Cặp đôi chụp ảnh cưới trên vách núi

Emdep.vn - Regine Kho và Alvin Khoo đã hiện thực hóa ước mơ được cùng nhau chia sẻ sở thích leo núi trong bộ ảnh cưới độc đáo.

Đối với những cặp đôi sắp kết hôn thì việc chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng nhất. Bất cứ cặp đôi nào cũng mong mình thật ấn tượng trong trang phục cưới và chụp ảnh ở những không gian lãng mạn. Thế nhưng Regine Kho, 33 tuổi và Alvin Khoo, 31 tuổi lại có bộ ảnh cưới với ý tưởng chẳng giống ai - đó là chụp ảnh trên vách núi.

Kỳ lạ cặp đôi chụp ảnh cưới trên vách núi

Chú rể cho biết: "Chúng tôi quen nhau vào năm 2010. Tôi rất thích leo núi. Hồi mới quen nhau, cô ấy rất căng thẳng khi biết sở thích này của tôi. May mắn là, cô ấy sẵn sàng trải nghiệm nó".

“Không lâu sau cô ấy cũng mê môn này. Vào năm 2012, chúng tôi bắt đầu leo núi nhiều cùng nhau, 3-4 lần mỗi tuần. Môn thể thao này dường như là nhân tố gắn kết chúng tôi nhiều hơn, khiến tình yêu của chúng tôi sâu đậm hơn”.

Kỳ lạ cặp đôi chụp ảnh cưới trên vách núi

Cô dâu hào hứng nói thêm: “Leo núi thực sự làm chúng tôi khăng khít, chúng tôi tin tưởng nhau hơn, giao tiếp nhiều hơn và khuyến khích nhau nhiều hơn”.

Kỳ lạ cặp đôi chụp ảnh cưới trên vách núi

Quyết định về chung một nhà, cặp đôi suy nghĩ về việc chụp ảnh cưới và họ đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh cưới khi đang leo núi. Địa điểm đựa chọn là động Batu – một địa điểm leo núi phổ biến gần thủ đô Kuala Lumpur. Lúc đầu cô dâu định mặc váy cưới, chú rể mặc trang phục của chú rể, nhưng như thế lại không thuận tiện cho việc leo núi, nên cặp đôi đã quyết định mặc sao cho phù hợp với môn thể thao này.

Regine Kho và Alvin Khoo đã hiện thực hóa ước mơ được cùng nhau chia sẻ sở thích leo núi, lại vừa có trải nghiệm hồi hộp, lo sợ đặc biệt khi thực hiện chụp ảnh cưới trên vách núi.

Việt Hà

(Theo Asiaone)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm