Những hành động của vợ có thể khiến chồng dễ mất hứng

Emdep.vn - Có những hành động vợ tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể gây "tổn thương" sâu sắc đến tâm ý của chồng mỗi khi muốn gần gũi.
Đàn ông tuy không được nhạy cảm như phụ nữ, nhưng nhiều khi họ cũng có những khổ tâm riêng khó nói thành lời. Ai cũng hiểu chuyện ấy với đàn ông là điều không thể thiếu, nhưng cũng vì suy nghĩ đó mà nhiều khi cánh mày râu phải chịu áp lực “nặng nề” cho chuyện chăn gối.
Nhiều bà vợ thường khoán trắng chuyện đó cho chồng, chỉ thực hành cho qua hay thậm chí bỏ đói các ông. Họ không hề biết rằng nhiều khi vì một số hành động tưởng chừng vô hại trong lúc gần gũi, họ lại khiến các quý ông chỉ biết thở dài và “ngậm nước mắt” vào trong.

1. Không chăm chút cho đồ nhỏ

Đàn ông yêu bằng mắt, và được ngắm nhìn vợ mình trong những bộ đồ ngủ quyến rũ, những bộ đồ lót buông lơi đúng là một đặc quyền, một phần thưởng với họ. Cũng bởi lẽ đó mà các quý ông có thể thất vọng và mất hứng gần gũi khi nhìn vợ mình trong những bộ đồ nhàu nhĩ, lôi thôi và cũ nát. 

2. Trên giường mà cứ đơ như gỗ

Như đã nói ở trên, nhiều người vợ có tâm lý khoán trắng chuyện ấy cho chồng nên chỉ lên giường và để chồng tùy ý hành sự. Tuy nhiên đàn ông dù có muốn làm người nắm quyền chủ động trên giường cũng rất cần có sự hợp tác của đối tác.
Họ rất coi trọng những phản ứng trên cơ thể phụ nữ vì đó là dấu hiệu cho thấy họ có thực sự làm hài lòng người ấy hay thậm chí là giỏi trong chuyện đó. Vì vậy, đàn ông sẽ không khỏi “đau khổ” nếu người phụ nữ không có bất cứ biểu hiện nào.
Những hành động của vợ có thể khiến chồng dễ mất hứng
Đàn ông dù có muốn làm người nắm quyền chủ động trên giường cũng rất cần có sự hợp tác của đối tác.

3. Tự ti về bản thân

Phụ nữ thường có tâm lý tự ti về một số khiếm khuyết trên thân thể. Họ có thể khó hết mình trong chuyện ấy chỉ vì một vài ngấn bụng mỡ, cảm thấy thân thể quá béo hay quá gầy, hay e ngại một số vết rạn trên người.
Họ không hiểu rằng tâm lý ấy cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của đàn ông trong chuyện ấy. Họ cũng trở nên không thoải mái nếu người phụ nữ bên cạnh mình khó cởi mở, nhập cuộc với họ chỉ vì một số chi tiết hình thể mà nhiều khi họ không hề biết.

4. Không chịu thay đổi

Để chuyện ấy được thăng hoa và không nhàm chán, những người trong cuộc cũng cần có những thay đổi mang đến hứng thú cho cả hai bên. Nhiều người chồng có những ý tưởng mới, ví dụ như thay đổi tư thế hay địa điểm cho lần khởi sự, tuy nhiên các bà vợ có khi e ngại hay “sợ” về độ táo bạo ấy mà từ chối, không muốn chiều chồng. Đó cũng là khi các quý ông thấy nản và mất hứng với vợ trong chuyện ấy.
Lam Anh
Nguồn: DV
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm