

- Dạ

- Anh đùa tí thôi, để anh nhắn tin địa chỉ quán cho.

Thôi bỏ qua công đoạn gặp nhau ở quán, gọi món, ăn uống…vào mục tâm sự tuổi tóp tóp…

- Em quê ở đâu nhỉ, nghe giọng em quen lắm.

- Em quê Nam Định.

- Nam Định 18 à? Vậy thì 34 Hải Dương chào anh em nhé.

Xong lắc đầu, mình đứng hình mất mấy giây xong phải cười trừ cho anh ấy vui…lúc ăn thì anh ấy cứ hát lẩm bẩm, mà ko hiểu sao lẩm bẩm có 1 mỗi câu:

- Lưu số em đi! Khi nào má có cần con dâu thì gọi cho em!

Cả bài thuộc mỗi 1 câu ấy, vấn đề ở đây là anh ấy là đàn ông, con trai, cứ “Khi nào má có cần con dâu thì gọi cho em!”…1 lúc sau thì:

- Em có xem, hay chơi tóp tóp ko?

- Dạ em thi thoảng thôi ạ, em ko có thời gian.

- Ừ thế em biết mấy bạn nữ nhảy kiểu lắc lắc cái hông ấy, em biết nhảy ko.

- Dạ em ko?

- Anh biết đấy, hôm nào anh nhảy cho xem.

Lại dừng hình mất mấy giây nữa…rồi anh vừa ăn, vừa xem tóp tóp, xong tay chân cứ bị sao ấy, cứ múa xong nhún nhảy theo tóp tóp. Em hỏi vui:

- Anh chắc hay chơi tóp tóp lắm nhỉ.

- Ừ anh thi thoảng.

- Anh chắc có nhiều follow lắm.

- Anh ko hiểu ấy, nhiều người làm mấy video mà họ có cả nghìn, chục nghìn follow, anh làm 32 cái rồi mà đc có 78 follow, mà toàn anh kêu gọi bạn bè follow thôi.

……im lặng 1 hồi lâu…

Ăn xong thì thanh toán tiền…thanh toán tiền xong đi ra, anh ấy cứ kiểu né người này, né người kia…xong hỏi:

- Em biết sao anh né ko?

- Không ạ?

- Thế chắc em ít xem tóp tóp rồi.

Sau đó thì về thôi ạ, nhưng chắc là mối quan hệ này nên chấm dứt ở đây…gu ai thì gu chứ không phải gu em. Kiểu chơi tóp tóp quá 180 phút 1 ngày nói vậy."

Lần đầu hẹn hò, cô gái tá hỏa vì gặp được chàng trai 'chơi tóp tóp quá 180 phút một ngày'

(Ảnh minh họa)

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng mạng xã hội Tiktok có thể là nơi giải trí và chia sẻ khoảnh khắc, tâm sự, xu hướng đang hot trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc quá mê Tiktok sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến cách cư xử của mọi người và có thể khiến người đó gây ấn tượng xấu với những người đối diện.

"Thôi toptop vậy quá đủ rồi", người dùng Vũ Văn Thoại bình luận.

"Mải chơi tóp tóp vậy chắc chẳng học hành, làm việc hay quan tâm gì đến tương lai rồi", người dùng Mai Thanh viết.

Những điều nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên

Đến muộn

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt đối phương khi xuất hiện đúng giờ. Nếu là bạn thì chắc hẳn bạn cũng không muốn “người ấy” đến muộn, phải không?

Uống quá nhiều

Điều này nghe giống như một lời giáo huấn nhưng hãy nhớ rằng: Việc bạn được đưa về nhà bởi một người mà bạn vẫn chưa biết nhiều về họ không phải là một điều “thú vị” (cũng giống như việc bạn say và nói những điều không nên hay khóc lóc ầm ĩ trước mặt người ấy). Một hoặc hai ly cocktail có thể tạo nên bầu không khí vui vẻ và thoải mái, nhưng bạn không nên uống nhiều hơn.

Chăm chú xem điện thoại

Một điều quan trọng mà các cô nàng cần lưu ý: Thói quen kiểm tra điện thoại hai phút một lần chính là “cách” phá hủy không khí hoàn hảo trong buổi hẹn hò. Không điều gì gây bất lịch sự và khó chịu hơn việc phải trò chuyện với một người cứ mải nhìn vào điện thoại. Việc kiểm tra Instagram có thể hoãn lại, và đừng đăng bất kỳ status, tweet về buổi hẹn hoặc chụp ảnh bạn hẹn của mình khi họ không để ý. Điều đó thật bất lịch sự.

Bích Chi