Bắt tận tay chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ lặng người khi anh ta chỉ nói được mấy từ vô nghĩa

Bích Chi 2021-11-22 14:02
- Bế con thơ đến tìm người phụ nữ đang quan hệ ngoài luồng với chồng mình, người phụ nữ bắt gặp cảnh tượng đau lòng.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều người vợ đã mất bình tĩnh và đánh ghen. Nhưng đây không phải là cách cư xử thông minh. Không những đánh ghen, họ còn quay clip nhằm hạ nhục tình địch. Mới đây, mạng xã hội tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh chính thất bắt tại trận việc chồng và "tiểu tam" ngoại tình.

Bắt tận tay chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ lặng người khi anh ta chỉ nói được mấy từ vô nghĩa

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra gần đây ở Bắc Ninh. Người chồng là đội trưởng đội bảo vệ của một công ty, còn "tiểu tam" là nhân viên cấp dưới. Trong thời gian làm việc, 2 người này đã bắt đầu mối quan hệ sai trái. Người vợ tội nghiệp 

Diễn biến đoạn clip cho thấy, người vợ bế theo con nhỏ bước vào nhà "tiểu tam", chị tỏ ra khá lịch sự khi hỏi thăm chồng mình. Lúc này, người chồng cũng bước ra từ nhà tắm, thấy cảnh tượng này, người vợ vẫn cố hết sức giữ bình tĩnh nói: "Chào anh, anh biết em là ai không? Anh biết con đây là ai không? Anh biết không? Anh có nhận ra chúng tôi không?".

Bắt tận tay chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ lặng người khi anh ta chỉ nói mấy từ vô nghĩa

Người chồng lúc này cũng lộ rõ vẻ hoảng loạn, ra sức giải thích nhưng người vợ chán ngán không muốn nghe thêm gì nữa. 

Người vợ quay sang hỏi nhân tình của chồng: "Tôi hỏi chị một câu, chị có phải đàn bà không? Chị có chồng chưa? Chị có con chưa?". Người thứ ba xác nhận là "Có".

Thấy người vợ quay clip để đăng lên mạng, người chồng nhắc vợ chớ nên quay clip. Tuy nhiên người vợ vẫn tiếp tục ghi hình. Người vợ tiếp tục tra khảo về mối quan hệ bất chính, anh chồng bội bạc đã thừa nhận đã cặp kè bồ bịch được 1 tháng. Sau khi lời qua tiếng lại, người chồng chỉ tay vào mặt vợ và nói: "Anh bảo anh sai rồi, được chưa. Đừng làm chuyện này to ra nữa, được chưa".

Bắt tận tay chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ lặng người khi anh ta chỉ nói mấy từ vô nghĩa

Đoạn clip ngay sau lập tức đã thu hút đông đảo sự chú ý trên cộng đồng mạng. Nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước việc làm và thái độ của gã chồng và người tình. Cả hai người đã có gia đình đang hoàng nhưng vẫn vướng vào chuyện tình cảm ngoài luồng, khiến hai gia đình đang trên đà tan vỡ. Bên cạnh đó, thái độ của người chồng khiến nhiều người cảm thấy bức xúc vì anh ta quá sai lầm và vô trách nhiệm.

Màn đánh ghen trong phòng trọ '3 mặt 1 lời' căng đét

Trước đó, một cô gái đã đăng tải loạt clip về màn bắt gian của bạn mình đối với người yêu và tình nhân. Dù chỉ mới đăng được khoảng 2-3 tiếng nhưng nó đã thu hút tới hơn 400K lượt xem. Chủ video cũng mô tả lại sự việc: 

"Thuê phòng ở chung, người yêu có việc đi về một hôm. Anh kia dẫn ngay người khác về phòng người yêu, kêu "đóng cửa nói chuyện thôi không làm gì". Đoạn thằng này đánh mình không quay, vì nếu nó đánh bạn áo trắng thì mình còn hộ. Đúng lươn lẹo, khốn nạn!".

Bắt tận tay chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ lặng người khi anh ta chỉ nói mấy từ vô nghĩa

Trong các đoạn clip, cô gái mặc áo trắng là bạn gái chính thức đang tỏ rõ sự bức xúc đối với bạn trai và "cô gái lạ". Cô bạn gái liên tục hét to, kể lại sự tình và nỗi niềm cay đắng của bản thân:

"Nhưng mà bây giờ tôi cần giải thích rõ ràng. Chị hỏi em bây giờ muốn thế nào? Sao em trắng trợn thế, chị bảo mà em không nghe à? Bây giờ hai bọn em về đây và đây là chỗ của chị với nó. Trong khi đó chị chưa biết gì cả, bọn chị vẫn đang bình thường với nhau. Thế bây giờ bọn em thế nào?".

Đáp lại sự gay gắt của "chính thất", cô nhân tình liên tục phân bua: "Em không biết, anh ấy bảo chia tay chị rồi". Đỉnh điểm hơn là việc chàng trai đứng ra che chắn cho nhân tình và cũng chống lại bạn gái mình. 

Bích Chi (Tổng hợp)

 
 
 
qc-mypoint