Khi bị đánh, các cô làm gì ?!

(Em đẹp) - Đàn ông có muôn vàn lý do để bao biện cho hành động nông nổi của mình, thế nên, mới có cái lý do nghe đến độ nực cười như: "Vì suốt ngày làm đẹp nên bị đánh".
Anh vừa đọc một cái tin khiến anh cực kỳ choáng váng, cô nàng có tên Lacy Lund (19 tuổi) – thí sinh rất có triển vọng trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp ở Vương quốc Anh đã bị bạn trai đánh gãy sống mũi vì “suốt ngày trang điểm, chăm chút cho nhan sắc”.
 
Anh tóm gọn câu chuyện cho các cô luôn nhé!
 
Lacy Lund, một cô gái trẻ người Anh từng bị bạn trai của mình tấn công, đánh đập đến nỗi gãy mũi và làm hỏng khuôn mặt của cô. Lacy đã phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình chờ bình phục. Và vẻ đẹp mới của Lacy đã khiến cô tự tin hơn rất nhiều. Lacy xây dựng lại hình ảnh và đoạt giải nhất cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp được tổ chức tại Vương Quốc Anh.
 
Sau đó, cô nàng cho biết: "Tôi nhớ những gì mà anh ta đã gây ra trên khuôn mặt tôi. Tôi đã bị sốc khi các bác sĩ nói rằng họ sẽ phải tái tạo lại hoàn toàn chiếc mũi đã gãy nát và gương mặt gần như biến dạng của tôi. Nhưng bây giờ, tôi trở thành một nữ hoàng sắc đẹp, nhiều cơ hội làm người mẫu khác cũng rộng mở nhờ sắc đẹp và sự tự tin của mình".

Thật, trong cái rủi, có cái may, các cô nhỉ???
 
Anh thật không hiểu được gã bạn trai của Lacy Lund có tư duy như thế nào, nhưng chắc chắn, gã ấy không được bình thường. Với anh, bọn đánh phụ nữ - nhất là phụ nữ mà mình đang hoặc đã hay sẽ yêu thương, đều là bọn không bình thường. Cho dù, anh vẫn biết không phải phụ nữ nào cũng xứng đáng được nhận quà!

Anh ngồi nhớ thơ thẩn, và chợt nhận ra rằng ngay tại nước mình cũng đã có những cô nàng nổi tiếng bị bạn trai đánh.

Cô người mẫu Tây Ban Nha, Andrea bị bạn trai Yanbi đánh trên phố.

Hoa hậu người Việt Diễm Hương bị chồng cũ đánh bầm mắt.

Diễn viên Phi Thanh Vân bị bạn trai cũ đánh sẩy thai.

Tâm Tít bị anh trai của Bảo Thi đánh tơi bời hoa lá.

Và một vài cô nàng có danh vọng khác từng bị đánh. Tuy nhiên, do họ không công bố thông tin với báo giới, nên anh không tiện nêu danh.

Anh hoàn toàn không hồ đồ nhưng tất cả những dữ liệu này minh chứng cho chuyện, bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của một gã đàn ông vũ phu.

Các cô khoan vội cười, các cô khoan kết luận “Bọn son phấn giả tạo ấy bị đánh là đúng rồi!”. Các cô đang rất sai lầm.

Anh bảo, phụ nữ một khi đã bị đàn ông bạo hành thì nổi tiếng hay vô danh đều có những bi kịch giống nhau. Trong một vài trường hợp nhất định, các cô buộc phải xem tất cả phụ nữ đều là đồng minh của mình. Đừng đặt họ rời xa các cô, cho dù họ có như thế nào đi chăng nữa.
 

Bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của một gã đàn ông vũ phu

Khi bị đánh, các cô làm gì(?)

Theo quan sát của anh, khi bị đánh các cô đa phần là khóc và im lặng. Một vài cô sẽ túm tóc đánh lại hoặc vừa khóc vừa chửi. Rất ít sẽ phản ứng tiêu cực bằng vũ khí mà các cô ấy túm được từ trong nhà hoặc sau bếp.

Lời khuyên của anh: Các cô đừng khóc khi bị đánh, vì đó là thứ nước mắt rất không tương xứng với hành vi của những kẻ đánh các cô. Các cô cũng đừng chửi, vì điều đó chỉ khiến gã đánh các cô có thêm sự kích thích cho việc sử dụng vũ lực. Các cô đừng tấn công lại bằng hung khí, vì điều đó chỉ khiến các cô gặp rắc rối với pháp luật nếu không may có hậu quả nghiêm trọng.

Tất nhiên, anh không nói các cô đứng yên. Anh chưa thấy ai bị đánh mà đứng yên cả, trừ một vài trường hợp bất khả kháng.

Các cô xem phim Tây Du Ký có nhận ra một điều rằng, ngay cả người hiền lành như Đường Tăng khi bị Tôn Ngộ Không tấn công còn phải niệm chú Khẩn Cô Nhi để trấn áp hay không(?). Thế nhé, kẻ tu hành còn phải tìm cách chống cự trước việc bị tấn công, huống hồ gì các cô.

Hãy chống trả lại khi bị đánh, anh nói rất thật. Vừa chống trả vừa tìm cách rời xa phạm vi có thể khiến các cô rơi vào tình thế bất lợi lúc bị tấn công. Nghĩa là, giữ khoảng các với gã đang đánh các cô càng xa càng tốt. Sau đó, các cô hãy báo công an. Anh tin rằng, không nhân viên thực thi pháp luật nào lại có thể khoanh tay khi nghe tin trình báo từ các cô là “Em bị đánh”.
 
Vừa chống trả vừa tìm cách rời xa phạm vi có thể khiến các cô rơi vào tình thế bất lợi lúc bị tấn công, nhé!

Trình báo xong, các cô nên làm gì(?).

Còn làm gì nữa ngoài chuyện hãy bỏ ngay gã đàn ông ấy. Đừng cho gã thêm bất cứ cơ hội nào để sửa sai. Như anh đã từng bàn, các cô quên ngay những câu đại loại, anh xin lỗi là do anh nóng tính quá, anh hứa sẽ không bao giờ có chuyện đó nữa, anh cực chẳng đã mới phải đánh em….

Đàn ông đã đánh phụ nữ thì hoàn toàn không xứng đáng có thêm một cơ hội. Với lại, hãy nhớ lời anh, bọn đánh phụ nữ ấy mà – có lần một sẽ có lần hai.

Tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào các cô. Anh chỉ đưa ra lời khuyên vậy thôi. Mà các cô thì xét cho cùng thì vẫn là những người ngây thơ rất đáng thương...
 
Ngô Nguyệt Hữu
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm