Lần đầu hẹn hò, chàng trai 'hiền lành nhất phố' làm điều sốc khiến bạn gái 'ớn đến già'

Thúy Anh 2021-10-22 11:20
- Nhân dịp Hà Nội cho mở lại hàng quán, chàng trai này đã rủ cô gái đi ăn. Nào ngờ, cách cư xử của anh chàng trong lần đầu gặp gỡ lại không đẹp chút nào.

Với nhiều chàng trai, cô gái, lần đầu hẹn hò chính là cơ hội để họ gây ấn tượng tốt với đối phương. Tuy nhiên, cũng có những người không trân trọng cơ hội này và để lại ấn tượng xấu tệ trong mắt nửa kia. 

Lần đầu hẹn hò, chàng trai 'hiền lành nhất phố' làm điều sốc khiến cô gái 'ớn đến già'

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá đông người dùng mạng xã hội, một người dùng tên T.A đã kể về buổi hẹn hò nhớ đời của bản thân. Được biết, khoảng 1 tháng trước, có 1 chàng trai đến tán tỉnh cô gái. Nhân dịp Hà Nội cho mở lại hàng quán, anh chàng mời cô gái đi ăn lẩu. Qua giới thiệu, cô bạn thấy chàng trai là người hiền lành, con nhà gia giáo nên quyết định nhận lời gặp mặt. 

Lần đầu hẹn hò, chàng trai 'hiền lành nhất phố' làm điều sốc khiến cô bạn 'ớn đề già'

(Ảnh minh họa)

Nào ngờ, trong lần đầu gặp mặt, sau khi ngồi ăn các thứ, chàng trai xin phép đi WC rồi biến mất luôn. Cô gái ở lại chờ nửa tiếng nhưng không thấy anh chàng đâu nên đành ngậm ngùi thanh toán rồi ra về. Cách cư xử của anh chàng này làm bạn gái cảm thấy rất thất vọng.

Trích tâm sự của cô gái này:

"Lần đầu tiên trong cuộc đời em gặp phải trường hợp nó 'củ khoai' thế này. Chả là tháng trước có 1 anh tán tỉnh em, được 1 thời gian thì có rủ em đi ăn, may vừa rồi Hà Nội cho mở lại hàng quán nên tới hôm qua mới đi được.

Nghe giới thiệu qua thì thấy anh cũng con nhà gia giáo, nhà mặt phố Hà Nội còn bố làm to hay không thì em không rõ nên khi rủ em đi ăn lẩu em cũng không nghĩ ngợi gì mà nhận lời đi.

Đến nơi ngồi ăn các thứ gần xong thì bỗng dưng anh lại kêu phải đi giải quyết nỗi buồn, ngồi đợi 30 phút ko thấy anh quay lại, nhắn tin gọi điện cũng không trả lời. Nhưng do muộn nên em phải ra thanh toán thì hết hơn 1 củ, thà ngay từ đầu anh nói campuchia đi thì em cũng ok không sao hết, nhưng không ngờ anh lại chơi bài trốn về để mình em tự thanh toán mà cứ ngỡ chỉ xuất hiện trên mạng, nào ngờ lại trúng đúng phải em.

Cứ tưởng nhà mặt phố Hà Nội thế nào, tự dưng làm mất thời gian, mất tiền mà lại thêm bực vào người nữa chứ. Về nhà em còn biết được anh có tiếng ở Hà Nội vì nhắn tin tán tỉnh nhiều em khác, không biết có ai giống em không nhưng em đen đủi là 1 trong những người lừa."

Lần đầu hẹn hò, chàng trai 'hiền lành nhất phố' làm điều sốc khiến cô bạn 'ớn đến già'

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của bạn gái này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người tỏ ra không đồng tính trước cách cư xử của anh chàng này và nói rằng anh ta đang làm 'mất mặt cánh đàn ông'. 

"Mới quen và gặp nhau lần đầu thì hãy nên ga lăng xíu được không? 2-3 lần sau kiểu chi cô gái chả mời lại trà sữa, hay ăn vặt gì đó! Chưa yêu đã sợ người ta đòi hỏi thì yêu được ai", Mai Xuân Âu.

"Ngày xưa có thích 1 em sau rủ em đi uống nước. Thế rồi đến quán em cũng gọi đúng gần 20 đứa bạn đến uống nước. Lúc sau, tôi đứng dậy ra quầy trả tiền nước cho em và tôi. Thế là về em ấy chia tay tôi luôn. Buồn!", người dùng Thuận An viết.

Những điều chớ nên làm trong ngày đầu hẹn hò

Trễ hẹn

Nếu bạn đi trễ giờ, người ta sẽ nghĩ rằng bạn không tôn trọng thời gian của người khác. Đối phương chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu và không đánh giá cao bạn.

Rủ thêm bạn thân

Quá hồi hộp, bối rối, muốn có đồng minh, nhiều bạn gái, bạn trai đã rủ thêm đồng minh trong lần đầu hẹn hò. Hãy nhớ rằng, bạn đang đi hẹn hò với chàng trai/cô gái trong mơ của mình cơ mà. Dắt theo cô bạn thân đi làm gì nhỉ? Điều đó vừa thừa thãi, vừa rủi ro (không biết ai thành nhân vật chính), vừa thiếu tự tin.

Dán mắt vào điện thoại

Khi đi hẹn hò, bạn hãy tập trung trò chuyện, tìm hiểu nửa kia thay vì chỉ biết dán mắt vào điện thoại. Điều này khiến nửa kia cảm thấy chán ngán và cũng thay lời bạn nói với chàng rằng: "Hẹn hò với anh thật tẻ nhạt." Muốn gây ấn tượng với nửa kia, tốt nhất bạn nên cất điện thoại đi hoặc để điện thoại ở chế độ rung và chỉ sử dụng điện thoại khi cần thiết.

Thúy Anh

 

 
qc-mypoint