Anh chồng nghèo chỉ dám mua nửa cân cherry cho vợ bầu, chờ có lương sẽ mua tiếp khiến dân mạng nức lòng: 'Phải lấy người như anh!'

Thư Anh 2021-06-01 10:30
- Cử chỉ quan tâm của anh chồng này dành cho người vợ đang mang thai làm nhiều người xúc động.

Ai cũng biết rằng, trong tình yêu cũng như hôn nhân, sự quan tâm của bạn dành cho người kia rất quan trọng. Đây chính là cách để bạn thể hiện tình yêu thương, sự chia sẻ mà bạn dành cho người ấy. Trong thời gian mang bầu, người vợ trở nên rất nhạy cảm. Người vợ nào cũng ước mong được chồng quan tâm, chiều chuộng nhưng không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc ấy.

Anh chồng nghèo khiến hội chị em nức lòng khi mua nửa cân cherry tặng vợ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng giấu tên đã tâm sự một câu chuyện có thật mà chị được chứng kiến. Chị kể rằng có một anh chàng gọi điện hỏi không biết chị có bán nửa cân cherry hay không. Điều này khiến chị cảm thấy rất bất ngờ vì bình thường khách hàng của chị toàn mua vài cân cherry, thậm chí đến cả thùng.

Anh chồng nghèo chỉ dám mua nửa cân cherry cho vợ bầu, chờ có lương sẽ mua tiếp khiến dân mạng nức lòng: 'Phải lấy người như anh!'

(Ảnh minh họa)

Sau đó, người chồng này tâm sự rằng vợ anh thích ăn cherry lắm, dù cả anh và cô ấy đều chưa được ăn cherry bao giờ. Anh chỉ dám hỏi mua nửa cân vì giá loại quả này rất đắt. Đợi khi nào có lương, anh sẽ mua tiếp cho vợ ăn. Người bán hàng này cảm thấy xúc động trước tình cảm của anh chồng dành cho vợ nên quyết bán cho anh 1kg cherry nhưng chỉ thu tiền nửa cân. Chị cho rằng trong tình yêu, dù không có nhiều tiền nhưng chỉ có tấm lòng chân thật cũng dễ khiến người ta cảm động.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Cả ngày bận tối mắt. Giờ mới có thời gian kể cho mọi người nghe chuyện này. Ban trưa có một cậu gọi điện hỏi mình giá Cherry vàng. Xong cậu ấy hỏi nếu mua nửa cân thì chị có bán không?

Thật sự lần đầu tiên mình gặp khách như này, vì trước nay khách hàng của nhà mình cũng đa số mọi người mua gì cũng mua vài ba cân, thậm chí là mua cả thùng. Bình thường nhà mình cũng ko bao giờ phục vụ khách mua lẻ vậy. Mình mới hỏi sao em không mua cả cân mà ăn, cherry vàng ngon lắm, cũng chẳng mấy khi về được cherry ngon như thế.

Cậu ấy cười trong điện thoại, có vẻ cũng ngại ngại, xong bảo, tại vợ em đang ốm nghén, vợ em cứ bảo nhìn cherry nó thèm lắm, mà thật cả đời em cũng chưa được ăn cherry bao giờ, vợ em cũng thế. Mà cherry thì đắt, cân cherry thì bằng mấy ngày lương của em. Nên em chỉ dám mua nửa cân. Cho vợ ăn, nếu vợ em thích thì em lại chờ có lương mua tiếp. Em mua nửa cân chị có ship xuống Mỹ Đình không?

Ừ em cho địa chỉ, chị bảo nhân viên mang đi ship cho, chị miễn phí ship nhé . Gửi cho bạn ấy túi cherry hơn một cân, nhưng vẫn dặn nhân viên lấy tiền đúng nửa cân.

Nãy giờ cứ nghĩ đúng là muốn thương muốn yêu một ai, thì cũng phải có tiền thì mới dễ dàng thể hiện được tình yêu ấy. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn phải là ở tấm lòng mọi người ạ. Chỉ cần có lòng với nhau thì người ta sẽ tìm đủ mọi cách để dành cho người mình thương những điều tốt đẹp. Còn có bao nhiêu tiền bạc, mà chẳng có tấm lòng, thì họ sẽ có đủ mọi lý do để ngụy biện cho việc vô tâm vô tình của mình, thì cũng bằng không thôi."

Những cử chỉ quan tâm, yêu thương của người chồng này dành cho vợ ngay lập tức đã gây bão trên mạng xã hội. Câu chuyện của người dùng này đã nhận được 20.000 like và 1600 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng đời người phụ nữ chẳng sợ lấy chồng, chỉ sợ lấy nhầm chồng thôi. Có được người chồng yêu thương vợ như thế này thì người vợ sẽ không phải hối hận.

Anh chồng nghèo chỉ dám mua nửa cân cherry cho vợ bầu, chờ có lương sẽ mua tiếp khiến dân mạng nức lòng: 'Phải lấy người như anh!'

(Ảnh chụp màn hình)

"Các em gái chưa chồng nên nhớ hãy chọn người đàn ông vì mình mà chi bao nhiêu tiền chứ đừng vì thấy người ta nhiều tiền rồi chả có chi gì cho mình nha", người dùng Hải Vi bình luận.

"Chị bán cherry có tâm ghê", người dùng Lan Anh viết

3 điều chồng cần làm để vợ bầu luôn vui vẻ

Làm việc nhà giúp vợ

San sẻ việc nhà cùng vợ trong giai đoạn mang thai là điều đàn ông cần nên làm. Bởi lúc này, mẹ bầu cần được nghỉ ngơi và tránh làm những công việc nặng nhọc, để không ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.
Lo bữa ăn đủ chất cho vợ bầu
Dinh fưỡng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi, vì nếu ăn uống linh tinh, không cẩn thận sẽ gây hại cho con. Bạn hãy để ý khẩu phần ăn của vợ bầu, để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cô ấy và con nhé.
Xoa bóp cho vợ bầu
Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ rất dễ bị đau nhức, mệt mỏi. Người chồng đừng quên xoa bóp cho vợ bầu mỗi tối để vợ cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi bị phù nề, chuột rút nhé!
Thư Anh
qc-epoint
loading...
qc-epoint