Nghệ thuật ngầm khen vợ đẹp của các ông chồng 'cao tay'

Emdep.vn - Tình yêu không phải chỉ thể hiện qua cử chỉ mà còn qua những lời nói ngọt ngào. Bạn có thể nói rằng cô ấy xinh đẹp mỗi ngày thông qua những hành động đơn giản.

1. Ôm hôn bất ngờ

Những cách để khen vợ mình đẹp bạn nên biết

Cô ấy có thể dự đoán trước được những nụ hôn của bạn nhờ những cử chỉ nhỏ. Nhưng hôn là cách để cho cô ấy biết bạn yêu và quan tâm như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể ôm ấp và vuốt ve mái tóc nàng. Cô ấy sẽ hạnh phúc biết chừng nào.

2. Làm việc nhà

Những cách để khen vợ mình đẹp bạn nên biết

Cách tốt nhất để khen vợ đẹp là dùng những hành động thể hiện tình yêu. Giặt quần áo, hút bụi phòng hay rửa bát là điều khá bình thường nhưng đem lại nụ cười và hạnh phúc cho người phụ nữ của bạn.

3. Mang về nhà một bất ngờ

Những cách để khen vợ mình đẹp bạn nên biết

Hãy mang hoa, socola hay bất cứ thứ gì mà cô ấy thích. Tặng quà nhân dịp không đặc biệt khiến người được tặng quà cảm thấy thật sự hạnh phúc.

4. Khen cô ấy mặc đẹp

Những cách để khen vợ mình đẹp bạn nên biết

Nếu vợ bạn thay trang phục, trang điểm nhẹ nhàng trước khi đi làm hay đi ra ngoài, hãy khen ngợi vợ. Nói rằng em rất đẹp. Cô gái nào cũng muốn mình ăn mặc đẹp và được chồng khen cả.

5. Nắm tay

Những cách để khen vợ mình đẹp bạn nên biết

Nắm tay vợ hay bạn gái khi đang mua sắm, đi dạo hay xem phim là cách đơn giản nhất để thể hiện tình yêu của bạn. Hành động đơn giản này khiến mối quan hệ trở nên khăng khít và bền chặt hơn.

6. Dành thời gian cho cô ấy

khen vợ

Hãy để vợ bạn biết mình xinh đẹp như thế nào bằng cách dành thời gian cho cô ấy. Bạn có thể hẹn hò hay dành cả buổi tối ở nhà. Dù là hoạt động nào đi chăng nữa miễn là ở cạnh nhau cũng đủ làm cho cô ấy hạnh phúc rồi.

Người phụ nữ cũng thích được khen mình đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để làm những điều này mỗi ngày. Hãy thể hiện tình yêu của bạn bằng các cách khác nhau.

Ngọc Huyền

 Theo Familyshare

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm