Hết hồn vì tính sang chảnh thái quá của bạn gái xinh đẹp!

2015-05-01 13:15
- Dũng quá bất ngờ trước cách hành xử của bạn gái xinh hơn cả hot girl…

Dũng như bắt được vàng khi Ly Lam nhận lời hẹn hò với anh sau gần 5 tháng tán tỉnh, mất không biết bao nhiêu công sức với cô nàng xinh đẹp, kiêu kì nhất trường Điện Ảnh. Ngày đầu tiên gặp cô rất tình cờ, hôm đó Dũng ngồi ở quán café gần trường Ly Lam đang theo học để hẹn đối tác ở đó thì vô tình Ly Lam cũng ngồi ở quán café đó, phút nhìn thấy Ly Lam, Dũng ngẩn cả người ra vì vẻ đẹp kiêu sa của cô, cái dáng cô ngồi kiêu kì bên ly café lại càng khiến Dũng ngơ ngẩn, đến mức khi đối tác đến vỗ vai anh mới giật mình quay lại. Anh chàng đối tác lại là người quen với Ly Lam liền gọi cô ấy sang bàn ngồi cùng và nói chuyện xã giao, không bỏ lỡ cơ hội trời cho Dũng liền chủ động làm quen và xin số điện thoại của cô hot girl ngay.

Công bằng mà nói thì Dũng cũng là người đàn ông rất ổn về cả hình thức lẫn nội dung, lại có sự nghiệp thế nên phụ nữ xinh đẹp vây quanh Dũng không thiếu, nhưng anh thực sự là một kẻ nghiện công việc nên cũng chưa hẹn hò mối tình nào chính thức. Lần chạm mặt vô tình này bỗng dưng gây cho Dũng một quyết tâm muốn được chinh phục cô gái xinh đẹp và bí ẩn kia.

Sau gần 5 tháng hẹn hò thì Ly Lam cũng đồng ý làm bạn gái anh, Dũng cũng đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và cả vật chất để tán đổ cô gái kiêu kì này, nhưng anh thấy hả hê lắm, vì mỗi lần đi với bạn gái, hàng tá con mắt ngưỡng mộ pha lẫn ghen tỵ nhìn theo anh, Dũng thấy mình như trúng số độc đắc vậy!

Chuyện không có gì để bàn nếu như càng ngày Dũng càng phát hiện ra cái bệnh sang chảnh quá mức của bạn gái, trước đó anh cũng biết Ly Lam luôn yêu cầu cao trong việc hẹn hò: Đi café là phải vào khách sạn Melia ngồi, ăn uống thì phải Lục Thủy, Long Đình, mua sắm thì cứ trung tâm thương mại lớn mà vào, tặng quà thì chớ có quên hai từ “hàng hiệu”, dù biết bạn gái ưa những món quà đắt tiền nhưng thái độ của Ly Lam nhiều khi làm Dũng không chịu nổi, có lần Dũng mua tặng Ly Lam chiếc túi xách (đã được mấy cô bạn sành điệu tư vấn cho) đem tặng cho bạn gái, Ly Lam nâng lên đặt xuống rồi hỏi “Bao nhiêu tiền vậy anh?”, Dũng cười cười “Rẻ thôi mà, em hỏi làm gì?” thì cô ném ngay chiếc túi xách ra băng ghế sau rồi nói giọng giận dỗi “Em không thích dùng hàng rẻ tiền, nhìn cái hãng là biết rồi!” khiến Dũng trố mắt vì hành động của bạn gái. Bữa ăn hôm đó Ly Lam cứ hậm hực vì cái túi “rẻ tiền” và cho rằng Dũng thiếu tinh tế, bữa ăn trở nên mất ngon, nhưng vì chiều người đẹp nên Dũng đưa Ly Lam đi đến tiệm cô thích để cô lựa một cái, sau đó thì cô bạn gái sang chảnh mới hết giận.

Lúc ngồi chờ gọi món cũng vậy, Ly Lam lúc nào cũng cáu gắt với nhân viên nếu người đó ra muộn hoặc hỏi lại cô gọi món gì, thái độ ấy làm Dũng thấy ái ngại, nhiều lần anh nhỏ nhẹ góp ý với cô thì cô vênh mặt lên “Mình có tiền, mình có quyền, chúng nó phải phục vụ…” khiến anh phải ngồi phân tích phải trái cho cô hiểu, nhưng những lần như thế, Ly Lam chẳng nói chẳng rằng cứ điềm nhiên lôi điện thoại ra chụp ảnh check in khiến Dũng nói như nước đổ lá khoai.

Có một lần cả hai đi du lịch, lúc lên thuyền không may người chèo đò giẫm phải đôi giày hàng hiệu của cô khiến Ly Lam gào lên thất thanh: “Bà kia, bà mù à? Bà có biết đôi giày nào bao nhiêu tiền không? Có đền nổi không?” khiến bà già chèo đò luống cuống xin lỗi, Dũng nghe thấy người yêu đôi co vì chuyện không đáng thì cũng khuyên giải bảo cô bỏ qua, nhưng Ly Lam vẫn chu mỏ lên chua ngoa “Cái lũ nhà quê!” khiến bao nhiêu con mắt quay lại nhìn cô phẫn nộ. Có người nói vọng đến “Em ơi em nói lũ nhà quê nào thế? Chị nhà quê chính gốc đây, nhà quê thì làm sao hả em?” “úi giời, xinh thế kia mà mồm xấu thế!”…

Không thể chịu nổi cô bạn gái kiêu căng quá mức, anh kéo cô ra một chỗ rồi căn vặn trong tức giận “Anh nhịn em bao nhiêu lần rồi, em muốn sống thế này đến bao giờ? Em tưởng anh không biết gia cảnh em thế nào à mà lúc nào em cũng sang với chảnh? Em tỉnh lại đi, đừng có không biết đúng sai nữa, anh rất chán mỗi khi thấy em thế này!”.

Chưa nói dứt câu thì Ly Lam nhảy vào mồm người yêu phản bác ngay “Gia cảnh nhà tôi làm sao? Nhà tôi nghèo thì tôi không được phép sang chảnh à? Anh tưởng anh mua cho tôi quà này quà nọ là tôi phải nghe lời anh sao? Anh nghĩ gì vậy?” Nói xong Ly Lam phừng phừng khí thế bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của Dũng.

Dũng đứng im đó, lần này anh không  chạy theo níu giữ nữa, anh không muốn níu giữ một người con gái không biết mình là ai, dù cô ấy có là tuyệt sắc giai nhân đi chăng nữa…

Minh Minh
(Theo Congluan.vn)

 

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint