Dấu hiệu cho thấy chàng là một kẻ “bạo dâm”

2015-03-06 12:15
- Cơn sốt của bộ phim “50 sắc thái” gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ tới suy nghĩ và nhìn nhận của giới trẻ về khái niệm “tình dục”. Và chứng bạo dâm chính là điểm nhấn quan trọng trong bộ phim này. Vậy bạo dâm là gì và những dấu hiệu cho thấy chàng là 1 kẻ bạo dâm như thế nào?

Bạo dâm trong tình dục là gì?

Bạo dâm (ác dâm) là một hành động tình dục khác thường, lúc này người bệnh có những biểu hiện thô bạo với bạn tình, họ chỉ cảm thấy sung sướng và đạt khoái cảm khi đối tác bị hành hạ và đau đớn trong quan hệ. Những người bị mắc chứng bạo dâm thường rất tàn bạo, hung ác vì thế những hành động đó được xem như một biểu hiện đồi trụy, một dạng bệnh lý về tâm thần.

Những biểu hiện cho thấy chàng là một kẻ bạo bâm?

Bạo dâm biểu hiện ở cả hành động và ngôn ngữ.

Về mặt ngôn ngữ, người bị bạo dâm thường nói những lời thô tục, chửi rủa, la hét, thậm chí là gầm rú giống như bản năng của thú vật khi giao hợp, chàng cảm thấy thoải mái khi được la hét và nói ra những câu như vậy.

Về hành động, nếu chàng bị bệnh bạo dâm chàng rất thích cấu, véo, đánh đập và làm bạn bị thương. Ngoài ra, những người này rất thích dùng những dụng cụ để tra tấn như: Roi da, quất bằng roi, treo ngược, trói … gây tổn thương cho cơ thể bạn tình, càng đổ máu họ càng thấy hưng phấn tình dục.

Trong khi quan hệ tình dục với người bạo dâm, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy họ sẽ hành hạ bạn tình cả về thể xác lẫn tinh thần khiến bạn bị đau đớn vô cùng. Bạn càng đau, càng rên la nhiều thì họ càng sung sướng. Trong cuộc sống hàng ngày, người bị bạo dâm không có biểu hiện khác biệt nhiều, họ chỉ bộc lộ bản tính của mình khi “vào cuộc”. Thậm chí, người đó vẫn có thể có hành vi có đạo đức và lịch sự trong cuộc sống bình thường.

Một số những kiểu bạo lực tình dục nguy hiểm bạn và chàng cần phải tránh xa

Khổ dâm: Giống như bạo dâm, khổ dâm cũng là 1 trong những kiểu bạo lực tình dục bạn nên tránh xa. Khổ dâm là hành động “cho hoặc nhận niềm vui tình dục từ hành vi liên quan đến việc sát hại, sự đau đớn hoặc sỉ nhục". Bạn tình (thường là nữ) bị đánh đập, hành hạ, quất roi, cắn, … để nam giới có thêm ham muốn. Mức nặng hơn thì còn bị tra tấn, đánh đập dã man, đổ máu, nguy hại cho sức khỏe và tính mạng.

Thủ dâm ngạt: Được khuyến cáo là hình thức tình dục rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Những người thủ dâm ngạt thường có hành vi như dùng túi nhựa buộc vào đầu, tự ngừng thở hay nén ngực. Oxy đột ngột bị thiếu hụt khi đạt khoái cảm sẽ làm tăng cảm giác hưng phấn. Nếu lạm dụng sẽ gây ra hậu quả như đau đầu, chóng mặt, thậm chí tử vong vì thiếu oxy.

Sử dụng dụng cụ cơ khí: Đây cũng là một cách mà người bị bệnh bạo dâm thường làm, họ sử dụng dụng cụ cơ khí để kích thích ham muốn của mình. Tuy nhiên, cách này lại gây nguy hiểm tới sức khỏe của bạn tình hơn cả vì dụng cụ cơ khí này thường mất vệ sinh sẽ khiến bạn bị nhiễm trùng, đau đớn.

Cho côn trùng bò lên người: nhện, kiến, là những côn trùng mà người bị bệnh bạo dâm rất thích nghịch để chúng bò lên người bạn tình. Khi chúng bò cảm giác râm ran trên cơ thể cùng vết cắn nhỏ sẽ mang lại khoái cảm cho cả 2. Nhưng có những chị em rất sợ côn trùng nên điều này rất nguy hiểm, và nỗi sợ hãi đó khiến họ mất đi cảm giác sung sướng giữa 2 người.

Làm “chuyện ấy” không chỉ giúp giữ lửa cho hôn nhân gia đình thêm hạnh phúc mà còn duy trì và giữ gìn sức khỏe cho bạn, tuy nhiên đừng vì thế mà lạm dụng tình dục quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với trường hợp bị mắc chứng bạo dâm, tốt nhất bạn hãy đưa chàng đến gặp chuyên gia tâm lý để chữa trị căn bệnh nhanh chóng, để tránh gây nguy hiểm cho cả bạn và chàng, đồng thời giúp cuộc sống hôn nhân diễn ra bình thường và viên mãn!

Lê Thu
(Theo Congluan.vn)

qc-epoint
loading...
qc-epoint