Bắt tại trận vợ hú hí với bạn thân trong khách sạn, người chồng bình tĩnh đưa yêu cầu lạ lùng

Thúy Anh 2021-11-18 14:00
- Bắt tận tay vợ đang ở trong tình trạng không mảnh vải che thân với nhân tình, người chồng đã xử lý mọi việc bình tĩnh đến không ngờ.

Khi kết hôn, ai cũng mong tìm được người bạn đời chung thủy với mình để cả hai có thể cùng vun đắp hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, vì một số lý do, vẫn có những người chồng, người vợ bị nửa kia phản bội và phải chịu đựng nỗi đau đớn khôn cùng. Người chồng tên Issa Kasili ở Mpimbwe, Tanzania là một trong những người không may mắn đó.

Bắt tại trận vợ hú hí với của mình trong khách sạn, người chồng bình tĩnh đưa yêu cầu lạ lùng

Anh Issa Kasili và vợ của mình từng có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Anh có thành công trong kinh doanh và có khối tài sản tương đối lớn. Nhưng thời gian gần đây, dịch Covid khiến công việc kinh doanh của anh thất bát và khó bề xoay xở.

Điều này khiến anh Issa Kasili cảm thấy stress và hay nổi cáu với vợ. Không ngờ, vì chuyện đó mà vợ anh thay lòng đổi dạ, cắm cho anh một chiếc sừng dài. Thời gian gần đây, Issa Kasili nghi ngờ vợ và bạn thân của mình có tư tình với nhau.

Bắt tại trận vợ hú hí với bạn thân trong khách sạn, người chồng bình tĩnh đưa yêu cầu lạ lùng

(Ảnh minh họa)

Sau một thời gian theo dõi, Issa Kasili đã bắt tại trận vợ anh cùng bạn thân của anh, Mayombi Mwela đang trần như nhộng trong khách sạn. Issa Kasili rất đau khổ vì cùng lúc bị hai người mà mình rất tin tưởng phản bội. Dù rất đau lòng nhưng anh chồng vẫn cố kìm ném, không chửi bới hay ẩu đả gì. Anh chỉ bình tĩnh yêu cầu Mwela đưa cho mình số tiền KSh 240.000 (gần 49,5 triệu đồng) và hãy đưa vợ anh đi.

Khi nhận được yêu cầu này, Mwela đã nhanh chóng đưa tiền cho Issa Kasili để nhanh chóng có được vợ của bạn. Sự việc làm nhiều người cảm thấy hoang mang, không hiểu chuyện gì xảy ra. Vì tiền bạc đâu có thể trao đổi tình yêu một cách dễ dàng như vậy.

Bắt quả tang vợ vào khách sạn với nhân tình, người chồng gọi cảnh sát nhờ sự giúp đỡ

Thông tin từ Cảnh sát Quốc gia Phillippines (PNP) cho biết vụ việc xảy ra vào lúc 14h30 ngày 5/11 (theo giờ địa phương) ở Barangay Bocohan, thành phố Lucena (Quezon, Philippines).

Được biết, qua hệ thống định vị GPS từ điện thoại người chồng này đã  phát hiện vợ đang ở trong một khách sạn tại tỉnh Quezon. Ngay lập tức, anh đã rút điện thoại gọi cho cảnh sát nhờ giúp đỡ theo dõi vợ. Vì ở Phillipines, ngoại tình là vi phạm pháp luật. Người phát hiện chuyện ngoại tình có thể nhờ đến cảnh sát can thiệp.

Bắt tại trận vợ hú hí với bạn thân trong khách sạn, người chồng bình tĩnh đưa yêu cầu lạ lùng

(Ảnh minh họa)

Người chồng sau đó đến khách sạn hiển thị trên định vị GPS, bắt quả tang vợ trong tình trạng khỏa thân cùng một cảnh sát hiện đang làm nhiệm vụ tại đơn vị y tế tỉnh Quezon. Cảnh sát cho biết người vợ và viên cảnh sát kia "được cho là có quan hệ tình ái". Người vợ đã bị bắt vì hành vi ngoại tình, tuy nhiên viên cảnh sát đã trốn thoát.

Theo Bộ luật Hình sự sửa đổi của Philippines, ngoại tình là quan hệ ngoài luồng của một người phụ nữ với một người đàn ông không phải chồng của mình. Người vợ và người đàn ông đó đều sẽ bị buộc tội.

Thúy Anh (Tổng hợp)

 

qc-mypoint