Độc thân 47 năm, người phụ nữ vẫn từ chối ghép đôi vì đối phương 'chưa đẹp trai'

Khánh An 2022-10-05 15:18
- Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất, dù đã độc thân lâu năm nhưng chị Lê Thị Toán đã từ chối ghép đôi với nam bảo vệ thu hút sự chú ý.

Từ lâu nay, chương trình "Bạn muốn hẹn hò", được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh, Ngọc Lan đã thu hút sự chú ý của khán giả với các tình huống giới thiệu, mai mối của những người độc thân, mong muốn tìm được bờ vai chia sẻ. Có cặp đôi đồng ý hẹn hò nhưng cũng có những người độc thân vẫn chưa cảm thấy ưng ý với đối tượng được ghép đôi với mình. 

Mới đây, trong tập 835 của chương trình, cuộc gặp mặt giữa hai khách mời là anh Minh Hiếu (46 tuổi) và chị Lê Thị Toán (47 tuổi) đã thu hút sự chú ý từ khán giả. Qua phần giới thiệu, có thể thấy anh Hiếu hiện đang làm bảo vệ ở Long An, còn chị Toán thì buôn bán hoa quả ở Sài Gòn. 

Độc thân 47 năm, người phụ nữ vẫn từ chối ghép đôi vì đối phương 'chưa đẹp trai'

Anh Hiếu cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng không đi đến đâu, giờ vẫn sống độc thân. Nam bảo vệ mong muốn tìm được người phụ nữ dễ thương, biết nấu ăn, chuẩn phụ nữ truyền thống.

Trong khi đó, chị Toán dù đã U50 nhưng vẫn chưa có bất cứ mối tình nào. Chị mong muốn tìm được nửa kia biết chăm lo cho gia đình. Cả đôi có vẻ khá hợp nhau nhưng khi MC Quyền Linh động viên họ ấn nút hẹn hò thì chị Toán lại cho rằng đối phương chưa phải là người như mình mong đợi.

Độc thân 47 năm, người phụ nữ vẫn từ chối ghép đôi vì đối phương 'chưa đẹp trai'

Sau khi hàng rào ngăn cách của chương trình mở ra, cặp đôi khá ngại ngùng khi nhìn thấy đối phương. Anh Hiếu cho rằng chị Toán hoàn toàn phù hợp với mong đợi của bản thân. Anh Hiếu còn nói thêm, nếu chị Toán đồng ý cho cả hai có cơ hội tìm hiểu, anh sẽ lên Sài Gòn đưa chị đi chơi hoặc chở chị về quê thăm nhà anh.

Nghe những lời thổ lộ của nam bảo vệ, chị Toán không mấy đồng thuận. 2 MC Quyền Linh và Ngọc Lan hết sức vun vén, tác hợp cho cặp đôi này. MC Quyền Linh cho rằng chị Toán chưa từng yêu ai, lại nhút nhát nên khó tìm được nửa kia cho riêng mình. Anh Hiếu lại là người có hoàn cảnh tương đồng và có thể là người sẽ ở bên chị lâu dài.

Độc thân 47 năm, người phụ nữ vẫn từ chối ghép đôi vì đối phương 'chưa đẹp trai'

Thế nhưng, khi 2 khách mời nắm tay, chị Toán cho biết không thích và không có cảm xúc khi nắm tay anh Toán. Anh Toán vẫn kiên trì, mong muốn được làm thân với chị. Đồng thời, anh Hiếu hỏi chị Toán có cảm tình với mình hay không nhưng chị Toán chỉ im lặng.

Cuối cùng, khi nút hẹn hò hiển thị, chỉ có anh Hiếu là mong muốn được hẹn hò, chị Toán đã từ chối. Khi được hỏi về lý do khiến chị từ chối, chị Toán cho biết anh Hiếu sống khá xa chị, cả hai khó có thể cùng làm việc gần nhau. Không những thế, chị Toán cũng bộc bạch chị không quyết định hẹn hò vì thấy anh Toán chưa được đẹp trai.

Độc thân 47 năm, người phụ nữ vẫn từ chối ghép đôi vì đối phương 'chưa đẹp trai'

Câu nói này có vẻ khiến anh Hiếu chạnh lòng: "Rồi giờ không được đẹp trai thì biết làm sao giờ. Thôi chúc em tìm được người vừa ý. Giờ đường ai nấy đi, không chọn thì thôi chứ sao giờ". Cuối cùng, anh cũng từ bỏ chứ không cố gắng tiến tới mối quan hệ với chị Toán nữa.

Độc thân 47 năm, người phụ nữ vẫn từ chối ghép đôi vì đối phương 'chưa đẹp trai'

Câu chuyện về lần ghép đôi này của MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người cho rằng chị Toán đã 47 tuổi thì cũng nên mở lòng chứ đừng quá kén chọn. Tuy vậy, một số người khác cho rằng tình yêu là duyên số, gặp được người thật sự hợp với mình không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, việc yêu vội, cưới bừa cuối cùng cũng chẳng thể mang đến cho bất cứ ai niềm hạnh phúc.

"Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?", người dùng T.A viết.

"Thực ra thì mỗi người 1 tiêu chuẩn, hình mẫu riêng nên không đồng ý cũng bình thường. Nhưng cái chính là đến tầm tuổi này mà tiêu chuẩn vẫn là "trai đẹp"? Mình tưởng tầm tuổi này ngta thường hướng về những cái chân-thiện-mỹ bên trong con người hơn chứ...", người dùng T.B bình luận.
Khánh An (Tổng hợp)
Nguồn Bạn muốn hẹn hò

 

 

Review top 5 kem nền cho da mụn chỉ từ 160K giúp nàng "biến hóa" cực xinh