Đặt bánh kem cầu hôn bạn trai, thành phẩm khiến cô gái "cười ra nước mắt"

Khánh An 2023-08-08 14:23
- Nhiều diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi cô gái trẻ tên M.H đặt bánh kem để cầu hôn bạn trai và nhờ sửa vài chữ trên chiếc bánh.

Mới đây, trên mạng xã hội đua nhau chia sẻ câu chuyện một cô gái chuẩn bị kế hoạch cầu hôn bạn trai, bao gồm đặt một biệt thự tại khu vực Sóc Sơn (Hà Nội) để sắp xếp màn cầu hôn đầy ý nghĩa cho "nửa kia".

Đặt bánh kem cầu hôn bạn trai, thành phẩm khiến cô gái "cười ra nước mắt"

Nhằm tạo thêm sự hứng khởi cho khoảnh khắc quan trọng này, bạn gái tìm kiếm các cửa hàng bánh kem xung quanh và tìm được một cửa hàng ưng ý. Tiếp đó, cô gái nói với chủ quán việc đặt bánh sinh nhật để cầu hôn nên nhờ chị đổi chữ "Happy Birthday" sang "Marry me". Tuy vậy, khi nhận được chiếc bánh, cô gái chỉ biết "cười ra nước mắt".

Đặt bánh kem cầu hôn bạn trai, thành phẩm nhận được khiến cô gái cười ra nước mắt

Nhờ chủ quán đổi chữ "Happy Birthday" sang "Marry me", cô gái không ngờ với chiếc bánh nhận được.

“Sóc Sơn với Ba Vì là 2 nơi có nhiều homestay villa nhất nên thường khi có dịp hay event quan trọng nào mới kéo nhau lên đó đúng không mọi người? Hoa đã có, nến cũng lên đèn, thế nhưng chiếc bánh này đã kéo buổi cầu hôn từ thể loại phim lãng mạn sang phim kinh dị hài khiến vừa cười vừa sợ trong đêm Halloween. 

Tuy cũng hơi bất ngờ vì cuộc hội thoại được tả lại trên bánh nhưng cách trả lời không thẩm được nên đăng lên cảnh báo cho ai lên kế hoạch hay sự kiện quan trọng để tránh mất thời gian mất việc. Khóc hết nước mắt nên thấy mỗi vị cay và đắng nên không bàn tới chất lượng bánh ạ", cô gái chia sẻ.

Đặt bánh kem cầu hôn bạn trai, thành phẩm nhận được khiến cô gái cười ra nước mắt

Phàn nàn về chiếc bánh, cô gái nhận được câu trả lời gây thất vọng. 

Sau khi phàn nàn về chiếc bánh kem, cô gái cảm thấy thất vọng khi nghe chủ cửa hàng bánh phản hồi. Bởi vậy, cô quyết định chia sẻ bài viết trên mạng xã hội nhằm cảnh báo những người có ý định tổ chức các sự kiện đặc biệt.

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người thể hiện sự thông cảm tới tình cảnh của cô gái. Dù có nỗ lực, cô vẫn không thu về thành quả như mong đợi. Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục thảo luận về bài viết này trên các nền tảng trực tuyến.

Đặt bánh kem cầu hôn bạn trai, thành phẩm nhận được khiến cô gái cười ra nước mắt

Những điều nên chuẩn bị trước khi cầu hôn

1. Đảm bảo rằng cả hai bạn đều đã sẵn sàng cho hôn nhân. Trước khi cầu hôn, hãy cân nhắc xem bạn và người ấy đã sẵn sàng cho hôn nhân hay chưa. Việc cầu hôn sẽ thay đổi cuộc sống của cả hai mãi mãi.

2. Chọn nhẫn thích hợp. Trước khi cầu hôn, bạn cần phải chọn một chiếc nhẫn thích hợp. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tính cách của "nửa kia". Một vài cô gái hay mơ mộng về buổi cầu hôn của họ và đã chọn sẵn một chiếc nhẫn trong đầu, trong khi một số người khác thậm chí còn không biết rằng nhẫn cũng có kích cỡ.

3. Chọn thời điểm thích hợp. Để có một buổi cầu hôn hoàn hảo, bạn cần phải chọn thời gian thích hợp để ngỏ lời. Đó có thể là ở một nhà hàng, bãi biển hoặc nơi hai bạn gặp nhau lần đầu tiên. 

Khánh An (Tổng hợp)

5 bài tập yoga chưa đầy 1 phút khiến gương mặt bạn trẻ ra cả chục tuổi