Bắt quả tang chồng 'mây mưa' với nhân tình, vợ lao vào xử 'tiểu tam', chồng đứng ở nhà WC run như cầy sấy

Khánh Chi 2022-03-10 14:48
- Qua đoạn video có thể thấy cô vợ cùng gia đình lao vào một phòng trọ nhỏ và tận tay bắt gặp người chồng đang mây mưa với cô nhân tình trẻ đẹp.

Truyền thông Indonesia đưa tin, được biết, từ lâu nay người vợ đã nghi ngờ chồng cô có nhân tình bên ngoài. Sau một thời gian rình rập, theo dõi, cô biết được chồng mình đang cặp kè với một cô gái khá xinh đẹp. Người vợ này đã dắt theo mẹ chồng cùng kha khá người thân để đến tận nơi, đánh ghen tại nơi mà chồng và tiểu tam đang hú hí.

Bắt quả tang chồng mây mưa với nhân tình, vợ lao vào xử 'tiểu tam', chồng đứng ở nhà WC run như cầy sấy

Được biết, vụ việc xảy ra ở Tebing Tinggi, Labuhannbatu, Bắc Sumatra. Đoạn video ghi lại vụ đánh ghen được chia sẻ vào ngày 6/3 đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Trong đoạn video, cô vợ cùng gia đình xông vào một phòng trọ và tận mắt chứng kiến người chồng mây mưa với cô nhân tình trẻ đẹp. Quá phẫn nộ, người vợ lao vào túm lấy tiểu tam rồi dần cho ả một trận. Tiểu tam lúc này chỉ biết ôm mặt, co ro chịu trận.

 

Trong khi đó, người chồng thì tỏ ra sợ hãi. Anh ta liên tục hòa hoãn, can ngăn mọi người không nên làm chuyện gì quá kích động. Tuy nhiên, do bị áp đảo nên anh ta đành chạy vào nhà vệ sinh để mặc quần áo, bộ dạng run như cầy sấy.

Bắt quả tang chồng mây mưa với nhân tình, vợ lao vào xử 'tiểu tam', chồng đứng ở nhà WC run như cầy sấy

(Ảnh chụp màn hình)

 

Đáng nói, thay vì tỏ ra hối lỗi, người chồng lại lên án cả gia đình mình vì đã đánh đập cô bồ của mình không thương tiếc. Anh chồng này còn lớn tiếng buộc tội mọi người đã bạo hành người khác. Người mẹ chồng nói một câu đanh thép: "Con mới là người có tội."

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận của đất nước này. Nhiều người chỉ trích, lên án gã chồng bội bạc, trăng hoa, đi theo nhân tình, phản bội vợ con. Ngoài ra, ả tiểu tam cũng bị lên án không kém vì đã cố gắng dan díu với những người đã có gia đình. Đồng thời họ cũng đã dành lời khen mẹ chồng sáng suốt, đứng về con dâu, về phía lẽ phải chứ không bênh vực con trai một cách mù quáng.

Thấy ô tô của chồng rung lắc bất thường, vợ chứng kiến cảnh không ngờ

Theo tờ TNP mới đây đưa tin, cô vợ là người gốc Thái Lan, hiện đang sinh sống cùng chồng tại Philippines. Thời gian gần đây, cô phát hiện chồng có biểu hiện bất thường, không còn chăm lo cho gia đình nhiều như trước nên sinh nghi chồng đang có mối quan hệ ngoài luồng.

Bắt quả tang chồng mây mưa với nhân tình, vợ lao vào xử 'tiểu tam', chồng đứng ở nhà WC run như cầy sấy

(Ảnh minh họa)

Để làm rõ nghi vấn, người vợ đã bám theo phía sau khi anh chồng đi làm và rồi phát hiện chồng mình không đến cơ quan mà dừng bên ngoài một nhà hàng.

Từ xa, người vợ nhìn thấy chiếc ôtô đang đỗ bắt đầu rung lắc bất thường nên tiến lại gần xem thử thì phát hiện chồng đang mây mưa cùng một người phụ nữ ăn mặc thiếu vải ở bên trong.

Khánh Chi (Tổng hợp)