Chồng vô tình đọc được tin nhắn của anh đồng nghiệp, quay về hờn trách vợ vì điều mà nhiều người sau khi kết hôn đã vô tình quên

Bích Ngọc 2021-06-25 12:09
- Sau khi kết hôn, nhiều cặp đôi tâm sự rằng họ không còn dành những lời đường mật, ngọt ngào cho nhau như khi còn yêu nữa.

Ai cũng biết rằng ngoài những cử chỉ yêu thương thì những lời đường mật, có cánh cũng là một phần của tình yêu ngọt ngào, hôn nhân hạnh phúc. Khác với những cặp đôi còn hẹn hò, những cặp vợ chồng đã chung sống trong cùng một mái nhà có nhiều thời gian hơn để ở bên nhau. Đây cũng là khoảng thời điểm nhiều người coi người kia là điều hiển nhiên, ít dành cho họ những lời yêu thương, những cử chỉ quan tâm, tình cảm.

Vô tình đọc được tin nhắn từ đồng nghiệp, anh chồng quay về hơn trách vợ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên P.S đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, chồng của người dùng này sau một lần đọc trộm được tin nhắn từ anh đồng nghiệp và thấy được vợ anh này đã nói với chồng rằng "Yêu anh". Anh này đã hờn trách vì vợ chẳng bao giờ nhắn tin ngọt ngào, yêu đương, tình cảm với chồng.

Chồng vô tình đọc được tin nhắn của anh đồng nghiệp, quay về hờn trách vợ vì điều nhiều người sau khi kết hôn đã vô tình quên

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Nay chồng em đọc được tin nhắn của anh đồng nghiệp. Thấy vợ ảnh nhắn cho ảnh có câu cuối là yêu anh.
Giờ chồng mình cứ mắng mình là không bao giờ biết nhắn tin hay nói chuyện tình cảm yêu đương như vợ nhà người ta."

Dòng tâm sự dễ thương của người dùng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn từ các thành viên trong nhóm. Nhiều người dùng đều cho rằng trong tình yêu và hôn nhân, những lời có cánh luôn mang đến cảm xúc ngọt ngào và những động lực lớn lao để nỗ lực hơn trong cuộc sống. Vì vậy, dù mới yêu nhau hay đã cưới nhau lâu rồi những người chồng, người vợ cũng đừng quên dành tặng cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào để giữ lửa cho hôn nhân của mình.

Chồng vô tình đọc được tin nhắn của anh đồng nghiệp, quay về hờn trách vợ vì điều nhiều người sau khi kết hôn đã vô tình quên

(Ảnh chụp màn hình)

"Chúng tôi chỉ cần yêu thương thật lòng, không cần lời nói từ đầu môi. Giữa trưa hè nắng nóng mà cong mông chạy deadline thì chỉ 1 câu: "Em thương anh vất vả. Yêu anh" đủ để cày bất chấp 4 - 5 cái deadline cũng được. Quan tâm không khó nhưng quan tâm đúng lúc, đến từ tim là cái mà chúng tôi cần hơn", người dùng WW viết.

"Đấy, đàn ông có vẻ lạnh lùng thôi chứ cứ thử tình cảm với họ xem, họ sẽ đáp lại tình cảm cực. Nhà tớ ngày nào cũng nói yêu thương nhau yêu thương các con. Dù bố ở xa nhưng ngày nào gọi điện cũng nói yêu thương nhau nên xa mặt không thấy cách lòng. Gần 10 năm hầu như ngày nào cũng nói yêu nói thương chứ không riêng gì xa gần", người dùng Huỳnh Anh.

Những lời yêu thương người vợ nào cũng nên nói với chồng

- Chồng yêu à hôm nay công việc của anh thế nào? Em có giúp gì được cho anh không?

- Anh à, đừng quá lo lắng, anh vẫn còn gia đình, còn mẹ con em ủng hộ mà, cố lên nha anh!

 - Thành công sẽ không bao giờ từ chối những con người dám nghĩ dám làm. Em nghĩ anh không chỉ làm được, mà còn làm tốt hơn thế. Cố lên nhé anh, em yêu anh!

– Không sao đâu anh. Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng vượt qua thời gian này anh nhé!
- Anh à, em hạnh phúc biết mấy khi lấy được anh, em vẫn luôn được anh yêu chiều như một cô công chúa, em hạnh phúc lắm, cảm ơn anh đã đến bên em!

- Chồng yêu à, cảm ơn anh đã nhường nhịn, quan tâm em trong suốt thời gian vừa qua. Nếu không có anh em không biết phải sống sao! Yêu anh và thương anh nhiều lắm!

-Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em. Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên anh. Yêu anh và mãi mãi yêu anh!

- Chồng yêu, em thực sự trân trọng mọi thứ anh làm để khiến em mỉm cười và luôn khao khát tình yêu của anh hơn bất cứ điều gì. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng và người cha tuyệt vời!

- Em biết rằng lời cảm ơn này sẽ khó nói ra được những gì trong lòng em lúc này. Nhưng anh à em thực sự rất cảm ơn anh vì những điều tốt đẹp nhất anh dành tới mẹ con em. Em chỉ muốn anh biết rằng, em yêu anh nhiều lắm và anh rất quan trọng với em.

Bích Ngọc

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu