Những cặp đôi hoàng đạo hòa hợp và hấp dẫn nhau mạnh mẽ

Thiện Duyên 2017-02-22 20:00
- Hãy xem thử bạn và cung hoàng đạo nào sẽ hòa hợp và hấp dẫn nhau mạnh mẽ nhé.

Duyên phận là một điều gì đó vô cùng kỳ diệu. Hai con người gặp gỡ nhau, nảy sinh tình cảm và gắn bó với nhau bằng hai tiếng vợ - chồng thật sự cần rất nhiều yếu tố, có thể nói là bao gồm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mới có thể hạnh phúc lâu bền. 

Hãy cùng xem bạn và cung hoàng đạo nào sẽ hòa hợp và hấp dẫn nhau mạnh mẽ:

Những cặp đôi hoàng đạo hòa hợp và hấp dẫn nhau mạnh mẽ

Nữ Bạch Dương - Nam Nhân Mã

Cô gái Bạch Dương luôn khao khát tìm kiếm một tình yêu đích thực, nàng hy vọng một nửa của mình đủ bao dung với tính khí thỉnh thoảng có phần thất thường, nổi loạn của nàng, cho nàng không gian tự do nhưng vẫn đầy đủ sự yêu thương và chăm sóc. Thế nên, một chàng trai Nhân Mã hào phóng và vô cùng hài hước trong mắt nàng Bạch Dương luôn có sức hấp dẫn rất sâu sắc.

Nữ Kim Ngưu - Nam Xử Nữ

Kim Ngưu là một chòm sao rất thực tế, cho dù vì tình yêu nàng có thể rộng rãi hơn trong mọi chuyện nhưng kỳ thực trong thâm tâm vẫn hy vọng có thể tìm được một bạch mã hoàng tử đủ cho mình cảm giác an toàn, ổn định trong cả tình cảm lẫn sự nghiệp.

Trong khi đó, chàng trai Xử Nữ lại là đối tượng vừa đúng đáp ứng những yêu cầu của nàng Kim Ngưu. Đây là chàng trai tâm tính ôn hòa, ít khi quá kích động, sẵn sàng nhượng bộ vì người yêu và cũng rất gần gũi với nửa kia. Do đó, ngay khi gặp chàng Xử Nữ, cô nàng Kim Ngưu bị thu hút mạnh mẽ và có thể chủ động theo đuổi mẫu người lý tưởng này.

Nữ Thiên Bình - Nam Song Tử

Chàng trai Song Tử luôn có nhân duyên tốt không kém chòm sao Thiên Bình. Nơi nào có chàng là có niềm vui, nhiệt tình như lửa. Vì vậy, rất nhiều người đều thích chủ động tiếp cận Song Tử.

Trong mắt cô gái Thiên Bình, chàng tuy có hơi “công tử bột” nhưng trong vô hình luôn bị chàng hấp dẫn một cách không cưỡng lại được. Bởi vì nàng Thiên Bình thường không thích cảm giác cô độc, ở bên chàng Song Tử, nàng luôn tìm thấy sức sống và thoải mái trong tâm hồn.

Nữ Song Ngư - Nam Bọ Cạp

Cả hai chòm sao đều thuộc hệ nước, thông thường khi ở bên nhau sẽ sinh ra một sức hút tự nhiên khó gọi tên. Tuy tính cách hai người đều tương thích và hỗ trợ cho nhau nhưng vẫn không kìm chế đối phương.

Cô gái Song Ngư có khả năng khơi dậy lòng chiếm hữu và mong muốn bảo vệ ở chàng trai Bọ Cạp, trong khi sự “bá đạo” của anh chàng Bọ Cạp lại khiến nàng Song Ngư vừa e sợ vừa muốn tựa vào.

