Chơi thân với nhau 8 năm, chàng trai tỏ tình với bạn gái theo phong cách 'hăm dọa' khiến CĐM cười như nắc nẻ

Anh Chi 2021-09-12 15:00
- Nảy sinh tình cảm với bạn gái thân từ lâu, đến khi tỏ tình, anh bạn đã dùng những lời gây sốc để thuyết phục cô bạn đồng ý.

Với nhiều cặp đôi, tình cảm giữa họ nảy nở sau khi quen nhau một thời gian ngắn. Nhưng với nhiều người, họ mất một thời gian dài, trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thể nhận ra tình cảm của bản thân mình. Vì vậy, có nhiều cặp đôi làm bạn thân một thời gian dài mới chính thức trở thành người yêu của nhau. Và việc yêu bạn thân của mình thực ra cũng không hề đơn giản.

Chơi thân với nhau 8 năm, chàng trai tỏ tình với bạn gái theo phong cách 'hăm dọa' khiến CĐM cười như nắc nẻ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên L.N đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô bạn này chơi thân với một anh chàng từ hồi cấp 3, đến giờ đã 8 năm rồi. 8 năm ở bên nhau, cả hai chia sẻ với nhau những câu chuyện thầm kín, khó nói nhất.

Chơi thân với nhau 8 năm, chàng trai tỏ tình với bạn gái theo phong cách 'hăm dọa' khiến CĐM cười như nắc nẻ

(Ảnh minh họa)

Đến giờ, anh bạn thân đã hiểu rõ tính cách, sở thích của L.N. Đến Tết năm nay, chàng trai mới mạnh dạn bày tỏ tình cảm với cô bạn thân của mình. Thấy bạn gái ngần ngại, anh chàng này đã hăm dọa sẽ tiết lộ tất cả bí mật của cô gái mà mình đang nắm giữ cho tất cả mọi người biết. Lời tỏ tình này quả thực là vừa đáng sợ, vừa dễ thương khiến cô bạn không thể không đồng ý. 

Trích tâm sự của người dùng này:

"Em với thằng bạn thân chơi với nhau từ cấp 3, đến giờ cũng được 8 năm. Trong 8 năm đó có chuyện gì em cũng tâm sự với nó, từ việc nhỏ nhất cho đến những việc to nhất. Nó cũng hiểu rõ em như lòng bàn tay từ tính cách của em, em ghét ai, thích ai, thậm chí nó còn nhớ cả kỳ kinh của em.

Hôm Tết nó tỏ tình với em, em định từ chối nhưng nó bảo: "Tao đã biết hết mọi bí mật của mày. Nếu mày không lấy tao, tao sẽ cho cả thiên hạ biết, từ ảnh xấu nhất của mày, tao sẽ đăng Facebook ngày một, mỗi ngày một cái. Từ những tin nhắn mày nói xấu mọi người, tao cũng sẽ công khai .... nếu mày không lấy tao, mày sẽ phải trả giá ".
Nghe nó nói vậy em phải đành ngậm ngùi đồng ý. Vì thực ra em cũng có tình cảm với nó. Bọn em chuẩn bị tổ chức đám cưới nhưng bị hoãn 2 lần vì dịch. Thế nên 2 bên gia đình quyết định chỉ cưới nội bộ, khi nào hết dịch mới làm to.
Nay vừa cưới xong nên lên tâm sự với các chị một chút, các chị có bạn thân cũng đừng để nó nắm giữ hết bí mật của mình nhé, nhỡ một ngày lại bị đem ra ép cưới giống em."

Chơi thân với nhau 8 năm, chàng trai tỏ tình với bạn gái theo phong cách 'hăm dọa' khiến CĐM cười như nắc nẻ

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự hết sức dễ thương của bạn gái này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng cảm thấy câu chuyện này thật dễ thương và cô gái này thật may mắn khi lấy được người yêu thương mình, lại hiểu mình.
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng yêu và cưới bạn thân cũng không hề đơn giản. Vì người ta biết quá nhiều bí mật về mình và có một số bí mật sẽ khiến người ta ám ảnh, đau lòng.
"Vậy đứa nào là gà đứa nào là thóc", người dùng Hoàng Anh viết.
"Có bạn thân khác giới cũng lời nha các bạn", người dùng Kim Ngân bình luận.

Yêu người bạn thân, nên hay không?

Có nên chăng khi yêu bạn thân của mình? Thực tế cũng có những tình yêu lớn lên từ tình bạn. Có những người yêu hết người này đến người khác, cuối cùng nhận ra người vẫn bên cạnh mình vẫn là người hiểu mình nhất.

Một tình yêu lớn lên từ tình bạn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Cả hai đã có sự gắn bó và thấu hiểu nhau nhất định nên có thể bỏ qua giai đoạn tìm hiểu. Vì đã là bạn thân nên hiểu rất rõ tính cách, sở thích của nhau. Vì thân thiết đã lâu nên cả hai chẳng còn khoảng cách hay ngượng ngùng gì nữa.

Nhưng yêu bạn thân cũng có thể được xem như là một sự đánh cược. Hoặc là bạn sẽ có tất cả, hoặc là bạn sẽ chẳng còn lại gì. Vì hai thứ tình ấy tình bạn thân thiết giữa hai người khác phái và tình yêu rất khó phân biệt. Sự nhầm lẫn trong trường hợp này rất tệ hại. Không những thế, việc bạn và người kia biết quá nhiều bí mật của nhau cũng là lợi bất cập hại. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương khi vô tình biết được bí mật nào đó...

Vậy có nên yêu bạn thân hay không? Câu trả lời nằm trong chính trái tim của mỗi người. Sẽ chẳng có lời khuyên nào hợp lý cho tất cả mọi người. Tình cảm là thứ đến và đi một cách tự nhiên, vậy thì ta hãy cứ thuận theo những thứ tự nhiên đó. Tình yêu không phải là sự kết thúc của tình bạn mà là một bước tiến mới. Có rất nhiều cặp đôi bạn thân đã yêu nhau, kết hôn và sống hạnh phúc. Vậy nên dù trong hoàn cảnh nào hãy lắng nghe trái tim mình bạn nhé!

Anh Chi

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint