Bí kíp để có một cuộc hẹn hò thất bại!

Emdep.vn - Còn gì gây ấn tượng hơn trong buổi hẹn hò lần đầu tiên mà bạn đã hóa trang như chuẩn bị bước vào diễn vai tuồng chèo nào đó trên sân khấu...

Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ gặp phải một số trường hợp bằng mặt nhưng không bằng lòng với ai đó nhưng vẫn rất cần để duy trì mối quan hệ, mà lại không muốn “hắn” tiến tới xa hơn với bạn. Có khi bạn ghét cay ghét đắng “hắn ta”, nhưng “hắn” vẫn quyết tâm theo đuổi, vậy làm cách nào để “hắn” hết hồn khi hẹn hò với bạn? Hãy áp dụng những bí kíp dưới đây cho cuộc hẹn hò bất đắc dĩ, đảm bảo “hắn ta” sẽ không bao giờ hẹn gặp lại bạn nữa!

Trễ giờ - Không sao! Cứ để hắn đợi…

Không cần thiết phải đến đúng hẹn với gã trai mà bạn không ưa, vì dù sao mục đích cuối cùng của bạn chính là làm cho gã không còn thích bạn nữa mà vẫn có thể giữ gìn mối quan hệ xã giao mà. Vậy nên, cứ để hắn chờ, việc của bạn là đứng trên ban công chứng kiến cái cảnh sốt ruột của gã thôi!

Phải thể hiện bạn thật sang chảnh

Những gã trai thích và sợ gì bạn biết không? Đàn ông bảo “Thích nhất là con gái kiêu một tý, nhưng kiêu căng tự phụ thì sợ lắm!”. Đó, bạn biết họ thích và sợ điều gì rồi, việc cần làm là cứ theo sách thôi. Mặt vênh ngược lên vẻ kiêu căng chứ không phải kiêu hãnh, nói năng nhát gừng trống không, liên tục đòi hỏi đàn ông phải làm cái này cái kia cho mình cứ như thể bạn là nữ hoàng, xin chúc mừng bạn đã được lọt vào danh sách “những ả đàn bà khiến đàn ông khiếp hãi” rồi đó!

Bí kíp để có một cuộc hẹn hò thất bại!
Nhớ hóa trang theo phong cách "Lễ hội kinh dị", bạn sẽ khiến đối phương khóc thét và chạy xa ngay lập tức!

Chém gió “ác liệt” vào !

Mặc dù bạn không phải là cô gái hay “chém gió” lắm nhưng nếu vận dụng vào trường hợp này sẽ rất hiệu quả cho việc một gã đàn ông tránh xa bạn. Kiểu như bạn có thể nói thế này “Em toàn mua giày Loubountin thôi, có mấy ngàn đô à…” trong khi bạn đang xài một đôi không thương hiệu với giá vài trăm ngàn đồng, hoặc là “em từng đi mấy chục nước trên thế giới rồi” nhưng thực ra bạn vừa đi được vài nơi trên đất nước Việt Nam này, chỉ những câu “ảo” như vậy thôi, không khó để gã trai theo đuổi bạn kiểm chứng, gã sẽ nghĩ ngay trong đầu rằng bạn là một cô nàng có vấn đề về nhận thức.

Nhớ “hóa trang” thật kỹ

Đừng quên một điều mà đàn ông sợ hãi nữa đó là việc phụ nữ trát cả tấn son phấn lên mặt. Còn gì gây ấn tượng hơn trong buổi hẹn hò lần đầu tiên mà bạn đã hóa trang như chuẩn bị bước vào diễn vai tuồng chèo nào đó trên sân khấu, gã trai nào đủ can đảm đi cùng một cô bạn gái có lối hóa trang kinh dị như vậy chứ? Yên tâm đi, sẽ không có lần thứ hai đâu!

Bí kíp để có một cuộc hẹn hò thất bại!

Hãy nói về tiêu chuẩn tuyển bạn trai của bạn

Mà tiêu chuẩn ấy nhất định không phải gã đàn ông nào cũng làm được, kiểu như phải biết đập đá vá trời, rời non lấp bể, những việc mà chỉ có siêu nhân mới có thể làm được.

Hãy đưa ra những tiêu chí về điều kiện vật chất thật hoành tráng cho gã “rét” cái chơi!

Đừng ngại ngần biến mình thành một cô nàng ảo tưởng sức mạnh đến hoang tưởng, vì điều mấu chốt là bạn muốn gã tránh xa bạn cơ mà…

Than nghèo kể khổ

Đừng ngại ngần kể lể về những khó khăn trong cuộc sông của bạn: Hàng tá hóa đơn cần chi trả, bao nhiêu khoản nợ bạn bè, cửa hàng vì tội shopping quá trớn, bạn lại chưa có việc làm, bạn muốn mua thứ này thứ kia nữa… bao nhiêu việc cần đến tiền.

Hãy than nghèo kể khổ trước mặt gã trai bạn ghét, đảm bảo bạn chỉ cần làm một vài điều như trên thôi, tất cả đàn ông trên thế giới này đều tránh xa bạn vì không ai có thể chịu nổi một cô bạn gái kinh dị như vậy!

Lưu ý cuối: Tất cả những bí kíp trên thực ra chỉ là những lưu ý quan trọng trong một buổi hẹn hò đầu tiên, kể cả là bạn có không thích người ta cho lắm vì hãy vì phép lịch sự mà tránh cư xử như trên nếu như bạn không muốn bị mang tiếng là một cô nàng “không thể mê nổi”.

Phượng Ớt
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm