Giáp Tết, nghe chuyện chồng 'người ta' thưởng Tết cho vợ, biếu tiền nhà ngoại, nhiều chị em GATO đỏ mắt

Bích Chi 2022-01-21 10:02
- Năm hết Tết đến, nhiều người chồng đã dành tăng cho vợ, gia đình nhà ngoại những món quà hết sức ý nghĩa.

Năm hết Tết đến, nhiều gia đình cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết tiền lương, thưởng Tết nào, chuyện biếu nhà nội, nhà ngoại ra sao. Tuy nhiên, cũng có những người chồng đã mang đến cho người vợ, nhà ngoại những niềm vui, những món quà vật chất "không hề nhỏ" khiến nhiều người xuýt xoa ghen tỵ.

Chồng người ta thưởng Tết 100 triệu vì vợ đã hết lòng vì chồng con

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng mạng, một người dùng đã chia sẻ về món quà thưởng Tết mà chồng dành cho vợ mình. Hiểu được sự vất vả của vợ trong suốt một năm qua, anh chồng này đã tặng vợ 100 triệu đồng với lời nhắn nhủ: "Thưởng Tết, cảm ơn vợ đã hết lòng vì anh và con trong 1 năm qua."

Giáp Tết, nghe chuyện chồng 'người ta' thưởng Tết cho vợ, biếu tiền nhà ngoại, nhiều chị em hờn ghen đỏ mắt

(Ảnh minh họa)

Giáp Tết, nghe chuyện chồng 'người ta' thưởng Tết cho vợ, biếu tiền nhà ngoại, nhiều chị em hờn ghen đỏ mắt

(Ảnh chụp màn hình)

Khi nhận được tin nhắn nay, ắt hẳn người mợ sẽ rất vui vì nhận được sự quan tâm, trân trọng từ chồng mình. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ vì thông thường, chồng họ thường đưa hết tiền cho họ giữ. Chồng thưởng được cho vợ nhiều tiền thế này hẳn đã có "quỹ đen". Một số người khác lại cho rằng tiền bạc chỉ là một cách để chồng thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến vợ mà thôi. 

"Chỉ có chồng người ta thôi, chồng mình thì...", người dùng Kiều Loan viết

"Tui cũng ước sương sương được như vậy thôi", người dùng Anh Hoa viết.

Chồng biếu tiền nhà ngoại, nhắc vợ "đừng có ăn bớt"

Không những thế, câu chuyện chồng chuyển khoản cho vợ 20 triệu tiền đưa Tết ông bà ngoại cũng làm nhiều người ấm lòng. Được biết, năm hết Tết đến, chàng rể này đã đưa cho vợ 20 triệu để vợ sang biếu Tết ông bà ngoại.

Anh còn dặn vợ mau mang tiền sớm biếu ông bà ngoại để ông bà có tiền sắm Tết và còn nhắc vợ "đừng có ăn bớt". Chàng rể này còn dự tính 25 tháng Chạp sẽ về bên ngoại chúc Tết bố mẹ vợ. Sự quý trọng, quan tâm của chàng rể này dành cho nhà ngoại làm nhiều người xúc động. 

Giáp Tết, nghe chuyện chồng 'người ta' thưởng Tết cho vợ, biếu tiền nhà ngoại, nhiều chị em hờn ghen đỏ mắt

(Ảnh chụp màn hình)

Trích tin nhắn của anh chồng này dành cho vợ:

"- Anh vừa chuyển cho em 20 triệu tiền đi Tết ông bà ngoại đấy

- Dạ

- Đừng có ăn bớt đó nghe không. Mai sang gửi ông bà luôn đi cho ông bà có cái sắm Tết. 25 anh về rồi anh sang chúc Tết lần nữa. Đưa đủ 20 triệu đó."

Những dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh chồng này quả là tuyệt vời và rất biết quan tâm đến vợ, gia đình nhà vợ. Những người vợ khác bày tỏ rất ước ao có được người chồng như vậy.

"Hảo chồng, hảo con rể", người dùng Bích Anh viết.

"Nhà em cần con rể", người Nguyễn Sang bình luận.

Năm hết Tết đến, việc các con đến đưa Tết nhà nội, nhà ngoại để bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành là việc nên làm. Tuy nhiên, việc biếu nhiều hay biếu ít phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh, kinh tế của mỗi gia đình. Không thể đặt ra một mức chung trong việc biếu Tết để áp đặt cho bất cứ gia đình nào. Hãy biếu Tết hai bên nội- ngoại theo điều kiện kinh tế của mình cùng với lòng thành kính, biết ơn bạn nhé!

Bích Chi

 

Serum cấp nước nổi đình đám trong giới beauty blogger