Những cặp đôi hoàng đạo hòa hợp và hấp dẫn nhau mạnh mẽ

Nữ Song Tử - Nam Bảo Bình

Cô gái Song Tử thường ham chơi và thích những thứ mới lạ, hy vọng thế giới của mình sẽ không bao giờ đơn điệu. Vì vậy, một chàng trai Bảo Bình luôn có những hành động kỳ quái, đa biến vừa đúng khả năng làm được những điều nàng Song Tử mong đợi. Chàng Bảo Bình cũng thích vui chơi nhưng chàng rất lý trí, đủ bản lĩnh kìm chế tính kích động và suy nghĩ cực đoan của Song Tử.

Nữ Cự Giải - Nam Song Ngư

Chàng trai Song Ngư tuy trông vào rất đa tình, bay bướm nhưng khi họ đã xác định tình yêu đích thực của mình sẽ dần dần an định lại. Chàng luôn dễ dàng biết đối phương nghĩ gì, muốn gì và khí chất đôi khi trầm tư của chàng khiến nàng Cự Giải chú ý và muốn quan tâm hơn.

Nữ Sư Tử - Nam Bạch Dương

Cùng là hệ hỏa nên khi chàng Bạch Dương gặp nàng Sư Tử thường sẽ xảy ra tình huống người này không chịu thua người kia, tuy nhiên song song đó cả hai cũng rất dễ “thắp lửa cho nhau”, khiến mối quan hệ luôn mới mẻ, nồng nhiệt và không kém phần kịch tính. Hai người có thể thích tranh qua tranh lại nhưng luôn cảm thấy vui vẻ trong đó.

Nữ Xử Nữ - Nam Ma Kết

Chàng trai Ma Kết là kiểu cuồng công việc điển hình, họ rất nguyên tắc và ít khi gây chuyện thị phi. Trong mắt nàng Xử Nữ, người đàn ông như thế mới là lựa chọn tốt nhất để gửi gắm cuộc đời. Cả hai chòm sao đều thuộc hệ thổ, rất quý trọng và luôn bảo vệ gia đình mình. Vì vậy có thể nói cặp đôi này là một gia đình hoàn hảo.

Những cặp đôi hoàng đạo hòa hợp và hấp dẫn nhau mạnh mẽ

Nữ Bọ Cạp - Nam Cự Giải

Sự tinh tế, dịu dàng và ấm áp của chàng trai Cự Giải luôn khiến một cô gái Bọ Cạp phóng túng phải chịu “dừng bước”. Nàng dường như bẩm sinh đã không có sức đề kháng với sự dịu dàng từ người khác, dễ bị thu hút và sẵn sàng đắm chìm trong thế giới lãng mạn, ngọt ngào từ chàng Cự Giải.

Nữ Nhân Mã - Nam Sư Tử

Chàng trai Sư Tử rất trọng nghĩa khí và có chủ nghĩa đại nam nhân, chàng luôn hy vọng đem lại cảm giác an toàn cho những người bên cạnh. Trong khi đó, cô gái Nhân Mã tuy thích tự do, ghét bị trói buộc nhưng lại bị quyến rũ bởi sức hấp dẫn tự nhiên và mạnh mẽ từ chàng Nhân Mã.

Nữ  Ma Kết - Nam Kim Ngưu

Ma Kết luôn không tìm được cảm giác an toàn trong tình cảm, vì vậy nàng luôn xem công việc như chỗ dựa vững chắc cho bản thân và khá thiếu niềm tin vào tình yêu. Cũng vì thế, chàng trai Kim Ngưu vừa trung thực vừa không thiếu sức hấp dẫn đủ để khơi dậy khao khát yêu thương từ nàng Ma Kết.

Nữ Bảo Bình - Nam Thiên Bình

Phẩm chất cao quý và nhân duyên tốt của chàng trai Thiên Bình luôn khiến nhiều ánh mắt phải ngưỡng mộ. Cô gái Bảo Bình tuy không thích người đa tình nhưng vẫn không thể không thừa nhận luôn bị quyến rũ bởi từng nhất cử nhất động của chàng Thiên Bình.

Thiện Duyên

Nguồn: ixiumei, lady