Cặp kè cùng lúc với 3 phụ huynh học sinh, nữ giáo viên mầm non gặp họa

Khánh An 2023-04-06 10:54
- Nữ giáo viên mầm non xinh đẹp bị tố cáo đã qua lại với ít nhất 3 phụ huynh học sinh. Nhiều người nghi ngờ đứa con cô mới sinh ra không phải là của chồng.

Tại trường mẫu giáo ở Thai Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, một giáo viên mầm non họ Phương đã bị tố cáo có quan hệ tình ái với ít nhất 3 phụ huynh học sinh trong trường. Ngoài ra, nhiều người nghi ngờ đứa con mới sinh của cô không phải là của chồng.

Nhiều phụ huynh trong trường đã thành lập "Liên minh các bà mẹ" để phản đối và cáo buộc cô giáo họ Phương vi phạm pháp luật trong thời gian dài bằng việc xâm phạm quyền phối ngẫu của nhiều người phụ nữ và có quan hệ bất chính với cha của nhiều học sinh. Hiện có ba phụ huynh học sinh đã chính thức đứng ra tố cáo cô Phương với bằng chứng rõ ràng. Một số phụ huynh đã kéo băng rôn đỏ để biểu tình trước trường mẫu giáo.

Cặp kè với 3 phụ huynh một lúc, nữ giáo viên mầm non gặp họa

'Khi tiểu tam phá hoại gia đình người khác, đó là hành vi trái pháp luật, trái đạo đức', một phụ huynh bức xúc khi nói về cô giáo Phương.

Hội phụ huynh cũng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của tin nhắn giữa cô giáo Phương và bố của một học sinh, hy vọng sẽ khiến cô bị sa thải và cấm giảng dạy mãi mãi. Được biết, tuy là giáo viên và đã có gia đình nhưng người phụ nữ này vẫn thường xuyên nhắn tin "thả thính" đong đưa với phụ huynh của học sinh. Ngoài ra, có tin đồn rằng cô giáo Phương đã có chồng và sinh con trong thời gian ngoại tình với bố của nhiều học sinh, nhưng chồng cô không hề hay biết điều này.

Cặp kè với 3 phụ huynh một lúc, nữ giáo viên mầm non gặp họa

Theo những người hàng xóm, cô giáo Phương và chồng đã ly thân một thời gian vì mâu thuẫn tình cảm và nghi ngờ đứa con mới sinh không phải của chồng mà của người khác. Hiện tại, vụ việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đa số mọi người chỉ trích nữ giáo viên Phương gay gắt, cho rằng cô không xứng đáng làm giáo viên và không nên được giữ chức danh cũng như tiếp tục giảng dạy. Tuy nhiên, các đoàn thể và cơ quan liên quan vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Cặp kè với 3 phụ huynh một lúc, nữ giáo viên mầm non gặp họa

Sau khi tin tức được lan truyền, những phụ huynh khác có con em học trong trường mầm non này cũng vô cùng tức giận, phẫn nộ. Họ yêu cầu nhà trường phải lập tức tìm hiểu vụ việc rõ ràng, có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cô Phương.

Hiện tại, vụ việc này đang làm dấy lên nhiều cuộc bàn luận trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Hầu hết cư dân mạng đều chỉ trích, bức xúc và mỉa mai hành động của cô Phương:

"Xinh đẹp như vậy, tại sao lại đi cướp chồng người khác cơ chứ".

"Làm sao một người phụ nữ tồi tệ như vậy có thể trở thành giáo viên rồi dạy dỗ con cái người khác, trong khi chính bản thân cô ta đang làm chuyện trái đạo đức cơ chứ".

"Không biết chồng của cô ấy giờ đang nghĩ gì. Mong rằng cô ta sẽ bị xử phạt thích đáng"...

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Toàn cảnh lễ cưới Khánh Thi và Phan Hiển